Bạn đã khi nào nhận được đa số Status ngớ ngẩn, làm phản cảm, thiếu thốn văn hoá được đăng và share bởi chính bằng hữu của mình trên tường Facebook nhà của bạn chưa ?

Vâng, với người dùng Facebook thì điều đó chẳng lạ lẫm gì cần không ạ. Vậy phải làm thế nào để ngăn ngừa và bớt thiểu vấn đề đó ?

Trong bài xích hướng dẫn ngày từ bây giờ mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách ngăn chặn anh em đăng các bài viết, hoặc share trạng thái lên chiếc thời gia Facebook cá nhân của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng lên tường facebook của người khác

1. Chống chặn bạn bè đăng nội dung bài viết lên tường Facebook của người sử dụng ( trên điện thoại cảm ứng thông minh )

+ bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của người sử dụng => và click vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang phía dưới screen ( với iPhone, và phía bên trên với điện thoại cảm ứng thông minh Android )

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay vậy là xong rồi.

Xem thêm: Có Nên Mua Điện Thoại Xách Tay Không ? Điện Thoại Xách Tay Là Gì

Mình vừa giải đáp với các bạn một số mẹo nhằm chặn tín đồ khác đăng bài viết lên tường Facebook của bạn rồi đấy. Đồng thời, qua bài viết này thì mình cũng đã hướng dẫn cho chúng ta cách ngăn các bình luận phản cảm, chứa những từ ngữ tục tĩu rồi nha.

Và đến đây thì nội dung bài viết của tôi cũng xin được trợ thì dừng. Hi vọng mẹo bé dại trong sử dụng Facebook ngày bây giờ sẽ có lợi với bạn.