Bạn đang hy vọng đổi tên Facebook nhưng lại không được bởi vì Facebook thông tin bạn ko thể đổi tên do chưa đủ 60 ngày kể từ ngày bạn thay tên gần nhất. Thông trường trong trường hợp này nếu muốn đổi tên thì các bạn sẽ cần đề nghị sử dụng chứng tỏ thư cùng gửi yêu cầu đổi tên Facebook cùng với hình chụp chứng minh thư của mình, tuy nhiên nếu bạn đơn giản chỉ là muốn đổi tên Facebook về một trong số tên trước đây bạn từng thực hiện thì ko cần phức hợp như vậy.

Bạn đang xem: Cách đổi lại tên cũ trên facebook

Bạn sẽ xem: đổi lại thương hiệu cũ facebook


*

Chỉ bắt buộc một vài ba theo tác đơn giản dễ dàng bên dưới, không quá 2 phút là bạn đã sở hữu thể trường đoản cú mình đổi tên Facebook về lại tên Cũ của mình mà ko cần chứng minh thư hay ngẫu nhiên yêu cầu nào phức hợp khác. Với cách này chúng ta có thể đổi tên Facebook khi đang đổi vô số lần. Hãy thuộc tptgame.vn khám phá cách có tác dụng này nha.

Cách thay tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày với lấy lại tên Facebook cũ

Chú ý: phương pháp này chỉ vận dụng để đổi thương hiệu Facebook về thương hiệu Facebook trước đây mà đã từng có lần đặt và biến thành tên như bây giờ, nếu như muốn đổi quý phái tên mới thì bạn phải có chứng minh thư và làm theo cách khác bắt đầu đổi được.

Bài viết được viết vì thành viên website tptgame.vn

Ý tưởng tầm thường của phương thức này chính là vào phần setup Facebook cùng báo rằng tài khoản Facebook này đã biết thành hack, tiếp đến Facebook sẽ cho bạn đổi lại mật khẩu với đồng thời chọn lại tên từ đông đảo tên facebook trước đây mà chúng ta từng đặt.

Xem thêm: Dấu Hiệu Pin Laptop Bị Chai Cực Kỳ Hiệu Quả, Dấu Hiệu Nhận Biết Pin Laptop Bị Chai Là Gì

Bước 1: truy vấn vào phần setup chung Facebook


*

Sau đó bạn vào phần “Chung”, trong phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” ở bên phải có nút “Chỉnh sửa” hãy bấm vào đó.


*

Bước 2: Vào phần vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook

Sau khi làm theo bước 1, bạn sẽ thấy mẫu chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” hiển thị như hình sau đây:


*

Hãy nhấn vào trong dòng chữ “vô hiệu hóa tài khoản của bạn” để tiếp tục. Sau đó hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook lại theo yêu cầu của Facebook

Bước 3: Khai báo rằng tài khoản Facebook của bạn đã bị hack

Sau khi singin vào Facebook khi được yêu mong ở cách 2, các bạn sẽ được hỏi lý do rời Facebook, thời điểm nãy bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tôi đã trở nên hack” như hình dưới đây:


*

Một cửa sổ nhỏ dại hiện ra, bạn nhấp vào nút liên kết “tại đây” như hình dưới đây để tiếp tục:


Bước 4: thực hiện đổi thương hiệu Facebook về thương hiệu cũ đã từng sử dụng trước đây

Sau khi nhấn ban đầu như ở cách 3, bạn sẽ được mang đến trang “Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị hack, shop chúng tôi có thể giúp bạn.“, từ bây giờ bạn lựa chọn vào ô thứ hai “Ai đó đã truy cập vào thông tin tài khoản của tôi mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được của tôi” như hình sau đây:


Sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục” để thường xuyên tiến hành đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày hoặc bị cấm không cho thay tên vì đổi vô số lần.

Khi giao diện dưới đây hiện ra, bạn nhấn vào “Bắt đầu”:


Sau khi nhấn “Bắt đầu” hãy ngóng Facebook tiến hành kiểm tra thẩm tra roát tài khoản của khách hàng một lúc, rồi khi có thông báo hoàn vớ kiểm tra các bạn hãy nhấn “Tiếp tục”, tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng dấn “Tiếp tục”

Bây giờ, hãy chọn 1 mật khẩu bắt đầu cho tài khoản Facebook của bạn, việc này là bắt buộc:


Sau khi thay đổi mật khẩu mới, các bạn sẽ được chọn tên tài khoản Facebook từ đều tên thông tin tài khoản cũ cùng hiện tại, hãy chọn lấy một tên mà bạn ưng ý nhất, rồi dấn “Tiếp”


Hy vọng với mẹo nhỏ nho bé dại này rất có thể giúp chúng ta đổi được thương hiệu Facebook khi mà không đủ 60 ngày hay là không được phép thay đổi nữa.