chúng ta nhận được video mà các bạn mình chia sẻ qua Facebook Messenger, nhưng video clip bị mờ hoặc ngược lại. Tiếp sau đây là cách để gửi đoạn phim qua Messenger không bị mờ chúng ta nên biết.

Nguyên nhân gửi đoạn clip qua Messenger bị mờ

Giống như những ứng dụng social khác,Messenger cũng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu, ảnh, video… với anh em của mình với tất nhiên cũng biến thành có dung tích giới hạn độc nhất định.Bạn vẫn xem: cách gửi video dung lượng lớn qua messenger

Theo khoác định, Facebook chỉ chất nhận được người dùng share các video có dung tích tối đa không quá 25MB. Bởi vì vậy nếu bạn share những tệp clip có dung lượng lớn rộng giới hạn, Messenger sẽ tự động nén, giảm độ phân giải của video gốc nhằm gửi đi. Vày vậy tín đồ nhận thường vẫn thấy video clip bị đổ vỡ nét và mờ. Vào trường hợp bạn muốn khắc phục hiện tượng này, hãy thuộc tptgame.vn mày mò nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua facebook

Cáchgửi video clip qua Messenger không trở nên mờ

Cách 1: Upload đoạn clip lên dịch vụ thương mại lưu trữ clip trực tuyến đường Youtube

Trong ngôi trường hợp các bạn không muốn thiết lập ứng dụng bổ sung cập nhật và gồm sẵn tài khoản Youtube, chúng ta cũng có thể chọn giải pháp upload video đó lên thông tin tài khoản Youtube của mình. Nếu khách hàng chưa biết phương pháp để đăng video clip lên Youtube hoàn toàn có thể tham khảo bài xích Hướng dẫn đăng clip lên YouTube cực kì đơn giản.

Sau khi video đó được tải lên tài khoản đoạn phim Youtube của bạn, để share video kia với anh em của bản thân qua Messenger, các bạn mở tệp đoạn clip đó lên để phát video đó như thông thường trên điện thoại.Trong giao diện clip đang phát, chúng ta bấm nútChia sẻ.


*

Trong bảng tùy lựa chọn hiển thị bạn có thể chọn trực tiếp ứng dụng Messenger hoặc giả dụ muốn share cho nhiều người dân khác thông qua nhiều ứng dụng khác nhau, chúng ta chọn tùy chọn Sao chép đường dẫn để xào luộc link của tệp video clip đó.


*

Sau cùng truy cập vào áp dụng Messenger, chọn tín đồ muốn chia sẻ video để truy cập khung chat như bình thường. Bấm giữ vào khung soạn thảo văn phiên bản và chọn Dán để share video đó với các bạn của mình.

Xem thêm: Tách Nhạc Từ Youtube Sang Mp3 Online, Please Wait


*

Cách 2: Gửi tệp tin qua link Google Drive

Không y hệt như Youtube chỉ lưu trữ và chia sẻ video, Google Drivecho phép người dùng lưu trữ và share dữ liệu dung lượng lớn, bao hàm cả các đoạn phim dung lượng lớn. Để biết phương pháp sử dụng áp dụng Google Drive trên năng lượng điện thoại, các chúng ta có thể xem qua bài: hướng dẫn sử dụng tàng trữ đám mây Google Drive trên Android. Biện pháp thực hiện cũng như với Google Drive trên những thiết bị iOS.

Sau khi đoạn clip được upload lên Google Drive, để share video dung lượng lớn với đồng đội của bản thân qua Messenger, bạn tiến hành như sau:

Bước 1. Kích hoạt vận dụng Google Drive với bấm nút Tệp để duyệt đến vị trí giữ tệp video clip đã upload lên.


*

*

Bước 4. Kích hoạt áp dụng Messenger lên, chọn bạn muốn chia sẻ video để truy vấn khung chat như bình thường. Bấm giữ lại vào size soạn thảo văn bản và lựa chọn Dán để share video đó với chúng ta của mình.

Cách 3: Gửi đoạn phim qua những dịch vụ miễn phí gửi tập tin dung tích lớn


Để sử dụng các dịch vụ này, các bạn sẽ phải upload clip đó lên dịch vụ thương mại sao đó sẽ được hỗ trợ liên kết chia sẻ, sau đó bạn cũng có thể gửi cho đồng đội của bản thân trên Messenger mà không lo ngại giới hạn dung lượng.

Trên đấy là nguyên nhân và giải pháp gửi đoạn clip qua Messenger không xẩy ra mờ, hi vọng nó đang giúp cho mình sử dụng áp dụng nhắn tin này của Facebook được giỏi và dễ dàng hơn. Đừng quên để lại ý kiến bên dưới để được giải đáp, chúc chúng ta thành công!