Hướng dẫn bí quyết chụp hình ảnh màn hình Oppo

Cách 1:Chụp màn hình hiển thị OPPO bởi phím nguồn cùng phím âm lượng

Đầu tiên bạn hãy thử phương pháp chụp màn hình hiển thị Oppo bằng cách truyền thống thông thường bằng cách dùng phím đồ gia dụng lý tất cả tổ hợp: dìm đồng thời nút nguồn và nút âm lượng

*

Đây là phương pháp khá thông dụng cũng giống như dễ dàng thực hiện. Với điện thoại cảm ứng thông minh Oppo chúng ta có thể chọn phím sút hay tăng âm thanh đều được. Sau khi thực hiện bạn có thể chia sẻ một cách thoải mái và dễ chịu ảnh, hay văn bản tin nhắn…cho người thân trong gia đình bạn bè.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình điện thoại oppo

Cách 2: Chụp ảnh màn hình Oppo bằng vuốt 3 ngón tayBên cạnh bí quyết trên chúng ta cũng có thể sử dụng cách thứ nhì đó thiết yếu là: cách chụp screen Oppo bởi vuốt 3 ngón tay. Để tiến hành cách này bạn chỉ việc thao tác công việc sau:

· Đầu tiên chúng ta mở screen chính của máy lên cùng kéo từ bỏ trái sang phải để vào mục Menu

*

·Sau đó bạn tiếp tục chọn mục:Settings/Cài đặt

*

· Tiếp theo sau khi chọn mục mua đặt/Settings, các bạn ấn lựa chọn thẻ"Chung"và ấn lựa chọn thẻ"Cử chỉ và chuyển động"

*

·Sau đó chúng ta ấn chọnthẻ"Cử chỉ nhảy màn hình"

*

· tại đây, các các bạn sẽ nhìn thấy tính năng"Ba ngón tay chụp màn hình", để sử dụng các bạn chỉ phải gạt thanh ngang sang phải (xuất hiện hình tượng màu xanh là được).

*

Sau khi hoàn thành thì hôm nay các bạn cũng có thể dùng 3 ngón tay vuốt tự phía trên screen xuống để mà chụp nhanh screen một biện pháp vô cùng cấp tốc chóng.

Xem thêm: Touchpad Dell Không Sử Dụng Được, Không Hoạt Động Sửa, Khắc Phục Lỗi Touchpad Không Click Được Trái Phải

Bạn thấy đấy việcchụp màn hình hiển thị Oppothao tác khá dễ dàng và đơn giản mà lại vô cùng cấp tốc chóng bạn sẽ không phải thiết lập thêm ngẫu nhiên ứng dụng sản phẩm công nghệ ba cung cấp chụp screen nào cả.

Nếu đã sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh Oppo thì hãy gấp rút hãy biện pháp trên để có thể lưu lại hầu như hình ảnh hay ngay lập tức trên màn hình smartphone để tàng trữ cũng như chia sẻ với bạn bè, người thân trong gia đình nhé.

Hi vọng bài viết từ hệ thốngsửa chữa điện thoạitptgame.vn đã cung cấp cho chúng ta thông tin hữu ích.