Đây là 1 bài viết khá chi tiết về biện pháp đổi DNS google để vào facebook mang đến win xp, win 7, win 8, hướng dẫn cụ thể bằng hình hình ảnh các chúng ta cũng có thể tham khảo vì chưng mình xem thêm thông tin được.

Bạn đang xem: Cách đổi dns trên win 7

Có thể bạn quan tâm:

Cách đổi DNS win XP:

1. Bạn nhấn phím Start trên keyboard hoặc nút Start góc dưới mặt trái tiếp nối chọn Control Panel

*
2.Trong hành lang cửa số Control Panel, chúng ta nhấp đúp loài chuột vào Network Connections


*

*

Trong screenshot phía trên, Local Area Connection là tuyển lựa duy nhất, trường hợp bạn có khá nhiều kết nối trong hành lang cửa số này thì hãy lựa chọn kết nối chính.

4. Một hành lang cửa số mới xuất hiện, các bạn nhấn tiếp vào nút Properties.


*

*

*


Check vào form “Use the following DNS server addresser tiếp đến điền DNS vào hai form Preferred DNS sẻ sẻsau kia click “OK”.

Bước 6


Click “Close”.

Xem thêm: Cách Tìm Tài Khoản Facebook Bằng Tên Người Dùng, Số Điện Thoại Thành Công 100%

Cách đổi DNS Win 8

Bước 1 : các bạn vào chức năng “Network và Sharing Center” bằng phương pháp vào “Start” -> “Control Panel” -> ‘Network và Internet” hoặc click buộc phải vào liên kết mạng như hình bên dưới.


Bước 2 : Trong công dụng “Network và Sharing Center” chúng ta click vào “Change Adapter Settings” nằm tại khung mặt trái.


Bước 3 : bấm vào phải vào kết nối mạng đang thực hiện Local Area Connection hoặc Wireless Connection.Một cửa sổ hiện lên chúng ta chọn “Properties”


Bước 5 : trong Tab “Networking” các bạn chọn “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” Một vỏ hộp thoại hiện lên các bạn tìm đến loại “Use the following DNS server address” kiểm tra vào đây.


Cách thay đổi DNS Win 10

Cũng tương tự như vấn đề đổi DNS trên win 7 8, đổi DNS bên trên windows 10 các bạn có thể làm như sau:

Click con chuột phải(nhớ là chuột buộc phải nhé) vào biểu tượng mạng(hoặc wifi) chọn xuất hiện Network và Sharing Center


Tiếp tục lựa chọn vào con đường dây Internet các bạn đang sử dụng rất có thể là wifi hoặc dây mạng thì hình tượng sẽ không giống nhau. Nhấp chuột phải lựa chọn Properties


Tại đây mong muốn đổi DNS thì bạn đánh dấu kiểm tra vào phần Use the following DNS hệ thống adress với điền các thông số như phía bên dưới để thay đổi dns google: 8 8 8 8, 8 8 4 4


Sau kia OK nhằm hoàn tất, sau công đoạn này mạng của bạn sẽ được kết nối lại, với thử vào facebook hoặc các dịch vụ không giống xem tốc độ đã cấp tốc hơn chưa. Nếu như không có thể chọn trở về như cũ hoặc để vậy cũng không ảnh hưởng gì


Các dải DNS các bạn có thể sử dụng:

1. DNS Google

8.8.8.88.8.4.4

2. DNS Dnsadvantage

156.154.70.1156.154.71.1

3. DNS OpenDNS

4. DNS Norton

198.153.192.1198.153.194.1

5. DNS Verizon

4.2.2.14.2.2.24.2.2.34.2.2.44.2.2.54.2.2.6

6. DNS ScrubIt

Người tản bộ trên chiếc thời gian.Đam mê công nghệ, làm cho web, xây đắp và du lịch


Website tptgame.vn là một trang blog chia sẻ các bài bác viết, bài bác hướng dẫn liên quan đến các kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin.

Liên hệ chúng tôi: info
Thiết kế website Gia LaiIn nhanh giá rẻBọc ghế ô tôSiêu đầu óc học đườngMộc hồ DecorThiết kế trang web Biên Hòa