2019

Bạn phải ID táo bị cắn để áp dụng iPhone nhưng các bạn sẽ làm gì nếu không có thẻ tín dụng? tuy vậy trước đây, vấn đề tạo ID táo apple mà không tồn tại phương thức thanh toán giao dịch khá dễ dàng, nhưng sau cuối Apple không cho phép người dùng tạo ID hãng apple mà không đề nghị thêm chi tiết thẻ tín dụng. Đây chắc hẳn rằng là một vấn đề so với thanh thiếu niên không có thẻ riêng. Phân phối đó, trên đây cũng là 1 trong vấn đề nếu bạn có nhu cầu cài đặt ứng dụng iOS không tồn tại sẵn ở nước nhà của bạn. Vâng, như bạn có thể đoán, tất cả một phương pháp để tạo ID hãng apple mà ko cần bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Bạn đang xem: Cách đăng ký apple id không cần thẻ

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, họ hãy coi các bước để tạo apple ID nhưng không cần thẻ tín dụng:

Lưu ý : Tôi đã thử phương pháp này bên trên iPhone 7 Plus, cũng giống như iPhone 6s, chạy phiên bạn dạng iOS 10 bắt đầu nhất, vị vậy nó cũng tương xứng với bạn.

1. Mở App Store trên lắp thêm iOS của bạn và bảo đảm an toàn đăng xuất khỏi ngẫu nhiên tài khoản Apple nào bạn có thể đang sử dụng.

*

2. Bây giờ, tìm kiếm ngẫu nhiên ứng dụng miễn phí để sở hữu đặt. Tôi đang setup ứng dụng Reddit đồng ý tại đây. đụng vào bên trên Get Get để thử và cài đặt ứng dụng. Bây giờ, một lời kể sẽ xuất hiện yêu cầu các bạn đăng nhập. đụng vào bên trên Tạo Tạo táo bị cắn dở ID mới .

*

3. Bây giờ, lựa chọn quốc gia của chúng ta và gửi sang cách tiếp theo, nơi các bạn sẽ được yêu cầu điền tất cả các cụ thể cho ID táo apple mới của bạn, bao gồm các thắc mắc bảo mật. Sau khi thực hiện xong, hãy nhấn vào Tiếp theo .

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Khi Mua Iphone Cũ Tránh Bị Hớ, Cách Kiểm Tra Iphone Cũ Tốt Nhất Trước Khi Mua

*

4. Chuyển sang trang tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể chọn Không ai khác làm cách tiến hành thanh toán. Nhấn vào đó cùng điền tên, địa chỉ thanh toán, mã zip cùng số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy bấm vào Next Next nhằm xác minh tài khoản Apple new của bạn.

*

5. Đăng nhập vào e-mail mà các bạn đã áp dụng cho thông tin tài khoản Apple và các bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đã nhận được thư xác minh từ bỏ Apple. Nhấp vào xác minh ngay bây giờ để ngừng toàn bộ quy trình bằng cách đăng nhập vào trang web Apple ID.

*

Chà, thiệt dễ, bắt buộc không? giờ đây, chúng ta cũng có thể sử dụng hãng apple ID này để thiết đặt ứng dụng từ app Store, áp dụng iCloud và có tác dụng được nhiều hơn thế nữa trên iPhone hoặc iPad.

Lưu ý: phương pháp này chỉ chuyển động trong khi bạn đang nỗ lực gắng cài đặt một ứng dụng miễn phí tổn mà ko có ngẫu nhiên ID táo nào được đăng nhập. Ví như bạn nỗ lực tạo ID táo apple mà không setup ứng dụng, bạn sẽ không cảm nhận tùy lựa chọn của không người nào trong trang phương thức thanh toán.

Dễ dàng chế tác ID táo khuyết mà không bắt buộc thẻ tín dụng

Chà, hiện giờ bạn đã biết phương pháp tạo một táo bị cắn ID new mà không yêu cầu thẻ tín dụng, bạn không hề cần yêu cầu hỏi bố mẹ về thẻ tín dụng của mình nữa. Điều đó đang được nói, shop chúng tôi vẫn thiết yếu hiểu nguyên nhân Apple không chất nhận được người sử dụng tạo táo ID trực tiếp mà không buộc phải thẻ tín dụng. Nếu rất có thể làm điều đó, chỉ bằng phương pháp cố gắng download xuống một áp dụng miễn phí, bọn họ rất hoàn toàn có thể kích hoạt nó, nuốm vì tạo nên sự nhầm lẫn giữa người tiêu dùng.

Vì vậy, các bạn đã tạo thành công xuất sắc Apple ID mới của chính mình mà không cần ngẫu nhiên phương thức thanh toán nào chưa? Hãy chắc chắn rằng bạn cho công ty chúng tôi biết các bước đã ra mắt như vắt nào hoặc nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần bỏ một vài ba từ vào phần comment xuống bên dưới