Bạn đã bao giờ nhận được những Status ngớ ngẩn, phản cảm, thiếu văn hoá được đăng và chia sẻ bởi chính bạn bè của mình trên tường Facebook nhà bạn chưa ?

Vâng, với người dùng Facebook thì điều đó chẳng xa lạ gì phải không ạ. Vậy phải làm sao để ngăn chặn và giảm thiểu điều này ?

Trong bài hướng dẫn ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ngăn chặn bạn bè đăng các bài viết, hoặc chia sẻ trạng thái lên dòng thời gia Facebook cá nhân của bạn.

Đang xem: Cách đăng lên tường facebook của người khác

1. Ngăn chặn bạn bè đăng bài viết lên tường Facebook của bạn ( trên điện thoại )

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn => và click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía dưới màn hình ( với iPhone, và phía trên với Smartphone Android )

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay vậy là xong rồi.

Xem thêm: Có Nên Mua Điện Thoại Xách Tay Không ? Điện Thoại Xách Tay Là Gì

Mình vừa hướng dẫn với các bạn một số mẹo để chặn người khác đăng bài viết lên tường Facebook của bạn rồi đấy. Đồng thời, qua bài viết này thì mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách chặn các comment phản cảm, chứa các từ ngữ thô tục rồi nha.

Xem thêm: Làm Sao Để Người Ta Theo Dõi Mình Trên Facebook Trang Cá Nhân 2020

Và đến đây thì bài viết của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ trong sử dụng Facebook ngày hôm nay sẽ hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *