Năm 2019 tạo Samsung Galaxy chú ý 10 (và 10 Plus) smartphone giúp bạn chụp ảnh màn hình cực kì dễ dàng. Thực ra có nhiều cách để làm điều đó. Bên trên thực tế, bạn có thể lựa chọn bảy cách thức khác nhau, toàn bộ đều tạo ra ít nhiều kết quả giống nhau.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình note 10 plus

Chúng ta hãy để ý kỹ hơn biện pháp chụp màn hình chú ý 10 bên dưới đây.

Ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy chú ý 10 phương pháp 1: Giữ những nút


*

Đây là cách thông dụng nhất nhằm chụp ảnh màn hình và rất nhiều nó vận động trên toàn bộ các điện thoại thông minh Android. Chỉ cần nhấn với giữ đồng thời nút giảm âm thanh và nút nguồn và ảnh chụp màn hình sẽ được chế tác sau một hoặc nhì giây.

Hướng dẫn mỗi bước một:

Điều tìm hiểu nội dung bạn muốn nắm bắt.Nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm thanh và nút nguồn.

Phương pháp chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy lưu ý 10 2: Vuốt lòng bàn tay


*

*

Chụp ảnh màn hình bên trên Galaxy lưu ý 10 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay hoàn toàn có thể hơi kỳ quặc khi bạn lần trước tiên dùng thử, nhưng bạn sẽ hiểu nó hơi nhanh. Chỉ việc vuốt cạnh lòng bàn tay của người tiêu dùng trên tổng thể màn hình từ bỏ trái sang yêu cầu hoặc ngược lại để chụp hình ảnh màn hình. Cách thức này sẽ rất cần được kích hoạt trước tiên bằng phương pháp đi tới sở hữu đặt> nhân tài nâng cao> vận động và cử chỉ> Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp.


Hướng dẫn mỗi bước một:

Điều đào bới nội dung bạn muốn nắm bắt.Vuốt cạnh lòng bàn tay của người tiêu dùng trên màn hình.

Ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy cảnh báo 10 phương pháp 3: Chụp thông minh

Phương pháp lấy ảnh chụp màn hình Galaxy chú ý 10 này có thể chấp nhận được bạn chụp tổng thể trang của trang web thay do chỉ đông đảo gì các bạn thấy trên màn hình. Bạn bước đầu bằng phương pháp chụp ảnh màn hình thông thường bằng cách nhấn và giữ đôi khi nút giảm âm thanh và nút nguồn (phương pháp một) hoặc vuốt lòng bàn tay (phương pháp hai).

Sau khi trả tất, một số tùy lựa chọn sẽ bật lên ở cuối màn hình. Lựa chọn Chụp cuộn và tiếp tục nhấn vào nó để tiếp tục đi xuống trang. Galaxy chú ý 10 của bạn sẽ chụp nhiều hình ảnh chụp màn hình hiển thị của trang và tiếp nối ghép tất cả chúng lại cùng nhau để chế tác ra thành phầm cuối cùng.

Xem thêm: 4 Cách Khắc Phục Lỗi Gõ Tiếng Việt Bị Mất Chữ Trong Chrome, Cốc Cốc

Đảm bảo các bạn bật phương thức chụp ảnh màn hình Galaxy S10 này bằng cách đi tới cài đặt> tính năng nâng cao> Ảnh chụp screen và trình ghi màn hình> Thanh công cụ ảnh chụp màn hình.

Hướng dẫn từng bước một:

Điều tìm hiểu nội dung bạn có nhu cầu nắm bắt.Chụp hình ảnh màn hình bởi nút giảm âm thanh và nút mối cung cấp hoặc vuốt lòng bàn tay.Nhấn vào tùy lựa chọn Chụp cuộn hiển thị ở dưới cùng.Tiếp tục thừa nhận nút Chụp cuộn để liên tiếp đi xuống trang.

Phương pháp chụp màn hình Samsung Galaxy lưu ý 10 4: Bixby


*

*

Tính năng Smart Select của Samsung rất tuyệt đối hoàn hảo khi các bạn chỉ ao ước chụp một trong những phần cụ thể của câu chữ hiển thị trên màn hình. Chúng ta có thể chụp ảnh màn hình ở nhì hình dạng khác biệt (hình vuông hoặc hình bầu dục) và thậm chí tạo ảnh GIF. Để bắt đầu, hãy mở bảng Edge từ mặt cạnh, tìm và bấm vào tùy lựa chọn Smart Select và chọn hình dạng bạn có nhu cầu sử dụng. Sau đó, chỉ việc chọn khu vực bạn muốn chụp và nhấn vào Xong.

Đảm nói rằng phương pháp này được bật trước. Để chất vấn xem nó đã được bật hay chưa, hãy truy vấn vào cài đặt đặt> Màn hình> màn hình hiển thị cạnh> Bảng cạnh.


Hướng dẫn từng bước một:

Điều tìm hiểu nội dung bạn muốn nắm bắt.Mở bảng Edge và chọn tùy lựa chọn Smart Select.Chọn hình dạng bạn có nhu cầu sử dụng cho hình ảnh chụp màn hình.Chọn khu vực vực bạn có nhu cầu chụp và nhấn vào Xong.

Phương pháp chụp screen Samsung Galaxy cảnh báo 10 7: sử dụng bút S-Pen


Ngoài sáu cách thức mà chúng ta đã thảo luận, điện thoại Galaxy chú ý 10 có thêm một phương pháp thứ bảy nhất cho loại Note. Bạn cũng có thể truy cập bút cảm ứng S-Pen được nhúng của điện thoại cảm ứng để chụp hình ảnh màn hình.

Hướng dẫn từng bước một:

Điều hướng đến nội dung bạn muốn nắm bắt.Tháo S-Pen khỏi phần nhúng của nó trên điện thoại Note 10.Lấy S-Pen ra đang khởi chạy hình tượng Air Command ở bên cạnh màn hình note 10Nhấn vào hình tượng Air Command bằng S-Pen, tiếp nối nhấn vào gạn lọc Viết màn hình.Mau! screen của cảnh báo 10 vẫn nhấp nháy và chúng ta có thể thấy ảnh chụp màn hình hiển thị mà bạn vừa chụp.Sau khi chụp ảnh màn hình, chúng ta có thể tiếp tục áp dụng S-Pen để viết hoặc sửa đổi hình ảnh trước khi lưu.

Bạn đã có nó đấy là bảy cách bạn có thể chụp ảnh màn hình Galaxy lưu ý 10 hoặc Galaxy lưu ý 10 Plus trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy lưu ý 10 của mình.