Bạn vẫn xem: Cách sở hữu Đặt thời hạn Sáng screen Win 10 Đơn Giản Nhất, bí quyết Chỉnh thời gian Tắt screen Trên Windows 10 tại tptgame.vn

Bạn khó chịu vì màn hình máy tính chỉ để một lúc thì lại tắt thậm chí là rơi vào chế độ sleep. Nhiều người làm việc thường xuyên ở bên trên màn hình máy tính mà lại lại gặp khó khăn lúc cài đặt thời gian chờ. Vì vậy bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho các bạn làm sao để màn hình máy tính luôn sáng ko tắt, mời bạn đọc theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thời gian sáng màn hình laptop

Đang xem: thiết lập thời gian sáng màn hình hiển thị win 10


1. Có bắt buộc để màn hình máy tính luôn sáng

Đối với những người dùng thường xuyên làm việc trước màn hình của máy tính thì việc màn hình thường xuyên tắt tạo ra sự khó chịu, để khắc phục điều này thì người dùng thường cài đặt thời gian chờ từ 20 đến 30 phút.

Nhiều người tốt thắc mắc có nên để màn hình laptop luôn sáng và làm do vậy có ảnh hưởng gì không? Vậy mình xin trả lời là việc sử dụng màn hình liên tục ở vào thời gian dài thứ nhất sẽ tạo ảnh hưởng trực tiếp tới mắt người dùng, thứ nhì làm giảm tuổi thọ của màn hình máy tính. Đương nhiên là những bóng đèn nền hoặc là đèn led đều có tuổi thọ tính bằng giờ, khi đạt đến số giờ quy định của nhà sản xuất thì màn hình máy tính sẽ có dấu hiệu bị hư hỏng. Và buộc người dùng phải cố gắng mới. Tuy nhiên nếu như muốn tiết kiệm pin khi làm việc ở khu vực xa cách với nguồn điện áp thì các bạn tránh việc để màn hình sáng liên tục.

Xem thêm: Gửi Mã Xác Nhận Tin Nhắn Facebook Qua Email, Gửi Mã Xác Nhận Facebook Qua Email

2. Cách để màn hình máy tính luôn sáng bên trên hệ điều hành windows

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4 : Tại đây, các bạn sẽ thấy nhị mục On battery power, turn off after (Khi ở chính sách pin, tắt màn hình hiển thị của máy tính sau…) với When plugged in, turn off after (Khi ở cơ chế nguồn, tắt screen sau…)

Tương tự như bên trên thì các bạn sẽ có thời gian tắt màn hình tối thiểu là 1 phút và tối đa 5 giờ và cũng có tùy chọn Never để không cài thời gian tắt đến màn hình. Đây cũng là phương pháp để màn hình máy vi tính không tắt chỉ với những bước đơn giản.

Như vậy mình đã hướng dẫn mang lại các bạn những cách để màn hình máy tính xách tay luôn sáng sủa và tùy chỉnh theo ý thích nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công.