Bạn là fan thích thay đổi mới? Đã lâu chúng ta chưa thay đổi tên hiển thị facebook? bạn muốn làm bất thần cho một ai kia bằng một cái tên mới ?

*

Theo những quy định mới nhất của facebook, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đổi thương hiệu sau 60 ngày. Tức là, lúc này bạn đổi tên thì sau 60 ngày sau các bạn mới hoàn toàn có thể đổi tên một đợt nữa. Vì vậy đk cần để bạn biến đổi tên facebook là tên gọi hiển thị của doanh nghiệp trên facebook là tên của người sử dụng không nằm trong thời gian 60 ngày ấy.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa tên hiển thị trên facebook

1. Kiểm tra việc chúng ta cũng có thể đổi thương hiệu facebook

a. Vào phần tùy chỉnh thiết lập chung

Ở giao điện chính, bạn click vào hình tam giác ngược cạnh chiệc khoá. Tiếp đến chọn Settings như hình:

*

b. Vào phần tên trong tùy chỉnh cấu hình chung

Bạn vào phần tùy chỉnh thiết lập Tên:

*

Sau đó các bạn kiểm tra tên facebook của bạn có thể đổi được không.Nếu trong hình ảnh facebook thông tin dòng sau đây: "Bạn ko thể biến đổi tên của bản thân ngay bây giờvì các bạn đã đổi khác tên của bản thân trong vòng 60 ngày vừa qua." có nghĩa là bạn ko thể biến đổi Tên hiển thị vào facebook trong thời hạn này. Còn nếu như trong giao diện không có dòng thông tin này thì gồm nghĩa là bạn cũng có thể thay thay tên hiển thị facebook suôn sẻ muốn.

Xem thêm: Máy Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất, 10 Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới

*

2. Biến hóa Tên hiển thị

Sau khi chúng ta kiểm tra được rằng chúng ta có thể thay thay đổi Tên facebook. Các bạn sẽ tiếp tục vào bước biến hóa Tên hiển thị.

a. đổi khác tên hiển thị chính

*

Ở 3 dòng đầu tiên lần lượt là 3 dòng: Họ - thương hiệu đệm - Tên. Bạn nhập Tên hiển thị mà bạn có nhu cầu thay đổi vào đó.Sau đó chúng ta Click vào Xem lại nạm đổi. đồ họa hiển thị sẽ hệt như thế này:

*

Ở giao diện này, trước tiên bạn chọn 1 trong những chiếc Tên bạn có nhu cầu hiển thị, chúng ta click vào cái tên nào thì cái dấu tích nó hiển thị cùng cái với mẫu Tên mà chúng ta chọn.Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu đăng nhập vào ô password để chứng thực bạn đó là chủ nhân của tài khoản facebook này.Cuối cùng là click Lưu nắm đổi để đồng ý việc thay đổi.Vậy là các bạn đã đổi khác tên hiển thị chính hoàn thành !

Chú ý: Nên thực hiện tên thiệt để thay tên vì facebook đang khoá những tài khoản nào mà họ thấy thương hiệu hiển thị là trả mạo

b. Thương hiệu hiển thị khác

Bạn tất cả một biệt hiệu dễ thương và đáng yêu như Vân Kute ... Và bạn có nhu cầu hiển thị cả biệt hiệu đáng yêu của khách hàng lên bên trên facebook. Quá trình sau để giúp đỡ bạn làm cho điều đó

Ở giao diện thiết lập cấu hình Tên facebook

*

Đầu tiên các bạn chọn Thêm những tên khác. Tiếp nối giao diện sẽ hiểu thị như này:

*

Bạn nhập tên khác của người sử dụng vào ô TênBạn chọn tiếp ô Hiển thị ngơi nghỉ đầu trang cá nhân.Cuối thuộc là Lưu gắng đổi.Vậy là bạn đã có tên khác với tên chủ yếu hiển thị trên page đầu facebook rồi

Đây là hiệu quả của mình:

*

Chúc các bạn thành công !

Hoàng Minh


Từ khóa kiếm tìm kiếm: thay đổi tên facebooktên facebookthêm biệt danh bên trên facebookhow to lớn rename display on facebook timeline