Để dễ dàng hơn trong quy trình sử dụng nhiều người tiêu dùng muốnđăng story video clip trên Facebook sử dụng máy tính. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện như thế nào thì nhiều người tiêu dùng lại chưa ráng rõ. Vậy cáchđăng story đoạn clip trên Facebook bằng máy tính xách tay như cụ nào? Cùng4gmobifone.net tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!


*

Cách đăng story đoạn clip trên Facebook bằng máy tính

Cách đăng story đoạn clip trên Facebook sử dụng máy tính

Trước đây, bên trên phiên bạn dạng Facebook cũ thì tín đồ dùng rất có thể đăng video, hình ảnh và văn phiên bản lên Story Facebook sử dụng máy tính. Chũm nhưng, trên phiên bạn dạng mới khả năng đăng clip lênStory Facebook thứ tính đã không còn nữa, mà chỉ hoàn toàn có thể đăng hình ảnh và tin văn bản.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên facebook bằng máy tính


Như vậy để rất có thể đăngvideo lên Story Facebook thì bạnphải sử dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Mỗi clip trên Story có thời gian đăng tải không thật 26 giây.

Cách đăng story bên trên Facebook mới bằng máy tính

Tuy ko đăng được đoạn phim trên story Facebook bằng máy tính xách tay nhưng chúng ta cũng có thể đăng hình ảnh hoặc chế tạo tin bởi văn bản. Để tạo ra tin bằng hình ảnh, văn phiên bản trênstory Facebook máy tính bạn tiến hành như sau:

Bước 1: truy vấn vào Facebook và nhấn vào mục Tạo Tin.


*

*

*

*

Bước 6: Giới hạn đối tượng người sử dụng xem tin, bạn nhấn vào mục thiết đặt có biểu tượng bánh xe răng cưa với nhấn lựa chọn các đối tượng người dùng được coi tin.

Xem thêm: Cách Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook Là Ai Bằng Điện Thoại, Cách Để Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook


Với những tin tức trên, chắc chắn rằng đã giúp cho bạn giải đáp được thắc mắccách đăng clip lên Story Facebook trên vật dụng tính ra làm sao rồi buộc phải không.

»Tin tức liên quan:

Cách đk 4G MobiFone miễn phí.Cách đăng story dài hơn nữa 26s bên trên Facebook.Cách coi lại phản hồi trên Story Facebook sau 24h.Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook.Tại sao đăng đoạn phim lên story Facebook bị mờ.Cách share Story của người khác trên Facebook.

Video liên quan


Hướng dẫn thực hiện máy hút sữa Spectra Q

Máy hút sữa Spectracũng y như những sản phẩm khác. Để một vật dụng nào đó được sử dụng tốt, không nhiều bị hỏng và bền đẹp thì chắc chắn rằng trong quá ...