Trên quả táo 14, táo đã có thể chấp nhận được người dùng chọn quality video 4K lúc xem Youtube, phương pháp để thực hiện kĩ năng này cũng khá đơn giản.

Trên game ios 14, táo apple đã chất nhận được người cần sử dụng chọn quality video 4K lúc xem Youtube, cách để thực hiện hào kiệt này cũng khá đơn giản.Bạn sẽ xem: biện pháp chỉnh unique video youtube bên trên iphone

Cuối cùng thì iPhone, ipad tablet và táo apple TV cũng đã hoàn toàn có thể xem đoạn clip Youtube ở chất lượng 4K. Với phiên bản cập nhật game ios 14 tới đây, hoặc ngay lập tức từ hiện thời với những người đã lên tiện ích ios 14 Beta, việc xem Youtube 4K đang trở thành một điều rất dễ dàng dàng. Mặc dù màn hình của iPhone với iPad hiện nay cũng chỉ dừng lại ở mức Full HD 1080p. Tuy nhiên xem đoạn phim 4K 2160p vẫn chấp nhận cho hình hình ảnh sắc đường nét và sống động hơn. Đối với những người dân đang sở hữu táo bị cắn TV 4K, đấy là một tin thực sự khôn cùng vui khi lúc này đã rất có thể tận dụng được buổi tối đa độ sắc nét của TV.

Bạn đang xem: Cách chỉnh chất lượng video youtube trên iphone

Bạn có thể chọn chất lượng video 4K khi chứng kiến tận mắt Youtube bên trên iPhone, ipad và táo TV theo công việc sau đây:

Cách xem Youtube 4K bên trên iPhone và iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên iPhone hoặc iPad của chúng ta (chế độ xem 4K ko khả dụng với Youtube vào trình ưng chuẩn Safari).

Bước 2: bắt đầu phát clip và đụng vào màn hình, chọn hình tượng ba chấm dọc ở góc cạnh trên bên phải.


*

*

*

Cách xem Youtube 4K trên táo bị cắn TV

Bước 1: Mở vận dụng Youtube.

Bước 2: ban đầu xem video.

Bước 4: Chọn biểu tượng ba chấm dọc.

Bước 5: Chọn rất chất lượng và chọn 2160p nếu có tùy chọn này.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Lượt Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Hiệu Quả

Tuy nhiên hiện tại Apple TV vẫn chưa được cập nhật tvOS 14, chúng ta cũng có thể xem Youtube 4K trên hãng apple TV bằng phương pháp sử dụng chức năng AirPlay trường đoản cú iPhone chạy quả táo 14 sang táo TV.

Cách AirPlay clip Youtube từ bỏ iPhone, ipad tablet sang táo TV

Bước 1: Trong vận dụng Youtube trên iPhone hoặc iPad đang chạy iOS 14, nhấn vào màn hình đoạn clip đang phát.

Bước 2: dìm vào biểu tượng truyền như trong hình.


*

Bước 3: lựa chọn Thiết bị AirPlay & Bluetooth.

Bước 4: Chọn táo apple TV của bạn.

Lưu ý: Do hiện tại chỉ là ios 14 beta nên một số iPhone vẫn không được update tính năng xem Youtube 4K, chúng ta có thể chờ hóng thêm các bản beta bắt đầu hoặc bạn dạng cập nhật phê chuẩn sắp tới.