Facebook quả thật cực kỳ biết làm cho hài lòng người sử dụng khi thời gian gần đây đã liên tục bổ sung cập nhật thêm hàng loạt tính năng cực kỳ thú vị cùng đánh trúng vai trung phong lý người tiêu dùng hiện nay. Từ được cho phép người dùng tìm kiếm bằng hữu quanh đây, gọi đoạn clip trên Facebook, tính đến việc tích hòa hợp xem đoạn clip quay 360 độ, đăng ảnh động lên tường, hay mới nhất là làm hồi phục On this day giúp người tiêu dùng được trở lại quá khứ ngay trong hằng ngày của hiện tại.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh trên facebook

Tải Facebook cho android tại đây.

Tải Facebook mang đến iOS tại đây.

Tải Facebook mang lại Windows Phone tại đây.

Gần đây, social lớn nhất nhân loại này lại tiếp tục nâng cấp nhân tài chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp ngay lập tức trên bao gồm giao diện của ứng dụng. Với phần lớn Facer thì tác dụng này có lẽ không đề nghị mới, nhưng với những tăng cấp và biến đổi lần này, người tiêu dùng sẽ ko khỏi bất ngờ vì sự mới mẻ và lạ mắt của nó.


Cách chỉnh sửa ảnh trực tiếp ngay trên ứng dụng Facebook

CHÚ Ý:Tính năng này chỉ tiến hành được trên các ứng dụng Facebook của điện thoại iOS, Android.

Bước 1: truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại, nhấp vào mục Status và chọn biểu tượng Camera để mang ảnh, tiến hành các thao tác làm việc để đăng một ảnh như bình thường.


Bước 2: Chọn ảnh cần đăng lên, tiếp nối nhấp vào Done ở góc trên, bên yêu cầu giao diện. liên tục nhấp vào mục Edit ở góc dưới, phía bên trái bức ảnh cần đăng nhằm vào chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn các phong cách hình ảnh khác nhau cho cân xứng với sở trường của mình.

Xem thêm: Làm Cách Thêm Bài Viết Đã Đăng Vào Album Trên Facebook ? Cách Thêm Bài Viết Đã Đăng Vào Album Trên Page


Bước 4: Hãy sử dụng các công cụ bao gồm trong danh sách dưới để tạo nên bức hình ảnh của mình hoàn hảo nhất tất cả thể:

Filters: phong cách ảnh.Tag: Tag thêm fan vào ảnh.Crop: giảm ảnh.Text: Viết chữ vào ảnh.Stickers: các miếng dán thể hiện xúc cảm ngộ nghĩnh.

Với mỗi thao tác sau khi tiến hành xong, chọn Done nhằm kết thúc.

Có thể cắt hình ảnh hoặc chèn thêm văn phiên bản vào ảnh

Bước 5: khi viết chữ vào ảnh, bên sườn phải sẽ lộ diện một dài màu. Va vào ngẫu nhiên màu như thế nào trên dải đó cũng có thể có thể biến hóa màu của chữ vừa viết.


Bước 6: có thể dùng tay nhằm di chuyển, phóng to, thu nhỏ, biến hóa kích thước và bốn thế của chữ viết tùy ý.

Có thể thực hiện không ít thao tác với chữ chèn vào ảnh

Bước 7: nếu như không hài lòng, rất có thể chạm tay vào chữ đó, rồi duy trì + kéo xuống phía bên dưới (di đưa chữ vào hình tượng thùng rác) nhằm xóa

Kéo chữ vào thùng rác để xóa đi

Bước 8: nếu còn muốn bức hình ảnh sinh đụng và độc đáo hơn, có thể chọn vào thẻ Stickers, kế tiếp sử dụng ngẫu nhiên emotion nào bạn muốn cho bức hình ảnh của mình.


Chèn thêm sticker vào ảnh, chọn chấm dứt nhấp Post để đăng ảnh

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản là bọn họ đã gồm một bức ảnh ưng ý để đăng lên Facebook khoe với bằng hữu rồi. Tuy nhiên, giả dụ yêu ước cao hơn, cầu kỳ hơn, thì chúng ta nên sử dụng những công cụ chuyên nghiệp như: Camera360, BeautyPlus, Photo Editor 360 Selfie Camera hay PhotoWonder, Photoshop để tạo ra những tấm hình ảnh chất lượng cao hơn.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA