Hiện nay, các dòng sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành quản lý iOS như điện thoại thông minh iPhone, iPad và iPod Touch được nhiều người nghe biết là giữa những thiết bị có chức năng kết nối cực kỳ kén khi chuyển thay đổi file, quánh biết là với những thiết bị không hẳn cùng nhà sản xuất ra. Mặc dù nhiên, gồm một điều người tiêu dùng iPhone hoàn toàn có thể thực hiện tại được trong vượt trình chuyển đổi file đó là liên kết với Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua bluetooth trên iphone

*

Chủ đề của nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn đọc cách đưa tệp tin, dữ liệu thông qua cách kết nối Bluetooth trên điện thoại iPhone, máy tính bảng ipad với nhau. Nếu như khách hàng đọc đang mày mò về tính năng này thì có thể tham khảo cụ thể hơn ở bài viết dưới trên đây nhé.

Giới thiệu và biện pháp chuyển File, tệp tin bởi Bluetooth

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn rất nhiều người tiến hành từng bước cụ thể cụ thể duy nhất để chuyển tệp tin, tài liệu thông qua cách liên kết với nhân kiệt BlueTooth trên điện thoại thông minh chạy hệ quản lý điều hành iOS.

Chuyển tệp tin trên điện thoại thông minh iPhone, iPad bằng việc liên kết với Bluetooth

1. Tin tức về Bluetooth, Airdrop

Bluetooth là công nghệ kết nối không dây được nhiều người sử dụng di động nghe biết và thiên tài này vẫn có từ rất lâu trên các dòng năng lượng điện thoại thời thượng đầu tiên giúp người dùng dễ dàng share file giữa 2 hoặc những điện thoại, sản phẩm tính, máy tính bảng,…, qua lại với nhau.

Và đương nhiên, trên các dòng máy vì chưng Tập đoàn APPLE sản xuất ra như điện thoại iPhone, iPad người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những cách khác nhau để gửi tệp tin thân 2 máy hoặc cũng hoàn toàn có thể dùng tính năng này để phun bluetooth những file từ trang bị này sang lắp thêm khác bằng chức năng Airdrop có sẵn trên iOS.

Vậy Airdrop là gì? Airdrop là công cụ thuận tiện để tín đồ dùng share giữa các thiết bị của táo khuyết về hình ảnh, video, ghi chú, âm nhạc, địa chỉ cửa hàng web trong safari,…, tuyệt danh bạ nhưng mà mọi bạn không bắt buộc đến kết nối dây gì hết mà Airdrop hoạt động dựa bên trên Wifi hay công nghệ bluetooth của thiết bị.

Tiện ích Airdrop lúc này được táo apple tích thích hợp trên những dòng trang bị chạy hệ quản lý điều hành iOS như iPhone 5, 5s; iPhone 6, 6 Plus,…, với mini máy tính bảng ipad 4 về bên sau.

Trên thực tiễn thì chuyển tài liệu qua Airdrop (hay còn mang tên gọi khác là đưa file bởi Bluetooth) rất cấp tốc và không nhiều tốn công chỉ cần cả 2 vật dụng nhận cùng gửi tất cả wifi (các chúng ta có thể sử dụng wifi không giống mạng nhưng nên nằm trong cùng 1 phạm vi lấp sóng bluetooth) là tín đồ dùng hoàn toàn có thể gửi được tài liệu qua lại giữa các thiết bị ios một biện pháp nhanh chóng, dễ dãi nhất.

Tuy nhiên, khi áp dụng tính năng Airdrop, chúng ta cũng có thể gặp cần vài nhược điểm của nó như là mọi fan chỉ có thể chuyển file qua lại giữa những điện thoại, thiết bị thuộc hãng do apple sản xuất ra nhưng mà thôi. Gồm những: iPhone, iPad, iPod Touch, MacBook,…

2. Công việc hướng dẫn share file giữa những thiết bị táo bị cắn khi kết nối BlueTooth

Bước máy nhất: Mọi tín đồ hãy nhảy tính năng liên kết với công nghệ bluetooth trên hai sản phẩm nhận với gửi dữ liệu của apple iphone hay ipad rồi tiếp theo một cửa sổ mới hiển thị ra, chúng ta hãy điều chỉnh chính sách AirDrop trường đoản cú “Chỉ danh bạ” lịch sự “mọi người”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Trang Cá Nhân Với Tư Cách Người Khác Trên Facebook

*

Bước thứ hai: Thực hiện hoàn thành bước thứ nhất và kích hoạt tính năng kết nối với công nghệ bluetooth thành công, người tiêu dùng hãy vào file dữ liệu ảnh, video, ghi chú,…, rồi hãy lựa chọn 1 file mong mỏi gửi sang thứ kia.

Ví dụ: tôi cũng đang sài apple iphone 5S, cùng sẽ lựa chọn vài bước ảnh để giữ hộ sang apple iphone 6 Plus cho mình của mình, ở phía trên góc bên bắt buộc màn hình điện thoại iPhone, hãy nhận “CHỌN” nhằm tùy lựa chọn hình ảnh, sau khoản thời gian chọn những hình hình ảnh muốn giữ hộ xong, hãy nhấp vào “CHIA SẺ” (Biểu tượng mũi tên chỉ lên ở phía bên dưới bên trái screen thiết bị).

*

Bước trang bị ba: Tại bước này, thiết bị setup hệ quản lý iOS của các bạn sẽ hiển thị những công cố kỉnh để chia sẻ ảnh, file, mọi fan hãy chờ đợi trong vài ba giây, đã thấy cái chữ “Chạm để chia sẻ ảnh với AirDrop” chúng ta hãy chạm vào hình tượng chỉ dẫn tất cả trong hình.

*

Bước cuối cùng: Kiểm tra điện thoại apple iphone của bên thừa nhận file, tài liệu bằng Bluetooth bọn họ sẽ thấy gồm một giao diện nhỏ hiển thị yêu cầu người tiêu dùng chấp nhận/đồng ý vấn đề chuyển dữ liệu.

Nhấn chọn “CHẤP NHẬN” vượt trình share file vẫn diễn ra, với mọi bạn hãy bình chọn thiết bị iOS thừa nhận dữ liệu, tệp tin để xem nhận được chưa nhé.

Mách bạn: Để công việc chia sẻ tệp tin được diễn ra thành công cùng không bị cách quãng thì mọi fan hãy để hai đồ vật gửi & dìm ở ngay sát nhau để quá trình kết nối được diễn ra nhanh nhất có thể và không bị cách trở nhé.

*

Công việc thực hiện chia sẻ, chuyển file ngừng mọi người rất có thể vào các ứng dụng đọc các file tương ứng được chuyển xem gồm file như thế nào được bắn sang không nha.

Bài viết trên đây cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu vài điều về Bluetooth với AirDrop, đôi khi hướng dẫn phần nhiều người tiến hành từng thao tác ví dụ nhất để share dữ liệu qua lại thân hai thiết bị vì chưng hãng táo bị cắn dở sản xuất. Hi vọng bài lý giải trên sẽ có lợi cho những bạn.