Trong bài xích viết, FPT cửa hàng sẽ share cho chúng ta thêm một thủ thuật nữa đó là vắt đổi hình ảnh đại diện tạm thời trên Facebook một cách lập cập nhất.


Trong bài bác viết, FPT siêu thị sẽ share cho chúng ta thêm một thủ thuật nữa nhé là thay đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook một cách nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện tạm thời

*

Thay đổi ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời trên Facebook hỗ trợ cho trang cá nhân của bạn thú vị hơn

Facebook hiện giờ đã cung cấp việc thế đổi hình ảnh đại diện vào một khoảng thời gian nhất định cho cục bộ người dùng tuy vậy vẫn bao gồm bạn chưa chắc chắn cách sử dụng nhân tài này như thế nào. Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn nhưng cách cơ phiên bản nhất để tiến hành việc thay hình ảnh đại diện tạm thời thời.

Lưu ý: Khi không còn thời gian, ảnh đại diện sẽ tự động hóa thay thế bởi bức hình ảnh gần duy nhất bạn thực hiện trước đó.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Quảng Cáo Fb Hiệu Quả Ng Cáo Facebook Hiệu Quả

- Như thường lệ, các bạn cần truy cập trang Facebook cá thể của mình trước lúc thay đổi hình ảnh đại diện nhất thời thời. Tiếp đến giống hình ảnh bên dưới chúng ta hãy lựa chọn vào phần đánh dấu. Mình sẽ có các phương thức để tạo ảnh đại diện bắt đầu như hình ảnh có sẵn hoặc tải ảnh mới. Tùy theo yêu cầu mà các chúng ta có thể chọn lựa vẻ ngoài sao mang đến phù hợp.

*

- sau đó khi các bạn chọn được bức ảnh ưng ý rồi thì hãy xem xét bên phần góc trái của tùy lựa chọn thay ảnh đại diện xuất hiện hình tượng đồng hồ "Make Temporary - chuyển thành trợ thời thời". Hãy truy cập vào đây và chọn các mốc thời gian đặt hình ảnh đại diện tạm bợ thời. Ngoài những tùy chọn thời gian có sẵn, Facebook cũng cung cấp thời gian thiết lập cho tín đồ dùng. Sau khi lựa lựa chọn thời gian dứt thì chúng ta nhấp vào phần lưu ảnh để update hình đại diện mới.

*

- ngoài ra, nếu muốn bức ảnh "chất" hơn vậy thì các bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc chỉnh sửa có sẵn trên Facebook ở ngay nút "Chỉnh sửa" phía dưới hình ảnh đại diện trước khi nhấn "Cập nhật hình ảnh mới".