Chụp màn hình hiển thị máy tính máy tính Dell như thế nào? vì sao tôi không chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Dell được? Hãy thuộc tptgame.vn đi tìm câu vấn đáp cho thắc mắc này nhé!


Hướng dẫn giải pháp chụp screen máy tính, laptop Dell rất nhanh

1. Chụp screen máy, máy tính theo phương pháp “cổ điển”

Cổ điển nhất, dân IT hay chụp ảnh bằng giải pháp ấn nút Printscreen (chụp cả màn hình) hoặc Alt + Printscreen (chỉ chụp riêng biệt một cửa sổ) rồi vào phần mềm Paint khoác định của Windows để paste (Ctrl + V) hình đó xuống, chỉnh sửa và lưu lại.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình máy tính laptop dell

*
*

4. Một số cách chụp khác giống như PC

Chúng tôi từng có bài viết trình bày các cách chụp ảnh màn hình cấp tốc và về tối ưu nhất cho PC. Những cách này đều hoàn toàn có thể áp dụng được để chụp màn hình máy tính xách tay Win 10 như:

Cách 1: tổ hợp phím Windows + Print Screen

Để chụp cục bộ màn hình và giữ giàng hình chụp thuộc lúc, hãy nhấn tổng hợp phím Windows + PrtScn. Màn hình của bạn sẽ tối đi trong một nháng để bộc lộ rằng bạn đã vừa lưu giữ một ảnh chụp màn hình, và hình ảnh chụp màn hình đó sẽ tiến hành lưu lại trong thư mục Pictures -> Screenshots.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Lenovo Đơn Giản, 3 Cách Đơn Giản Để Chụp Màn Hình Trên Lenovo

Cách 2: tổng hợp phím Windows + H

Nếu bạn có nhu cầu chụp màn hình để share với bạn bè, chúng ta có thể sử dụng tổ hợp phím Windows + H. Nó để giúp bạn chụp lại toàn bộ màn hình cùng lúc với vấn đề mở công cụ Windows nói qua để chúng ta có thể ngay lập tức chia sẻ với đồng đội mình qua email, Facebook, Twitter, OneNote…

Cách 3: tổng hợp phím alternative text + Print Screen

Để đã đạt được một hình ảnh chụp nhanh một màn hình hiển thị đang mở, sử dụng tổ hợp phím tắt Alt + PrtScn. Đây là tổng hợp phím giúp cho bạn chụp lại hành lang cửa số đang chuyển động và lưu lại hình hình ảnh vào vào clipboard. Bạn sẽ cần một phép tắc chỉnh sửa ảnh để lưu giữ.

Cách 4: Windows Logo + Nút giảm âm lượng

Nếu ai đang sử dụng một thiết bị Windows Surface, bạn cũng có thể dùng nút vậy lý để mà chụp lại toàn bộ màn hình, y hệt như cách các bạn chụp lại màn hình hiển thị ở những mẫu điện thoại thông minh thông minh hoặc tablet khác. Để làm được điều này, giữ nút chạm Windows hình ảnh ở dưới cùng của màn hình Surface và sau đó bấm nút giảm âm lượng ở bên cạnh chiếc table. Màn hình hiển thị sẽ tối đi vào một loáng chốc với hình chụp sẽ tiến hành lưu lại tự động hóa trong folder Pictures -> Screenshots.

Với các cách phổ biến màn shop chúng tôi đã trình làng ở trên để giúp đỡ bạn thuận lợi chụp hình ảnh màn hình thiết bị tính laptop Dell rồi đề nghị không nào?

Chúc các bạn thực hiện thành công! với nhớ ủng hộ GIA TÍN Computer khi có nhu cầu mua máy vi tính Dell bao gồm hãng giá thấp ở Đà Nẵng nhé!