Facebook là social phổ biến hóa được không hề ít người yêu thích, thông qua đây chúng ta có thể liên lạc, share trạng thái cũng như tìm lại những người dân bạn của chính mình đã bị mất liên lạc từ rất lâu rồi.

Bạn đang xem: Cách đổi tên hiển thị trên facebook

*
Facebook mang lại Android

*
Facebook đến iOS

*
Facebook cho Windows Phone

Vậy làm núm nào để đồng đội có thể nhận biết mình trong số không hề ít người đã tham gia mạng xã hội Facebook đây? Ảnh đại diện cũng giống như tên hiển thị đang là nhị yếu tố rất đặc biệt giúp hầu như người nhận ra bạn. Nhưng trong những lúc đăng ký tin tức tạo tài khoản Facebook các bạn không lưu ý tới điều này, đã chót viết tên hiển thị không nên với thương hiệu thật của mình. Vậy phải làm thế nào đây? Mời các bạn tham khảo bài viết sau phía trên để biết cách đổi khác tên hiển thị Facebook một cách dễ dàng hơn lúc nào hết:


Hướng dẫn thay tên hiển thị Facebook

Bước 1: truy cập Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau đó, click vào mũi thương hiệu xổ xuống ở góc trên thuộc bên đề nghị màn hình, lựa chọn Cài đặt.

Bước 2: cửa sổ Thiết lập thông tin tài khoản chung xuất hiện, tại đây bạn có thể thiết lập tên người dùng, đặt lại password hoặc biến đổi ngôn ngữ. Còn muốn chuyển đổi tên hiển thị Facebook thì dìm vào chỉnh sửa ở mục Tên.


Bước 3: Ngay kế tiếp sẽ xuất hiện thêm cửa sổ cho bạn điền các thông tin đổi khác tên hiển thị Facebook như: Họ, tên đệm với tên. Sau đó nhấn vào nút Xem lại cố gắng đổi để đối chiếu giữa tên trước đó và tên muốn chuyển đổi rồi quyết định có biến đổi hay không?

Lưu ý: bạn sẽ không thể đổi tên trong tầm 60 ngày tới. Buộc phải hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thay đổi tên Facebook hay là không nhé.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7 Nhanh Nhất, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows

Bước 4: giao diện Xem trước tên bắt đầu của bạn xuất hiện, trường hợp đã ăn nhập với tên mới thì nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của khách hàng vào ô Mật khẩu. Sau đó, nhấp vào Lưu cầm cố đổi để thay tên Facebook.


Video hướng dẫn đổi tên hiển thị Facebook


Vậy là các bạn đã thay tên Facebook thành công xuất sắc rồi. Từ bỏ giờ cho tới 60 ngày tới các bạn mới bao gồm thể chuyển đổi được tên không giống nữa nhé. Xung quanh ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số trong những phần mềm sau: Zalo, Yahoo, Viber... để chat chit, hotline điện, nhắn tin video clip miễn giá thành cho bằng hữu và những người dân thân yêu thương của mình.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA