Đã có thể gửi ảnh HD bên trên Messenger

Facebook Messenger lúc xử lý ảnh đều giảm chất lượng xuống để tín đồ dùng rất có thể gửi ảnh một cách nhanh lẹ hơn.

Bạn đang xem: Cách gửi ảnh hd qua messenger

Tuy nhiên, tính năng này lại gây khó chịu khi hóa học lượng hình ảnh không dành được một cách rõ rệt nhất. Khi bạn muốn in ảnh hay lưu giữ giữ ảnh gốc thì rõ ràng ảnh này tất yêu cho unique như ước ao muốn. Tuy nhiên, bắt đầu đây, Facebook đã giới thiệu tính năng mới giúp người dùng hoàn toàn có thể giải quyết vụ việc này một bí quyết dễ dàng. Tự đây, chúng ta có thể gửi ảnh chất lượng cao cho anh em của mình mà không có một chút trở xấu hổ nào cả.

Xem thêm: Cách Nhập Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Không Vào Mạng Được Khi Đổi Mật Khẩu Wifi

Cách tiến hành chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy cập nhật ứng dụng Facebook Messenger của chính mình lên phiên phiên bản mới nhất bằng phương pháp truy cập chợ vận dụng CH Play giỏi AppStore
*

Cập nhật Facebook Messenger phiên phiên bản mới nhất

Bước 2: Sau đó, chúng ta mở ứng dung và đi mang lại cuộc chat chit mà bạn muốn gửi ảnh HD.
*

Chọn hình tượng HD và độ phân giải của ảnh bạn mong muốn gửi

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta ấn vào biểu tưởng gửi hình ảnh ở vào mục trò chuyện, tựa như như khi bạn có nhu cầu gửi ảnh cho ai đó. Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy tại hình hình ảnh sẽ có hình tượng ghi “HD”, bạn chạm vào với chọn độ phân giải mà bạn muốn gửi. Có thể là nhỏ, vừa phải và to tùy nằm trong vào độ phân giải mà bạn mong muốn muốn.Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy biểu tượng HD sẽ hiển thị lên color trắng, bạn chỉ việc ấn giữ hộ là hình ảnh chất lượng cao sẽ tiến hành gửi đi. Rất tiện lợi phải không.Tương tự, nếu như muốn đăng thiết lập hình ảnh hoặc video rất tốt lên Facebook trên máy iOS, bạn chỉ việc mở ứng dụng, va vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải dưới và tìm về mục Settings (cài đặt) > account Settings (cài đặt tài khoản) > Videos và Photos (video và hình ảnh), kế tiếp kích hoạt tùy chọn Upload HD tại hai mục đoạn clip Settings và Photo Settings.
*

Kích hoạt chính sách tải ảnh, đoạn phim HD lên facebook

Đối với các thiết bị Android, fan dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook, truy cập vào phần phầm mềm Settings (cài để ứng dụng) và triển khai tương tự. Lưu giữ ý, còn nếu như không thấy xuất hiện tùy chọn Upload Videos in HD (tải lên đoạn phim ở chế độ HD), chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) bên trên smartphone, chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache (xóa cache) cùng Clear Data (xóa dữ liệu), tiếp nối đăng nhập tài khoản trở lại.Như vậy, bạn đã sở hữu thể gửi hình ảnh HD trên Messenger cũng như upload ảnh chất lượngc ao độc nhất lên Facebook mà lại không cần trải qua các áp dụng của mặt thứ cha rồi! Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!