Bạn cần gửi mail nhưng phải đính kèm đến hàng trăm tấm ảnh thì phải làm sao, có một phương pháp gửi nhiều ảnh cùng lúc bằng Gmail đơn giản nhất. Thay vì click chuột đính kèm từng ảnh, bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ thứ 3 để tải anh lên, sau đó chia sẻ đường link này cho người nhận. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn thời gian rất nhiều so với gửi thủ công từng ảnh qua email.

Đang xem: Cách gửi nhiều ảnh qua gmail

*

*

*

Với thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay, không khó để chúng ta thấy rằng mọi người dẫn có xu hướng trao đổi thông qua các kênh mạng xã hội hay thông qua những hòm thư điện tử như Gmail, Outlook hoặc một số Website có chức năng tương tự. Và trong bài ngày hôm nay, Mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách để gửi ảnh qua Email đơn giản nhất nhé!

Tại sao lại gửi ảnh qua Email

Thông thường, Để nói gửi ảnh thì điều đầu tiên các bạn sẽ nghĩ tới là gì? Gửi qua Mạng xã hội như Facebook hay Instagram à? Nếu bạn gửi vậy thì dung lượng ảnh tối đa mà bạn có thể tải lên chỉ vỏn vẹn 8 MB nhưng đối với Với Email thì bạn có thể gửi tới 25 MB trên 1 tấm ảnh và đó là quá đủ để có thể gửi 1 tấm ảnh chất lượng cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phat Wifi Trên Laptop Win 7 Trên Laptop Nhanh, Đơn Giản

*

Vậy là thế nào để gửi nhiều tấm ảnh cùng lúc mà không tốn thời gian?

*

Đối với những bạn muốn gửi ảnh trên 25 MB thì cũng có cách. Đó chính là đẩy lên lưu trữ đám mây thuộc công ti của họ như Drive hay Google Photo. Đối với cách này thì bạn có thể gửi cả qua Email hay các trang mạng xã hội nhưng để được tối ưu nhất cũng như đạt được bảo mật cao nhất thì mình khuyên nên chuyển qua Email.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Máy Tính Đơn Giản, Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Máy Tính

Cách gửi nhiều ảnh cùng lúc bằng Gmail đơn giản nhất

Trong bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng các sản từ google như Gmail, Google Drive và Google Photo để gửi hình ảnh qua Email nhé!

Hướng dẫn gửi ảnh dưới 25 MB

Đối với những ảnh dưới 25 MB thì bạn có thể sử dụng cách gửi mail thông thường bằng cách soạn thư trong gmail.

Bước 1: Truy cập vào Gmail của bạn

*

Bước 2: Bấm vào soạn thư ở phía bên trái màn hình

*

Bước 3: Tại phần soạn thư, Bấm vào hình cái ghim ở phía dưới màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *