Nếu ai đang tìm kiếm hướng dẫn về biện pháp cắt hình ảnh trên máy tính xách tay thì đây đích thực là bài viết dành mang lại bạn.Bạn đang xem: phương pháp chỉnh sửa ảnh trên máy vi tính win7

Đọc kỹ nhằm biết làm ngay nhé!

Việc cắt hay chỉnh sửa ảnh vẫn luôn là một nhu mong thường trực đối với những tình nhân thích chụp ảnh, mặc dù là ảnh chụp chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là để lưu giữ rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Rất may mắn là vấn đề cắt ảnh trên đồ vật tính không thể khó khăn vì hiện thời có không ít ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa ảnh, từ bỏ những ứng dụng mặc định luôn có sẵn trên trang bị hay những áp dụng chuyên dụng. Dưới đấy là 3 cách mà tptgame.vn muốn share để chúng ta có thể dùng để giảm một bức ảnh như ý.

Đang xem: phương pháp chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính xách tay win7

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách cắt hình ảnh trên máy tính sử dụng Microsoft Paint (hệ quản lý điều hành Window)

Microsoft Paint không hẳn là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, với bài toán được Paint thiết lập mặc định trên mọi máy tính xách tay chạy hệ quản lý Window từ khi Window 1.0 được gây ra năm 1985, ứng dụng này vẫn vẫn là một công cụ hữu dụng đối với rất nhiều người mong muốn chỉnh sửa hình ảnh đơn giản.


Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win7

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính Hãng Chuẩn Xác Nhất

*

*

Bước 2: nhấp vào biểu tượng chiếc cây viết chì ở thanh công cụ bên trên hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + E.

Bước 3: dìm vào biểu tượng Crop, kéo khung cắt hình ảnh để điều chỉnh form size và vị trí bạn muốn cắt.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn mục Aspect ratio để lựa chọn các tỉ trọng khung hình ảnh phổ biến bây chừ như 16:9, 4:3 hoặc vuông 1:1.

Bước 4:Nhấn vào biểu tượngDone với dấu vết sau khi bạn đã chọn xong.

Bước 5: nhấp vào ô Save as Copy ở góc phải phía dưới cửa sổ ứng dụng để lưu ảnh đã cắt. Bạn sẽ phải đánh tên cho hình ảnh mới cùng chọn địa điểm để giữ ảnh. Cũng có thể nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống lân cận để lựa chọn Save, áp dụng sẽ lưu hình ảnh đã giảm chèn lên ảnh trước khi cắt.

Trên đây là 3 cách cắt ảnh trên sản phẩm công nghệ tính giành riêng cho những ai chưa chắc chắn về khả năng tin học công sở này. Hãy lựa chọn 1 trong 3 biện pháp và thực hiện ngay khi phải cắt ảnh bạn nhé!