tCách tag tên đồng đội trên Facebook, tag friend nhằm người các bạn đó hoàn toàn có thể được thông báo để chú ý đến phần comment hoặc tâm lý đó của mình đã trở đề xuất rất quen thuộc thuộc. Mặc dù nhiên so với một số bạn mới đưa từ ứng dụng social khác hay new tập cần sử dụng Facebook lại chưa quen cách tag tên trên Facebook ở loại trạng thái status hay story bằng smartphone hay máy tính của mình. Do vậy, mời các bạn cùng đón đọc bài bác biết tiếp sau đây về giải pháp gắn thẻ tương tự như tại sao ko tag thương hiệu trên Facebook được nhé.

Bạn đang xem: Cách gắn thẻ bạn bè trên facebook


Giới thiệu về tính năng tag thương hiệu Facebook

Cách tag tên người chúng ta vào bài phản hồi và post bên trên Facebook đã giúp cho mình có kỹ năng gắn tên người bạn đó vào khu vực mà bạn muốn họ chú ý, rất có thể là cái comment, có thể là bài xích trạng thái hoặc hoàn toàn có thể là hình ảnh.

Và trên mục thông báo sẽ hiện hữu rằng người chúng ta này đã nhắc bạn trong một bài xích bình luận/ trạng thái/ hình ảnh.

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể tag nhiều người vào trong một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình ảnh tùy thích. Chức năng là thực sự bổ ích thay vì các bạn trực tiếp gửi link chủ đề mang đến tận tin nhắn thì lần này bạn chỉ vấn đề tag tên với họ đã thấy trực tiếp trên trang Facebook.

Khi bạn cần tag ai đó vào bình luận/ trạng thái, bạn hãy lựa chọn vào phần trạng thái rồi gõ vào chữ
rồi liên tục là tên cần sử dụng đã được đăng ký trên Facebook, bạn gõ cho tới đâu Facebook sẽ tự động tìm tên bạn của bạn tới đó.

Sau đó thì bạn xong xuôi cách tag tên đồng đội trên Facebook mà bạn muốn tag. Với từng mục thì sẽ sở hữu mỗi phương pháp làm khác nhau.

Cách tag nhiều anh em trên Facebook vào comment

Cách tag tên bạn bè vào phản hồi trên Facebook, chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Nhấn vào nút comment bên dưới nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu tag.Bước 2: thường xuyên gõ cam kết tự
kế tiếp gõ tiếp thương hiệu Facebook các bạn của mìnhBước 3: tiếp nối lựa chọn tên đồng đội muốn tagBước 4: Nhấn nút nhờ cất hộ hoặc phím Enter trên keyboard của bạn.

*

Cách đính thêm thẻ – tag tên trên Facebook vào vào một bài xích đăng tâm trạng mới

Để gắn thêm thẻ – bí quyết tag bằng hữu trên Facebook bởi điện thoại tên bạn bè vào bài đăng trạng thái new (status) bên trên Facebook, chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: nhấp vào mục đăng trạng thái và nhập hình ảnh hay solo thuần chỉ là chữ như bình thường.Bước 2: Sau đó chú ý thêm phần mục đính thẻ phần đa người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gửi Video Qua Gmail Nhanh Chóng Chỉ Với Một Vài Thao Tác Đơn Giản

Bước 3: lựa chọn tên Facebook người chúng ta mà bạn muốn tag, kế tiếp nhấn Xong.Bước 4: thường xuyên về lại và chọn Tạo bài viết, nhận Đăng.

*

Cách đính thẻ – tag thương hiệu trên Facebook Story

Cách tag tên trên story Facebook thực hiện tại như sau:

Bước 1: lựa chọn vào phần Direct ở góc cạnh trái screen và chọn gần như ảnh/ video mà bạn cần đăng, chọn Tiếp.Bước 2: Tiếp đến, lựa chọn vào biểu tượng hình ngôi sao 5 cánh để sử dụng những filter đến hình ảnh. Bạn có thể thử các kiểu filter không giống nhau để vận dụng cho hình ảnh và đoạn clip nhé. Hoặc rất có thể tham khảo áp dụng thêm phần đa hiệu ứng khác.Bước 3: sau đó bạn lựa chọn vào mục tag people ở góc trái màn hình.Bước 4: kiếm tìm kiếm người bạn mà bạn có nhu cầu tag, liên tục chọn dứt để hoàn thành.Bước 5: Sau đó, bạn sẽ có ba lựa chọn sẽ là “Đăng lên Facebook, Đăng vào tin với gửi riêng cho mình bè”. Tùy vào mục đích mà các bạn chọn nhé.Bước 6: sau đó nhấn hình tượng mũi thương hiệu ở dưới để triển khai đăng.Bước 7: Và thế là chúng ta đã thành công trong việc tag tên bằng hữu vào trong story rồi nhé.

*

Tại sao không tag thương hiệu trên Facebook được?

Đôi lúc các bạn lại không thể tag thương hiệu trên Facebook được, các lý do phổ biến chuyển sau đây:

Nhập không nên tên người hy vọng tagBạn và fan được tag vẫn trong tình trạng ngăn FacebookNhập không nên tênTag trong group kín, riêng rẽ tưBỊ chặn bình luận Facebook nhất thời thờiNgười được tag đổi tênBị ngăn tagKết nối mạng bất ổn định

Thật sự thì thủ thuật Facebook bí quyết tag tên trên Facebook trên điện thoại cảm ứng máy tính tuy ko mới, nhưng nếu như khách hàng mới phạt hiện, hãy thực hành thực tế ngay với những người bạn của mình ngay nhé. Thật là dễ dàng đúng không nào. Điện Thoại Vui siêu hi vọng bài viết đã sở hữu đến các bạn những tin tức hữu ích và giá trị chúng ta nhé.