Chỉ với những làm việc rất đơn giản, bạn có thể phát hiện ra người chúng ta nào tuyệt vào coi Facebook của mình nhất.

Bạn đang xem: Cách để biết ai xem tin nổi bật

Bạn vẫn xem: phương pháp để biết ai xem tin nổi bật

Chỉ với những thao tác rất 1-1 giản, chúng ta có thể phát hiển thị người các bạn nào tuyệt vào coi Facebook của chính mình nhất.

Khi sử dụng Facebook, chắc hẳn rằng bạn cũng thường hay ghẹ thăm rất nhiều Facebook của chúng ta bè, người thân trong gia đình hoặc người ai đang "'say nắng" một cách âm thầm và yên lẽ. Cũng bởi vì vậy, bạn cũng trở nên muốn biết tất cả ai tốt vào Facebook của mình hay không.


*

Bạn gồm thường xuất xắc vào Facebook của fan khác để thấy một cách lặng lẽ không?

Trên mạng có khá nhiều ứng dụng và ứng dụng của bên thứ ba có thể chấp nhận được bạn tìm ra bạn thường xuyên truy vấn vào trang Facebook cá nhân.Tuy nhiên, phần lớn nhữngứng dụng nàyđều yêu cầu người dùng phải cấp cho quyền giúp thấy toàn bộthông tin cá thể và list bạn bè. Một số ứng dụng giả mạo còn chiếm phần quyền tài khoản của công ty và đánh cắp tin tức cá nhân.

Thêm vào đó, hiệu quả của các ứng dụng này thỉnh thoảng trả về cũng không giống nhau và chúng ta cũng khó hoàn toàn có thể tự kiểm chứng được tính đúng mực của những tiện ích đó.

Cách đơn giản và dễ dàng kiểm tra ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều nhất

Dưới phía trên xin lý giải một thủ thuật giúp thấy ai hay vào xem Facebook của doanh nghiệp một bí quyết rất đơn giản mà ko gây tác động gì đến danh sách bạn bè cũng như tính bảo mật của Facebook cá nhân.

Bước 1:Đầu tiên, các bạn hãy mở trang Facebook cá thể của bản thân lên sử dụng máy tính, tiếp đến bấm tổ hợp phím Ctrl+Uhoặc nhấn phải chuột vào lựa chọn "Xem nguồn trang".


*


*

một loạt dòng code sẽ hiện ra.

Xem thêm: Ai Đang Thầm Yêu Bạn Facebook ? Nhân Sinh Cảm Ngộ

Bước 2: Bấmtổ hòa hợp phím Ctrl + F để mở ô tìm kiếm kiếm, nhập vàodòng chữ "InitialChatFriendsList".


*

Bấmtổ hợp phím Ctrl + F nhằm mở ô tìm kiếm kiếm, nhập vàodòng chữ "InitialChatFriendsList".

Bước 3: vùng phía đằng sau dòng"InitialChatFriendsList" đó là tất cảnhững ID Facebook liên tiếp vào coi Facebook của bạn.


*

Đây là tất cả những ID Facebook thường xuyên vào xem Facebook của bạn.

Bước 4:Bây giờ hãy mở mộttab bắt đầu trên trình duyệtra, vào địa chỉFacebook.com rồi nhập vào nhữngmã ID vừa copy được ( chỉ copy những số trong vệt ” ” với trước vết –2)với dạng Facebook.com/ID, các bạn sẽbiết đó là Facebook nào tiếp tục vào coi Facebook của bạn.

Ví dụ: Facebook.com/1234567890

Và đấy là kết quả


Nhập vào ID Facebook đã kiếm được với format Facebook.com/ID, bạn sẽ tìm được ai tốt vàoxem Facebook của bạn.

Với giải pháp xem ai vào Facebook của bản thân bao nhiêu lần bên trên đây mong muốn đã giúp bạn biết được thêm một mẹo tuyệt ho, hãy áp dụng ngay và luôn nhé, chúc các bạn thành công.

** trường đoản cú khóa liên quan:

cách biết bạn lạ xem story bên trên facebook, giải pháp xem bạn lạ coi tin bên trên facebook, biện pháp xem fan xem story trên facebook mà lại không kết bạn, làm thế nào để biết tín đồ lạ xem story trên facebook, giải pháp xem bạn ẩn danh bên trên story facebook, bí quyết xem ai đặt cơ chế xem trước mang đến mình, bí quyết xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook, bạn livestream bao gồm biết ai đang xem không, làm thế nào để biết ai xem story bên trên facebook mà không phải bạn bè, phương pháp để biết tín đồ lạ xem story bên trên facebook,Cách xem ai vào Facebook của bản thân mình bao nhiêu lần, phương pháp để biết ai vào Facebook của bản thân mình bằng điện thoại, bí quyết xem ai vào facebook của mình, biện pháp xem ai vào Facebook của chính mình gần đây, ứng dụng xem ai vào Facebook mình, top 5 bạn hay vào Facebook của bạn, phương pháp xem ai đã vào nick Facebook của mình, Ai đang lặng lẽ vào Facebook của người sử dụng hàng ngày