Cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay là từ bỏ khóa được nhiều người cần sử dụng tìm kiếm trong quy trình sử dụng mạng làng mạc hội. Facebook có một số trong những điều hiện tượng khá hà khắc về việc thay tên như là không có thể chấp nhận được đổi thương hiệu trước 60 ngày tính từ lúc lần đổi tên trước kia hay giới hạn số lần thay tên Facebook. Đôi khi bạn chỉ muốn thay tên Facebook chỉ do đã quá buồn rầu với cái tên cũ chứ không vì một lý do nào khác. Vậy thì nên làm sao?

Nếu bạn cũng muốn tìm cách thay tên tài khoản mạng xã hội Facebook của mình thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết dưới phía trên của tptgame.vn nhé! Trong nội dung bài viết chia sẻ cách thay tên Facebook trên điện thoại, máy vi tính hiệu quả, rất là đơn giản bắt đầu 2022!


Nội Dung Chính


Những thương hiệu được phép sử dụng trên Facebook

Hướng dẫn cách thay tên Facebook trên điện thoại

Bài viết lí giải cách thay tên tài khoản Facebook được thực hiện trên iPhone 11, những dòng smartphone khác thực hiện tương tự.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính hiệu quả mới 2022

Bước 1: lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư

Đầu tiên các bạn vào Facebook, lựa chọn biểu tượng 3 sọc ngang, sau đó kéo xuống lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lựa lựa chọn tên mà bạn muốn hiển thị

Lưu ý: Phần này bạn có thể đổi hoặc thêm biệt danh ở mục Các thương hiệu khác. Bạn chỉ cần chọn biệt danh, đề tên biệt danh và nếu muốn biệt danh hiện thuộc tên Facebook thì bạn có thể chọn tích phần Hiển thị ở đầu trang cá nhân, sau đó chọn Lưu.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ảnh Đại Diện Trên Facebook Không Ai Biết, Avatar Chỉ Mình Tôi

Những tên được phép sử dụng trên Facebook

Facebook là mạng xã hội – vị trí mọi tín đồ thường dùng làm trao đổi giao lưu lại với nhau, được thực hiện hằng ngày. Cũng chính vì vậy, bài toán đặt tên Facebook cũng phải có những tiêu giảm nhất định. Với để cách thay tên Facebook được thành công thì bạn cũng đừng bỏ qua những để ý này nhé!

Tên Facebook ko được chứa

Biểu tượng, số, viết hoa bất thường, ký kết tự tái diễn hoặc vệt chấm câu.Các ký tự các ngôn ngữ.Danh xưng bất kỳ (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo).Từ hoặc các từ thay cho tên.Các từ bỏ xúc phạm hoặc khiêu gợi.

Các để ý khác

Có thể chứa các chữ dòng (A-Z), con số (0-9) với dấu chấm(.).Không được sử dụng các cụm từ không ngừng mở rộng ví dụ như: .com, .net…Cần yêu cầu có tối thiểu 5 kí tự.Phải tương xứng với các điều khoản trên Facebook.Tên ko được đổi quá 60 ngày hoặc vượt 5 lần.Cần đặt đúng tên của bạn dùng, không mạo danh tên của người khác.Chữ chiếc viết hoa không dùng để làm phân biệt những tên Facebook không giống nhau.Tên bên trên trang cá nhân phải là tên gọi mà bạn bè gọi vào cuộc sống, xuất hiện trong sách vở tùy thân, bốn liệu.Biệt hiệu rất có thể là tên hoặc tên đệm nếu đó là biến hóa thể của thương hiệu thật.Bạn có thể liệt kê tên không giống trên thông tin tài khoản của mình.

Kết luận 

Trên đây là những Cách thay tên Facebook trên điện thoại, máy tính xách tay mới độc nhất 2022 mà tptgame.vn đang tổng hợp được với muốn chia sẻ đến những bạn. Việc đổi tên Facebook hiện thời không còn quá khó khăn nữa rồi nhỉ!

Hy vọng với các cách trên bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi tên Facebook theo đúng như mong muốn của mình. Đừng quên share nguồn thông tin hữu ích này cho nhiều người dùng khác nữa nhé!