Nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone cao cấp thuộc nuốm hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 cùng đang khám phá những phương pháp chụp hình ảnh màn hình trên thiết bị này thì bài viết sau trên đây sẽ giành cho riêng bạn. Phía dẫn chúng ta những biện pháp chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung Galaxy A71 nhanh lẹ và thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a71

*

Sau khi giới thiệu A51 trong thời gian qua thì mới đây Samsung tiếp tục trình làng đến người tiêu dùng thế hệ tiếp theo sau của dòng Galaxy A2020 là Galaxy A71. Thứ sở hữu thiết kế thời thượng, cao cấp, màn hình tràn viền Infinity-0 cùng với camera selfie được đặt tại chính giữa màn hình. Galaxy A71 thiết lập camera chính lên đến 64MP cùng với câu hỏi được cách tân camera macro chụp cận cạnh bứt phá hứa hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả những người dùng mọi trải nghiệm tuyệt đối nhất.

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A71

1. Chụp màn hình Samsung Galaxy A71 bằng phím đồ lý

Cũng giống như "người anh em" Galaxy A70, nhằm chụp ảnh màn hình bên trên Galaxy A71 người tiêu dùng vẫn rất có thể sử dụng tổ hợp phím thứ lý cứng bao hàm phím nguồn và phím âm lượng.

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh cần chụp màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy A71

Bước 2: Nhấn đồng thời cùng lúc tổng hợp phím: Nguồn + giảm âm thanh cho cho đến khi máy lộ diện chớp sáng và có âm nhạc phát ra là bạn đã lưu lại ảnh đang lộ diện trên màn hình của điện thoại cảm ứng thông minh thành công.

Xem thêm: Cách Chặn Xem Bạn Bè Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính, Pc, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

*

2. Chụp màn hình Samsung Galaxy A71 bằng kĩ năng Palm swipe khổng lồ capture

Đây là một trong tính năng chụp ảnh màn hình khôn xiết thông minh và vô cùng tiện lợi được nhiều người sử dụng lựa chọn. Để chụp màn hình hiển thị Galaxy A71 bằng tài năng Palm swipe to lớn capture chúng ta thao tác:

Bước 1: Truy cập Settings trên điện thoại cảm ứng -> chọn vào Advanced features

Bước 2: Kéo xuống bên dưới chọn vào trong dòng Motions and gesture . Trong trên đây bạn tìm đến Palm swipe lớn capture và triển khai kích hoạt kĩ năng này lên bằng cách kéo chấm tròn sang mặt phải.

Bước 3: Bây giờ để mà chụp màn hình Galaxy A71, các bạn chỉ phải đặt cạnh bàn tay ở gần mép màn hình điện thoại cảm ứng sau kia gạt lịch sự trái hoặc phải. Ngay lập tức lập tức những hình ảnh, tin tức hoặc tài liệu đang hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh lúc đó sẽ tiến hành lưu lại thành công.

*

3. Chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy A71 bởi Assistant menu

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng truy vấn đến tính năng Settings -> tra cứu và lựa chọn đến cái Accessibility .

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Interaction và dexterity -> tìm tới tính năng Assistant thực đơn và kích hoạt bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải. Bên trên màn hình điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy A71 từ bây giờ sẽ xuất hiện thêm biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Biểu tượng Assistant menu)

Bước 3: Để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A71, chúng ta nhấn vào biểu tượng Assistant menu -> lựa chọn vào Screenshot.

*

Trên đấy là cách chỉ dẫn đến các bạn chụp screen Samsung Galaxy A71. Chúc chúng ta thực hiện các bước làm trên thành công.