Facebook là mạng làng hội được rất nhiều người áp dụng nhất bây chừ nhờ vào tính giải trí cao với đa dạng mẫu mã thể một số loại tin tức, hình ảnh. Không chỉ thế, chúng ta cũng có thể đăng lên hầu hết bức hình ảnh xinh đẹp nhất hay đông đảo khoảnh khắc xả stress trong cuộc sống đời thường để bằng hữu biết được những buổi giao lưu của mình.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất like

Đương nhiên sẽ có những lúc bạn phải thay đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Tuy vậy liệu tất cả cách để lại hình ảnh đại diện cũ trên facebook mà vẫn tồn tại like bằng điện thoại tuyệt không. Câu vấn đáp là có. Để biết thủ thuật này tiến hành ra sau thì bạn hãy xem những bước cụ thể trong nội dung bài viết sau đây.


Nội dung chính


Facebook là gì?

Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội miễn phí lớn số 1 hiện nay. Khi sử dụng social này bạn sẽ tạo được cho khách hàng một trang cá thể mà nhờ tài khoản đó bạn cũng có thể đăng gần như bức ảnh hay video clip xinh đẹp, thư giãn của bản thân để mọi tín đồ cùng xem.

*

Ngoài ra, social này cũng khiến cho bạn có thời cơ tiếp xúc, có tác dụng quen đa số người hơn. Đồng thời Facebook cũng đều có những điều siêu thú vị thư giãn bởi các trang tin tức khác nhau.

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Bước 1: Vào vận dụng facebook, lựa chọn menu (Biểu tượng 3 vệt gạch ngang) mặt góc trên bên nên màn hình.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng cái cây viết góc dưới avatar.

*

Bước 3: chọn ảnh

Tại cách này, sẽ sở hữu được hai cách thực hiện lựa chọn.

*

Phương án 1: lựa chọn Chọn từ ảnh để chọn ảnh đã được đăng trên facebook trước đó.

Phương án 2: Tải ảnh lên để mua lên hình hoàn toàn mới.

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình vị trí và kích thước

Sau khi lựa chọn ảnh, sẽ chuyển đến cách chỉnh sửa. Tại bước này, người tiêu dùng sẽ di chuyển vị trí, giảm hình theo ý thích. Khi cảm thấy ưng ý, nhấn lựa chọn hoàn tất nhằm kết thúc.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Từ Màn Hình Máy Tính, Please Wait

*

Sau đó, đợi khoảng chừng 1 -2 giây nhằm hình download lên. Sau thời điểm hoàn tất vượt trình, avatar facebook của doanh nghiệp đã được cầm cố mới.

Cách đặt lại hình ảnh đại diện cũ Facebook không mất like

Để thực hiện cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất like hay bình luận bằng smartphone thì chúng ta cần thực hiện đúng theo từng bước sau đây. Đầu tiên, giải pháp đổi ảnh đại diện trên facebook tuy thế không mất lượt thích thì bước một tất nhiên là các bạn phải vào trang cá nhân của mình.

Tiếp theo đó, trong trang cá thể bạn chọn mục “Ảnh” rồi lựa chọn mục “Album”. Bạn cần chú ý là vào mục “Ảnh” chứa những hình ảnh trên facebook của chúng ta chứ chưa hẳn là mục “Ảnh” để vào thư viện hình ảnh trên điện thoại thông minh chọn ảnh đăng lên facebook. Sau khoản thời gian đã vào được mục “Album” bạn hãy tìm và chọn mục “Ảnh đại diện” có ở vào đó.

*

Sau khi chúng ta đã lựa chọn mục “Ảnh đại diện” và đã hiện nay lên mọi hình ảnh bạn đã có lần dùng làm hình ảnh đại diện bên trên facebook của mình, thì tiếp theo bạn hãy chọn ảnh mà bạn muốn dùng để đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Tiếp theo đó hãy nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên nên của bức ảnh đó và chọn mục “Đặt làm hình ảnh đại diện“. Sau khi làm ngừng bước này thì chúng ta đã hoàn thành việc thay đổi hình thay mặt facebook mà không mất like, comment.

Để kiểm soát xem quá trình đăng hình ảnh có thành công hay không bạn hãy xem lại trang cá nhân của mình xem vẫn hiển thị tâm trạng đổi hình ảnh đại diện bắt đầu nhưng lượt like cũ vẫn còn đó hay không, trường hợp có chứng minh thủ thuật đang thành công. Mẹo nhỏ này còn có thể giúp bạn tăng lượt lượt thích và bình luận cho bức ảnh đó lên không hề ít bởi những người dân trước kia chưa like cho bạn cũng có thể like hay comment bức hình ảnh đó và bức hình ảnh sẽ nhận được rất nhiều lượt tiếp cận hơn.

*

Lưu ý lúc đổi hình ảnh đại diện facebook ko mất like

Facebook là mạng làng hội thu hút với phong phú thông tin để có thể vừa tìm hiểu nhiều điều bổ ích, theo dõi được những chuyển động mới mẻ của đồng đội và rất có thể đáp ứng được yêu cầu giải trí của fan dùng.

Đối với việc đổi avatar facebook nhưng lại không mất like này thì các bạn cần để ý là chỉ rất có thể dùng phần đông bức ảnh đã từng được các bạn dùng làm ảnh đại diện trước đó, bên trong mục “Ảnh đại diện” của phần “Album”, nên còn nếu không muốn mất lượt thích thì chúng ta chỉ có thể dùng ảnh cũ. Nên nếu không muốn dùng hình ảnh cũ bạn chỉ còn cách chọn ảnh mới trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình để dùng.

*

Cách để hình ảnh đại diện không lượt thích được trên Facebook

Vô cùng đối chọi giản, bạn tiến hành đổi avatar như bình thường. Sau đó, chuyển hình ảnh đại diện vừa lật qua trạng thái “chỉ mình tôi”. Như vậy, fan khác quan yếu vào lượt thích hay phản hồi về hình ảnh đại diện mà bạn mới đổi. Ảnh đại diện thay mặt này của chúng ta cũng đang không mở ra trên bản tin Facebook của bạn khác nữa.

Đương nhiên, nếu như bạn biết được hầu như thủ thuật có lợi thì câu hỏi “chơi” facebook của bạn sẽ thú vị hơn vô cùng nhiều. Trên đây là cách đặt lại hình ảnh đại diện cũ bên trên Facebook tuy nhiên vẫn giữ lại được lượt like, hãy vận dụng ngay cho vấn đề đổi ảnh đại diện facebook của chính bản thân mình để nâng cấp trải nghiệm sử dụng so với mạng thôn hội này nhé.