Khi dàn xếp về marketing video, điều quan trọng là phải hiểu rõ nền tảng nào sẽ được thảo luận.Sự phong phú của những lựa chọn gồm sẵn cho các doanh nghiệp chỉ khiến cho việc chọn một trong đông đảo lựa chọn trở phải khó khăn.Sử dụng Facebook nhằm marketing đoạn clip là một lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên, nhúng video YouTube bên trên Facebook trọn vẹn là một kim chỉ nan khác.

Bạn đang xem: Cách đăng video youtube lên facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhúng đoạn clip YouTube đối với sử dụng video clip gốc

Có một số khác biệt chính giữa video Facebook được sở hữu lên tự nhiên và những đoạn phim được nhúng tự YouTube.Đó là:

● Facebook thường xử lý các liên kết video của YouTube giống như các link video thông thường khác.Nó hiển thị một hình ảnh thu nhỏ tuổi khá nhỏ, title của đoạn phim và không nhiều hơn nữa hai dòng thứ nhất của biểu đạt video.Mặt khác, các clip được tải lên nguyên bạn dạng được hiển thị ở toàn bộ chiều rộng của nguồn cấp cho tin tức, điều này tạo nên chúng trở yêu cầu đáng chăm chú và hấp dẫn hơn.

● Các đoạn clip được sở hữu lên nguyên bản sẽ auto phát trực tiếp trên Facebook, trong những khi các đoạn phim được nhúng bên trên YouTube yêu ước một cú click chuột để phân phát chúng.Tự hễ phát rất quan trọng trong vấn đề xây dựng nhận thức về yêu mến hiệu lập cập và truyền thiết lập thông điệp yêu thương hiệu cấp tốc chóng, điều này có thể không thực hiện được với các đoạn clip nhúng.

● Các clip được mua lên tự nhiên và thoải mái thường giữ lại chân người tiêu dùng trên Facebook thay vày chuyển hướng chúng ta đến một số trang khác để xem video.Do đó, các đoạn phim được download lên từ bỏ nhiên có không ít khả năng được người dùng xem hơn so với các video được nhúng, chưa tính đến thời cơ nhận được lượt thích, chia sẻ cũng như dìm xét.

Ưu với nhược điểm của vấn đề Nhúng video YouTube bên trên Facebook

Lợi ích và vô ích song hành với nhau, trường hợp nhúng video YouTube bên trên Facebook cũng vậy.

Ưu điểm


Quảng cáo

● Nếu đối tượng người dùng mục tiêu của bạn chuyển động rộng rãi trên gốc rễ Facebook, nhúng clip YouTube vào chỗ này sẽ là 1 ý tưởng hay để gợi cảm sự chăm chú và tác động với họ.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Phần Mềm Chụp Ảnh Trên Máy Tính Đẹp Nhất, Top 15 Phần Mềm Chụp Màn Hình Máy Tính Miễn Phí

● Đăng video hoặc câu chữ trực quan lại trên Facebook ngụ ý biết toàn bộ những ai vẫn xem nó.Bạn gồm quyền cấu hình thiết lập thời gian xuất bạn dạng trên cửa hàng hiểu biết và phân tích về thời điểm clip có nhiều năng lực thành công rộng trên Facebook.

● Facebook cực kỳ khuyến khích sự tham gia của người dùng và nó tạo cơ hội tốt rộng cho đối tượng mục tiêu của bạn bàn thảo và bàn cãi về thông điệp với nội dung nhiều người đang truyền đạt.

Nhược điểm

● Marketing đoạn clip có thể mang lại cổ tức phệ nếu nó được lưu trữ trên website của công ty.Các bài đăng bên trên Facebook ko được thu thập thông tin, bởi vì vậy sẽ không có nâng cấp về khả năng hiển thị kiếm tìm kiếm chưa hẳn trả chi phí nếu video clip chỉ được nhúng trên Facebook.

● Tuổi thọ của video clip trên Facebook khôn xiết ngắn và video ở đây đang hiển thị với người tiêu dùng trong vài ba ngày, trước khi biến mất hoàn toàn.

● Một vụ việc khác hoàn toàn có thể là đoạn clip gốc dễ dàng quảng cáo rộng nhiều, chúng rất có thể đặt giá thầu bằng CPV và những chỉ số khác.Mặt khác, đoạn clip nhúng bên trên YouTube chỉ có thể được tối ưu hóa mang lại lưu lượng truy vấn hoặc cường độ tương tác, vào trường hợp đó, giá bán thầu ở đấy là CPC hoặc CPE chứ không phải CPV trên chính bài xích đăng chứ chưa phải video.


Quảng cáo

Bản cầm tắt

Khi bạn đưa ra quyết định giữa đoạn phim YouTube nhúng và clip gốc, rõ ràng là cả hai đều phải sở hữu giá trị riêng rẽ biệt.Cân đề cập các phương châm marketing rõ ràng của doanh nghiệp trong lúc quyết định lựa chọn tương xứng cho bạn.Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là các bạn theo kịp các nỗ lực marketing đoạn clip và tiếp tục đưa ra văn bản hấp dẫn.