Cùng tham khảo một trong những cách giảm tình trạng đơ lag lúc xem game livestream bên trên Facebook. Phần lớn chúng đa số yêu cầu tín đồ dùng setup ứng dụng và phầm mềm hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác làm việc cài ném lên hệ thống là bạn đã hài lòng. Coi trò đùa trực tiếp bên trên Facebook của fan khác hoặc bán hàng trực tuyến nhưng mà không lo lắng về bất kỳ sự lờ lững nào.

Bạn đang xem: Cách chống lag giật khi stream trên facebook

Bạn vẫn xem: cách chống lag giật khi stream trên facebook

Nếu bạn thấy rất nhiều điều này liên tiếp Game streamer bên trên FacebookChắc chắn bạn thường xuyên phải cảm xúc bức bối, khó tính khi vẫn xem live stream mà lại bị cách quãng hoặc bị giật, bị delay. Mặc dù nhiên, bây giờ vấn đề này được xử lý đơn giản bằng phương pháp Cách sút độ trễ lúc chứng kiến tận mắt luồng thẳng Trò chơi bằng cách thay đổi download đặt, đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows.


*

Cách ngăn chặn sự chậm chạp khi vạc trực tuyến đường trên Facebook

Cách bớt độ trễ khi xem trò đùa phát trực tiếp bên trên Facebook

Bước 1: Trên đồ vật của bạn bằng cách nhấn Phím Windows Nhập trường đoản cú khóa “Control Panel” trên màn hình. Mở Tổng đài từ danh sách kết quả.

Bước 2: Trong cửa ngõ sổ làm việc của Tổng đài , điều đào bới mục Mạng với internet và nhấp vào dòng Xem tâm trạng mạng với tác vụ.

Xem thêm: Cách Tìm File Dung Lượng Lớn Win 10 Nhanh Nhất, Cách Tìm Tập Tin Dung Lượng Lớn Trên Windows 10

Bước 4: Trong phần Thông tin kết nối mạng, hãy nhấp vào nút tính chất.

Bước 5: Trong hành lang cửa số thuộc tính chi tiết kết nối trên tab Kết nối mạngBạn chăm chú đến 2 cài đặt giao thức mạng Giao thức internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) Giao thức internet Phiên bạn dạng 6 (TCP / IPv6).Nhấn lưu ban chuột nhấn vào giao thức mạng bạn đang sử dụng hoặc nhấn vào trái vào một giao thức mạng rồi nhấp chuột nút tính chất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giam-giat-lag-khi-xem-livestream-game-tren-facebook-56851n.aspx khi chúng ta hoàn thành, hãy nhấp vào đồng ý Để hệ thống lưu và thực hiện cài đặt. Bây giờ chúng ta có thể truy cập Facebook, mở kênh stream game yêu thích của chính mình và chơi thử. Hy vọng với mẹo giảm độ trễ lúc chứng kiến tận mắt live stream có ích này, các bạn sẽ có được trải nghiệm mềm mịn và mượt mà và ổn định định. Nếu bạn có fan page và mong muốn có video trực tiếp, vui mắt đọc Cách phát video clip trên Facebook fanpage Đây.

Tác giả: Con trai nguyễn hải ((4.0★ – 3 tỷ lệ)

Đánh giá chỉ của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách giảm độ trễ khi chứng kiến tận mắt luồng trực tiếp

cách sút độ trễ khi chứng kiến tận mắt luồng trực tiếp, cách ngăn ngừa sự chậm rì rì khi phạt trực tiếp trên Facebook,