Bạn đăng thiết lập một nội dung bài viết trên Facebook nhưng lại ko muốn toàn bộ những bạn trong danh sách bạn bè của mình rất có thể thấy được. Đừng lo lắng vì bên trên Facebook có một tính năng khiến cho bạn thực hiện vấn đề đó rất dễ ợt và gấp rút đó là danh sách hạn chế. Vậy danh sách tinh giảm trên Facebook là gì? giải pháp tại danh sách tinh giảm ra sao? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cách hạn chế bạn bè trên facebook

*

1. Danh sách tiêu giảm trên Facebook là gì?

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là một trong những danh sách những người tiêu dùng mà bạn có kết bạn mà khi bạn liệt kê bọn họ vào đây, họ cấp thiết xem những dòng trạng thái, hầu như hình hình ảnh hay các hoạt động khác của khách hàng trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ có thể xem những bài share và hoạt động của bạn lúc bạn share ở trạng thái công khai minh bạch (Public) hoặc khi được chúng ta gắn thẻ (tag) vào trong bài viết.

2. Vì sao cần áp dụng danh sách tiêu giảm trên Facebook?

Như đã nói ở trên danh sách hạn chế sẽ giúp bạn share thông tin lên Facebook nhưng không phải là với tất cả anh em của bạn.

Như vậy bạn sẽ có thể thoải mái vận động trên social mà không gặp mặt phải những comment tiêu cực, hầu hết lời “săm soi”, chu đáo từ những người dân bạn, những người thân. Rộng nữa, nó khiến cho bạn giữ thông tin kín đáo với một số người.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Người Khác, Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Người Khác

3. Cách tạo danh sách tinh giảm trên Facebook

Để sản xuất danh sách anh em trên Facebook, các bạn hãy thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy cập tài khoản Facebook của doanh nghiệp tại vận dụng hoặc website => chọn cài đặt Đặt cùng quyền riêng tứ => chọn tải đặt

Bước 2: tiếp sau bạn lựa chọn mục Chặn, sau đó các bạn sẽ nhìn thấy mục danh sách hạn chế, bạn nhấn vào Chỉnh sửa list để bước đầu thêm bằng hữu vào danh sách hạn chế.

*


Bước 3:Trong thực đơn thả xuống ở góc cạnh trên phía bên trái của hành lang cửa số bật lên, bấm chọn “Friends” (Bạn bè).Lúc nàytất cả những người mà chúng ta kết bạn trên Facebook sẽ xuất hiện,bạn bắt buộc tích vào hầu hết người bạn muốn cho vào danh sách hạn chế.

*

Bước 4: sau thời điểm nhấn xong, chúng ta chọn xong là đã tiến hành hoàn tất câu hỏi thêm bạn bè vào list hạn chế

4. Xóa bằng hữu khỏi list bị hạn chế

Để xóa danh sách bạn bè bị hạn chế cũng rất đơn giản. Trên giao diện sửa đổi danh sách, bạn hãy chọn Trên danh sách này. Hàng loạt danh sách những người mà bạn tiêu giảm sẽ xuất hiện. Tiếp đến, bạn chỉ cần đưa chuột vào tín đồ mà bạn muốn xóa khỏi danh sách thì một lốt “x” nhỏ sẽ xuất hiện. Nhấn vào nó là bạn đã xóa họ thành công.

5. Bạn bè có thể biết họ có nằm trong danh sách hạn chế của Facebook không?

Người cần sử dụng Facebook ko được thông tin về việc được cung cấp hoặc bị xóa sổ danh sách bên trên mạng làng hội, do vậy không tồn tại cách nào trực tiếp để bạn bè của chúng ta biết rằng họ vẫn được cung ứng danh sách giảm bớt của bạn.


Tags: , danh sách giảm bớt trên facebook, bí quyết tạo danh sách hạn chế trên facebook,