tất cả nhiều cách để chia sẻ vị trí đối với người cần sử dụng iPhone như thực hiện Apple Maps, hoặc những ứng dụng nhắn tin trực con đường như iMessage, Viber giỏi Google Hangouts


Smartphone sẽ trở thành 1 phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống của con người và những tiện ích mà nó mang đến là thiết yếu chối bỏ. Số đông điện thoại thông minh hiện nay đều được tích thích hợp sẵn một bạn dạng đồ số trên đó, người dùng Android gồm Google Maps, Windows Phone tất cả Bing Maps còn tiện ích ios thì gồm Apple Maps. Với lợi thế từ khối tài liệu lới cùng tính di động cao, các bạn dạng đồ số này hoàn toàn có thể kết phù hợp với hệ thống GPS ship hàng đắc lực cho việc tìm đường và share vị trí cho người khác.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên iphone

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng iPhone có thể share vị trí của mình cho người khác, thông qua các áp dụng như táo Maps, iMessage tuyệt các phần mềm nhắn tin trực con đường khác.

Cách 1: chia sẻ vị trí trên các phần mềm nhắn tin trực tuyến

iMessage

Để chia sẻ vị trí trải qua ứng dụng iMessage, trong hình ảnh cuộc hội thoại bạn chọn Details (Chi tiết) > Send My Current Location (Gửi Vị trí bây giờ của tôi). Thời điểm này, iPhone sẽ yêu cầu người dùng bật GPS trong trường hợp nhân kiệt này hiện giờ đang bị tắt. Sau đó chúng ta có thể tùy lựa chọn phát vị trí tới bạn bạn của bản thân trong các khoảng thời hạn 1 giờ, 1 ngày hoặc mãi mãi.

*

Facebook Messenger

Bạn mở cuộc hội thoại và truy vấn vào menu hình 3 dấu chấm bên trên thanh công cụ, lựa chọn Location (Vị trí), thiết bị sẽ auto xác định vị trí hiện tại của bạn và bạn có thể chọn Send (Gửi) nhằm gửi vị trí của mình cho người khác. Tuy vậy ứng dụng Facebook Messenger đang không chất nhận được chia đã vị trí theo thời gian y hệt như iMessage.

*

Google Hangouts

Mở một chủ đề và chọn hình tượng vị trí trên thanh công cụ bạn sẽ được gửi tới một giao diện phiên bản đồ, bạn có thể tìm kiếm vị trí mà bạn muốn gửi hoặc sử dụng các gợi ý bên dưới để chia sẻ một địa chỉ trên phiên bản đồ cho những người khác.

Xem thêm: Cách Ko Cho Người Lạ Xem Facebook, Zalo (Mới Năm 2022), Access Denied

*

Viber

Mở một chủ thể và nhấn cùng dấu “+” sống thanh công cụ, bên trên giao diện mới chọn Send Location, sau đó chọn Send để gửi vị trí hiện tại của doanh nghiệp hoặc một địa chỉ nào khác mà các bạn đã tuyển lựa trên bạn dạng đồ cho tất cả những người khác.

*

WhatsApp

Trong cuộc hội thoại của mình, chúng ta chọn biểu tượng hình mũi tên trên thanh công cụ, chọn Share Location để chuyển mang lại giao diện phiên bản đồ và bạn cũng có thể gửi vị trí của bản thân mình (đã được ghi lại sẵn) hoặc tìm kiếm kiếm bất kỳ add nào kia trên thế giới, chọn Send Your Location nhằm gửi.

*

Skype

Trên hình ảnh cuộc hội thoại, chúng ta chọn biểu tượng vị trí (như hình) tiếp nối tùy chọn vị trí của chính bản thân mình hoặc tìm kiếm kiếm một địa chỉ bất kỳ với sau đó chia sẻ với tín đồ khác. Không tính ra, chúng ta cũng có thể nhấn với giữ một địa chỉ trên bản đồ nhằm lựa chọn, tiếp đến tích vào biểu tượng hình chữ “V” nhằm hoàn vớ gửi.

*

Cách 2: thực hiện Apple Maps

Trong ngôi trường hợp các bạn không sử dụng các ứng dụng lời nhắn tức thời nói trên, bạn vẫn có thể chia sẻ vị trí của bản thân thông qua vận dụng Apple Maps. Bạn truy vấn vào ứng dụng bản đồ bên trên iPhone, kiếm tìm kiếm một showroom nào kia trên bản đồ hoặc thực hiện vị trí hiện tại làm mặc định, chọn hình tượng chia sẻ (như hình) sau đó chọn vận dụng mà bạn muốn chia sẻ như email, Facebook, tuyệt Twitter.

*

Cách 3: share một links tới vị trí trên hãng apple Maps

Trong trường hợp ai đang soạn thảo một e-mail hay tư liệu nào kia và ý muốn gửi đương nhiên một links tới địa điểm trên bản đồ hãng apple Maps, chúng ta cũng có thể thực hiện tại như sau:

Mở ứng dụng Apple Maps cùng lựa chọn 1 vị trí nào kia với bí quyết làm như trên, chọn hình tượng chia sẻ với chọn ứng dụng Notes (Ghi chú), lựa chọn Save để giữ lại vị trí như một bản ghi chú. Sau đó bạn mở bản ghi mà mình vừa tạo ra, thừa nhận giữ và lựa chọn Copy. Tiếp đến quay trở về vào nội dung tài liệu mà bạn đan soạn thảo, nhân duy trì và lựa chọn Paste để dán link tới địa chỉ cửa hàng vào văn phiên bản và gửi tới người mà bạn muốn.

*
*

Chúc chúng ta thành công!