Hướng dẫn chi tiết cách đăng ảnh, status, video, album hình ảnh lên facebook với chỉ share cho một vài người độc nhất định. Không hẳn mọi bài đăng lên Facebook, mình đều mong mỏi muốn tất cả nhìn thấy. Có những bài, chúng ta chỉ muốn 1 số người nào đó xem được thôi. Mong mỏi vậy, các bạn phải làm cầm nào?


*

Nếu đang cần sử dụng Facebook giờ Anh, bạn cũng có thể chuyển sangTiếng Việt.

Bạn đang xem: Cách đăng status chỉ 1 người thấy

tham khảo tại đây.

Bài viết mình triển khai ở thiết bị tính. Nếu như bạn đang dùng điện thoại cảm ứng thì xem bài viết: Đăng status nhưng mà chỉ muốn một số người xem được trên điện thoại

Ở phần đăng Status bên trên Facebook, phia streen có 3 lựa chọn:

Cập nhật trạng tháiThêm ảnh/videoTạo album ảnh

*

1. Đăng ảnh, status, video clip mà chỉ một số ít người coi được

Bạn ước ao đăng status: chúng ta click vào phần Cập nhật trạng thái. Tiếp đến bạn viết vài mẫu trạng thái vào ô Bạn sẽ nghĩ gì ?Bạn mong đăng ảnh, video: các bạn click vào phần Thêm ảnh/video. Sau đó tìm ảnh trong máy tính của bạn upload lên.

Việc upload ảnh, video, status đang xong. Bước tiếp sau là ta chọn tín đồ ta ước ao chia sẻ

*

Bạn click như hình trên. Ở trên đây bạn có nhiều sự lựa chọn.

Mọi người: có nghĩa là ai singin vào facebook cũng rất có thể xem hầu hết gì các bạn đã chia sẻ. Họ hoàn toàn có thể là bạn của bạn hoặc không phải là bạn của chúng ta trên facebook.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bàn Phím Gõ Chữ Ra Số, Gõ Số Ra Ký Tự Đặc Biệt, Bàn Phím Laptop Bị Lỗi Đánh Chữ Ra Số

Bạn bè: tức là chỉ những người đã là bạn của chúng ta trên facebook mới hoàn toàn có thể nhìn thấy số đông gì bạn đã chia sẻ.Chỉ mình tôi: tức là bạn đăng status, ảnh, đoạn phim chỉ một mình bạn cũng có thể nhìn thấy.Tuỳ chỉnh: Ở đây bạn có thể chia sẻ rất nhiều gì mình đăng: status, hình ảnh, clip tới một trong những người, hoặc chặn chia sẻ đó tới một vài người.Chia sẻ với: các bạn nhập Tên facebook bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ vào đây.Không chia sẻ điều này với: chúng ta nhập Tên facebook tín đồ mà bạn muốn chặn vào đây.Chọn Lưu thế đổi để xác thực việc share này.

*

Sau đó, chúng ta chọn Đăng nhằm đăng status, ảnh, video clip lên facebook và chia sẻ điều đó cho một số trong những người nhất thiết mà chúng ta muốn

2. Đăng album ảnh

Bạn gồm 1 bộ ảnh trong dịp chụp hình ảnh kỉ yếu, ảnh đi phượt... Bạn có nhu cầu chia sẻ album này tới những người bạn trong đội của người tiêu dùng hoặc ai đó. Chúng ta chọn tạo thành album ảnh. Kế tiếp giao diện vẫn như này:

*

Tại đây bạn phải nhập những thông tin:

Tên album: tức là tên tập hình ảnh mà bạn muốn đặt tênĐịa điểm: Địa điểm mà chúng ta đã làm album trênChia sẻ cho album: bạn có nhu cầu chia sẻ album mang lại ai. Phần chia sẻ này giống hệt như phần chia sẻ khi đăng ảnh, status, video. Các bạn chọn những người dân bạn mà bạn muốn chia sẻ rồi click vào Tạo AlbumSau đó các bạn sẽ có phần upload hình ảnh lên. Bạn click vào Choose File rồi tìm ảnh trong vật dụng tính của công ty upload lên. Tiếp đến chọn Tải hình ảnh lên.

*

Vậy là các bạn đã xong xuôi xong việc chia sẻ album hình ảnh cho chúng ta bè.

Chúc bạn thành công !


Từ khóa kiếm tìm kiếm: đăng ảnh facebook, status facebookchia sẻ hình ảnh cho anh em trên facebookshare ảnh cho bạn bè trên facebook