Bạn đã tìm biện pháp đăng story trên facebook bằng máy vi tính đúng không? bạn là người tiếp tục sử dụng fb trên pc, máy vi tính nhưng lại đang chạm chán trở ngại ngùng trong vấn đề share những hình ảnh, clip thú vị lên story FB. Đừng lo lắng! bài viết dưới phía trên sẽ giải quyết vấn đề của bạn.Bạn sẽ xem: phương pháp đăng story bên trên messenger sử dụng máy tính


*

Cách Đăng Story bên trên Facebook sử dụng máy Tính, laptop Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là một trong những tính năng hơi là mới được Facebook update trong khoảng thời gian trước đây, cho phép người dùng rất có thể chụp hình ảnh và con quay video, kế tiếp ứng dụng 1 số hiệu ứng, filter thú vị gồm sẵn vào fb nhằm ghép vào.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên messenger bằng máy tính

Cuối cùng thì các hình ảnh, đoạn clip độc đáo này sẽ được đăng download lên mục Story và bạn bè của bạn cũng có thể xem thoải mái. Nhưng gồm 1 chú ý mà bạn cần phải biết là đa số tin được đăng trên story sẽ bặt tăm sau 24 giờ đồng hồ.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện trên laptop và máy tính xách tay sẽ không tiện như điện thoại cảm ứng thông minh di động. Vậy có cách đăng story trên facebook bằng máy tính nào nhanh và đơn giản dễ dàng không?

Hướng dẫn dùng nick cá nhân đăng story trên fb bởi pc

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng story bên trên Facebook cá thể bằng các làm việc cơ bản dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào trang Facebook bằng trình thông qua (browser) trên vật dụng tính, login vào thông tin tài khoản rồi sinh sống giao diện chính chọn “tạo tin” như hình mặt dưới.


*

Cách Đăng Story bên trên Facebook Bằng laptop Dễ Dàng

Hoặc chúng ta cũng có thể vào trang cá thể để click mục “tạo tin” ở chỗ này cũng được.


*

Cách Đăng Story bên trên Facebook sử dụng máy Tính, PC nhanh Chóng

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào sản xuất tin ảnh hoặc sản xuất tin dạng văn bản để tạo nên story. Siêu tiếc là quan trọng đăng clip lên để tạo nên story như trên smartphone được.

Có thể các bạn sẽ quan tâm: 1 số ít Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?


*

Hướng Dẫn bí quyết Đăng Story trên Facebook Bằng laptop Chi Tiết

Bên cạnh đó, hãy bấm vào biểu tượng bánh răng để lựa chọn đối tượng có thể xem tin của doanh nghiệp trên story nhé!


*

Hướng Dẫn biện pháp Đăng Story trên Facebook Bằng máy vi tính Cụ Thể
Cách đăng story bên trên facebook bằng laptop

Cùng với đó, đây vẫn là hình ảnh sẽ hiện nay lên nếu như khách hàng chọn mục tạo nên tin bằng văn bản, đồng dạng là các bạn không thể chèn nhạc được luôn.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính Tốt Nhất, Phần Mềm Test Máy Tính Toàn Diện

Bước 3: Bấm nút “chia sẻ lên tin” là xong. Nếu bạn muốn xem lại tin của bản thân như cụ nào bên trên story thì hãy nhấn vào link https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: việc tạo tin để đăng tải story trên pc sẽ có được sự hạn chế cũng như không tiện nghi như trên điện thoại cảm ứng được. Chắc rằng với phần đông thông tin chia sẻ trên thì chắc hẳn bạn vẫn biết phần làm sao về cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story bên trên fanpage sử dụng máy tính

Không chỉ rất có thể tạo story bằng tài khoản fb cá nhân mà các bạn còn rất có thể tạo story bởi fanpage. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường liên kết url https://business.facebook.com/ và lựa chọn fanpage mà bạn muốn tạo tin. Sâu đó chỉ việc chọn mục chế tạo tin như ảnh bên dưới.


Cách đăng đoạn clip lên Story Facebook phiên bạn dạng mới sử dụng máy tính

Bước 2: chúng ta cũng có thể chọn video, hình ảnh để chế tạo ra tin đăng lên story. Chú ý là trong 1 tin thì bạn có thể thêm thuộc 1 lúc lên đến mức 10 ảnh và video.


Cách đăng clip lên tin Facebook sử dụng máy tính

Ngoài ra, bài toán tạo tin bằng video clip thì không được dài quá 15 giây. Nếu như khách hàng up đoạn phim dài tới hàng trăm phút thì fb sẽ bắt bạn rút ngắn thời lượng video. Bạn có thể tùy chỉnh thu gọn đoạn clip đủ 15 giây như hình bên dưới đây.


Cách đăng story Facebook trên máy vi tính có nhạc cùng ảnh

Bước 3: bấm chuột Đăng Tin thì tin của fanpage sẽ mở ra trên story, những người theo dõi fanpage của công ty đều đang thấy tin này.

Bài viết chia sẻ trên phía trên của trung khu Blogs đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách đăng story trên Facebook bằng máy tính cực dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!

À mà không hết, nếu bạn còn mong muốn tăng like, tăng follow fb … thì liên hệ mình nhé!