Khi chúng ta chụp một tấm ảnh nhìn trên điện thoại hay máy tính thì vô cùng nét, phóng lớn thu nhỏ dại đều đẹp, tuy nhiên khi đăng tải facebook thì mờ tịt, màu cực kỳ xấu. Do Facebook có thuật toán nén ảnh vào clip để về tối ưu hóa vận tốc tải, tiết kiệm ngân sách băng thông. Câu hỏi này hữu ích cho người dùng và cả Facebook nhưng mà không phải người nào cũng thích. AnonyViet sẽ hướng dẫn phương pháp đăng Hình và đoạn phim lên Facebook không bị mờ giảm chất lượng. Hình ảnh được lên Facebook vẫn rõ nét và đoạn phim có thể coi được 4K.

Bạn đang xem: Cách đăng hình lên facebook không bị mờ

Thông hay 1 tấm hình ảnh có dung tích 1Mb khi đăng lên Facebook thiết lập xuống lại chỉ còn 100kb. Đó là trong quy trình up ảnh, Facebook sẽ nén để giảm form size và dung lượng. Tương tự như như clip cũng vậy, bạn quay video clip với chất lượng 4K nhưng lúc xem Online chỉ có unique SD. Xem ảnh với đoạn clip vừa up chấm dứt giống như mong mỏi tụt cảm xúc vậy.


Nội dung chính


Bật chức đăng tải video HD trên áp dụng Facebook

Cách đăng Hình và video clip lên Facebook không trở nên mờ giảm chất lượng

Để ko làm bớt chất lượng ảnh và clip khi đăng Facebook bạn cũng có thể dùng mẹo này. Bạn khôngđăng hình hay video trực tiếp từ áp dụng Facebook. Hãy vào Album trên năng lượng điện thoại để share lên Facebook. Khi ấy hình hình ảnh hoặc video clip sẽ không trở nên mờ, vỡ ảnh. Bí quyết này áp dụng cho cả hình ảnh và Video để không biến thành giảm chất lượng hình ảnh khi đăng Facebook.

*

*

Bạn ngóng một xíu để quá trình tải video clip từ điện thoại thông minh lên Facebook. Có thể tốn vài ba phút nếu video có thời lượng dài cùng do unique giữ nguyên.

Xem thêm: Cách Chặn Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Cực Dễ Mà Không Phải Ai Cũng Biết

*

Với bí quyết đăng ảnh và clip này, các bạn vẫn hoàn toàn có thể viết status, tag tên bạn bè, và check-in… Sau khi quy trình đăng hoàn tất, chúng ta có thể xem đoạn phim trên Facebook dưới nhiều độ sắc nét khác nhau. Với độ sắc nét tối đa lên đến 2160p chứng minh Video rất rõ rệt và không bị nén trong vượt trình đăng lên Facebook.

*

Đối cùng với Android bạn cũng có thể làm tương tự. Bởi vậy để bảo đảm an toàn chất lượng hình vào video clip đăng lên Facebook không bị mờ, bạn chỉ cần chia sẻ thẳng từ Album của năng lượng điện thoại. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể đăng lên hồ hết tấm hình ảnh rõ nét, có chiều sâu và khi phóng to lên không trở nên mờ. Chúc bạn có đầy đủ album hình với video chất lượng cao trên Facebook.

Bật chức đăng tải video HD trên vận dụng Facebook

Hiện Facebook gồm tùy chọn được cho phép tải Video unique HD lên Facebook. Bạn chỉ việc bật công dụng này ngay lập tức trên điện thoại theo cách sau:

Đăng hình cùng video unique HD bằng smartphone Android

Bạn va vào Menu ở góc trên bên yêu cầu của Facebook, kéo xuống chọn Cài đặt với quyền riêng tứ > thiết lập > Phương tiện, bật 2 chế độ này lên:

Tải hình ảnh lên ngơi nghỉ dạng HDTải video clip lên ở dạng HD

*

Đăng hình cùng video chất lượng HD bằng điện thoại cảm ứng thông minh Iphone

Cách này rất có thể dùng cho những thiết bị tiện ích ios như Iphone, IPad. Các bạn sẽ đăng hình ảnh và video chất lượng cao, không bị vỡ, mờ, đoạn phim không bị nén trên điện thoại IPhone. Kế bên cách giải đáp ở trên, bạn cũng có thể cài để trong app Facebook trên Iphone như sau:

Bước 1: Trong áp dụng Facebook, đụng vào nút 3 gạch ở góc phải bên dưới.

Bước 2: Kéo xuống gần bên dưới cuối sẽ thấy chỗ Cài đặt và quyền riền bốn > setup > Chọn đoạn phim và ảnh.