Select ratingGive bí quyết gửi file ghi âm qua Messenger trên iphone và android 1/5Give phương pháp gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên iphone và android 2/5Give cách gửi file ghi âm qua Messenger trên điện thoại iphone và game android 3/5Give biện pháp gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên điện thoại iphone và game android 4/5Give phương pháp gửi file ghi âm qua Messenger trên apple iphone và game android 5/5

Có thể nhiều người sử dụng Smartphone vẫn không biết về tính năng chia sẻ File ghi âm của Messenger - một nhân tài rất luôn thể lợi có thể chấp nhận được các thông tin tài khoản Facebook có thể dễ dàng trao đổi những dữ liệu năng lượng điện tử về giọng nói. Hãy cùng bảo đảm an toàn Việt Anh khám phá về giải pháp gửi file ghi âm qua Messenger trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi file ghi âm qua messenger

*

Hướng dẫn gửi file ghi âm qua Messenger

Cách gửi tệp tin ghi âm qua messenger trên năng lượng điện thoại 

Messenger là một ứng dụng trên năng lượng điện thoại có thể chấp nhận được người cần sử dụng đã tài năng khoản dàn xếp với nhau những thông tin dưới dạng lời nhắn văn bản, hình ảnh hoặc âm thanh, trong những số ấy có tệp tin ghi âm.

Hiện ni Messenger được hỗ trợ trên cả nhì hệ điều hành và quản lý lớn đó là IOS và Android

Đối với từng hệ điều hành quản lý nêu trên, bí quyết gửi tệp tin ghi âm qua Messenger đã khác nhau vì thế chúng tôi sẽ trình bày lần lượt phương pháp gửi trên nhì hệ điều hành quản lý này.

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý IOS

Bước 1: Mở vận dụng Ghi âm

Từ màn hình hiển thị chính của năng lượng điện thoại, bạn chọn biểu tượng Ghi âm (Voice Memos), hoặc để nhanh hơn bạn có thể sử dụng Thanh điều khoản tìm tìm trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: tiến hành ghi âm và Gửi

Sau khi vào ứng dụng, chúng ta nhấn nút tròn đỏ sinh sống cuối màn hình để thu thanh một file mới.

Hoặc nếu đã gồm sẵn tệp tin ghi âm thì nhấn vào tên file trong danh sách. Lựa chọn biểu tượng Dấu bố chấm => Chia sẻ.

*

Chọn ứng dụng Messenger trong mục share => Chọn người nhận, để nhanh hơn bạn có thể nhập thương hiệu vào ô kiếm tìm kiếm => Nhấn Gửi ở bên trên góc mặt phải màn hình hiển thị để gửi.

*

Nếu gửi tệp tin thành công, form chat của fan nhận sẽ hiển thị như sau:

*

Đối với hệ điều hành quản lý Android

Bước 1: Mở ứng dụng Ghi âm

Từ màn hình hiển thị chính hoặc lưới vận dụng của điện thoại, chọn biểu tượng Ghi âm hoặc để nhanh hơn chúng ta cũng có thể sử dụng pháp luật Tìm loài kiến trên điện thoại

*

Bước 2: tiến hành Ghi âm và Gửi

Sau lúc vào ứng dụng, chúng ta nhấn nút tròn đỏ ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị để thu thanh một tệp tin mới.

Xem thêm: Mua Pin Laptop Asus Chính Hãng Ở Đâu? Trung Tâm Thông Tin Pin Asus

Nếu đã tất cả File sẵn thì bấm vào Danh sách ở góc phía bên trên bên phải màn hình hiển thị => Nhấn giữ file ghi âm mong mỏi gửi => Chia sẻ.

*

Chọn biểu tượng Messenger trong mục Chia sẻ > Chọn fan nhận, hoặc để cấp tốc hơn chúng ta cũng có thể nhập tên bạn nhận vào ô search kiếm > Nhấn Gửi tại tên người nhận.

*

Bạn đã gửi file thành công cho tất cả những người nhận rồi đó.

Cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên máy tính 

Khi đăng nhập Facebook trên sản phẩm công nghệ tính cũng có liên kết mang đến Messenger và thông qua đây chúng ta cũng có thể chia sẻ file ghi âm với những cách rất dễ dàng như sau:

Nhấn vào hình tượng của Messenger => Chọn tín đồ nhận => nhấn vào biểu tượng “+” trong khung chat => Đính kèm File => tìm kiếm File ghi âm mong muốn gửi => nhấn Gửi.

Cách gửi file ghi âm qua zalo 

Zalo cũng là một ứng dụng chất nhận được người sử dụng trò chuyện, trao đổi thông tin với nhau qua những dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh… cùng File thu thanh cũng nằm trong số đó. 

Để rất có thể gửi file ghi âm qua áp dụng này, mặc dù cho là trên điện thoại iphone hay android thì chúng ta có thể làm tương tự như như bí quyết gửi file ghi âm qua Messenger trên điện thoại thông minh đã trình diễn ở trên chỉ khác tại 1 bước.

Đó là sau khi nhấn vào mục chia sẻ sẽ chọn hình tượng của Zalo thay bởi Messenger để hoàn toàn có thể gửi file ghi âm qua áp dụng này.

Trên đây là share của thám tử Toàn Tâm về kiểu cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger. Hy vọng rằng với vài ba tao thác dễ dàng và đơn giản trên bạn cũng có thể tự bản thân gửi file ghi âm ý muốn muốn.