bên cạnh đó cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook là chủ thể thu hút được sự niềm nở và tìm kiếm hiểu của không ít người cần sử dụng Facebook trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Cách hủy theo dõi trên facebook nhanh

Bởi nhiều khi nó khiến cho mình cảm thấy khôn cùng phiền phức, đan xen sự khó chịu. Nếu bạn cũng có thể có chung mối niềm nở về vấn đề này thì hãy nán lại và tìm hiểu thêm nội dung nội dung bài viết ngắn này nhé.


*

Cách bỏ theo dõi sản phẩm hoạt trên Facebook an ninh nhanh chóng

Tại sao đề nghị bỏ theo dõi 1 loạt trên facebook?

Có thể chúng ta đang vướng mắc rằng, có tương đối nhiều lượt theo dõi đang giúp cải thiện uy tín của doanh nghiệp. Với người nổi tiếng tiện lợi tiếp cận với tín đồ hơnThế nhưng tại sao lại mong mỏi bỉ theo dõi 1 loạt trên facebook đi.

Trong quá trình sử dụng facebook có lẽ rằng đã song lần các bạn cảm thấy cực nhọc chịu, bất tiện vì những bài đăng của bạn lạ. Hoặc những bài xích đăng của fanpage, group bán hàng chứa những thông tin phản cảm.


Tâm lý chung lúc này bạn chỉ ao ước hủy, ngăn theo dõi nhằm những bài viết tương tự bởi vậy không hiển thị trên bản tin của bản thân mình nữa. Vậy vứt theo dõi 1 loạt trên facebook là gì? chức năng của nó là gì? Cách vứt theo dõi hàng loạt trên facebook hay còn được gọi là Unfollow.

Tác dụng thiết yếu của việc bỏ theo dõi và quan sát này đó là giúp bạn không nhìn thấy những thông tin về trang fanpage, đông đảo hình hình ảnh hay trọng tâm trạng, của fan bạn không thích theo dõi, hiện trên bảng tin của bản thân hàng ngày nữa.

Nhưng làm nuốm nào để có thể bỏ theo dõi 1 loạt trên facebook một cách nhanh nhất, bình an nhất? Hãy tò mò ở mục tiếp theo bạn nhé.

Tổng Hợp cách Bỏ Theo Dõi 1 loạt Trên Facebook

Cách bỏ theo dõi một loạt trên facebook bằng máy tính

Nhìn chung cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook qua máy tính cũng không khó. Bạn chỉ việc để ý và mày mò kỹ một chút là có thể tự tiến hành được một cách khá nhanh lẹ và đối chọi giản.

Nếu bạn không biết thực hiện như thế nào thì có thể làm theo quá trình hướng dẫn chi tiết dưới trên đây của công ty chúng tôi nhé.

Bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook bằng phương pháp thủ côngĐầu tiên, bên trên trình duyệt y web bạn truy cập vào thông tin tài khoản facebook của mình. Sau đó, bên trên giao diện thiết yếu của facebook hãy chọn hình tượng mũi thương hiệu xuống nằm ở góc phải trên. Sau đó nhấn lựa chọn Setting & Privacy ( cài đặt và quyền riêng tư).
*

*

*

Trên màn hình sẽ lộ diện ra toàn bộ các nick các bạn bè/ trang/ nhóm mà bạn đang theo dõi. Ở cách này bạn có thể chọn Friends Only (Chỉ bạn bè)/ Pages only (chỉ các trang) hoặc Groups only (chỉ các nhóm) để lọc theo nguyện vọng của mình.Cuối cùng hãy thừa nhận vào biểu tượng theo dõi bên cạnh tên nhóm/ trang/ nick đồng đội Là bạn đã có thể quăng quật theo dõi một loạt trên facebook một cách thuận tiện rồi đấy.Bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook bằng code F12 #1

Bước 2: nếu bạn đang tất cả rất không nhiều theo dõi thì chúng ta có thể huỷ theo dõi và quan sát 1 nguồn làm sao đó bằng phương pháp huỷ theo dõi và quan sát thủ công. Dẫu vậy nếu số lượng theo dõi quá nhiều người không thể làm cho tay được, thì chúng ta cần vận dụng cách vứt theo dõi sản phẩm loạt.


*

Bước 4: bạn copy đoạn mã bên dưới và dính vào Console tiếp nối ấn Enter. Đoạn mã này để giúp đỡ bạn bỏ theo dõi hàng loạt chỉ vào tích tắc.

var sifahim100 = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy"); for (var i = 0; i .click();="" }="" console.log("success="" "="" +="" sifahim100.length="" +="" "="" người="" đã="" bị="" hủy="" theo="">Bỏ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng code F12 #2

Bước 1: bấm chuột biểu tượng mũi tên phía xuống bên góc phải, chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin).

Bước 2:Chọn vào quăng quật theo dõi People & Groups, khi đó, Facebook đang hiển thị tất cả những gì mà bạn đang theo dõi.

Bước 3: nhấn phím F12 > chọn vào tab Console > nhấn Ctrl +L để xóa những lệnh phía dẫn.


Bước 4:


Nếu bạn đang sử dụng Facebook bối cảnh cũ thì dán đoạn mã này vào cùng nhấn Enter

var buttons = document.getElementsByClassName("_5u3n");for(var i = 0; i Cách vứt theo dõi một loạt trên Facebook bằng phương pháp không quăng quật theo dõi

Khi nghe yêu cầu cách này thì có vẻ bạn đang rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, đấy là cách giỏi vời giúp bạn xem được những thông tin bạn có nhu cầu theo dõi nhất mà mau lẹ nhất. Và cách làm như sau:


Bạn vào trong phần Friends, kéo từ bên trên xuống dưới, cùng trỏ loài chuột vào Avatar của người các bạn quan tâm, bấm Follow và bạn cũng có thể chọn See First (Yêu thích) hoặc khoác định, tùy bạn.


Điều này sẽ giúp đỡ bạn không vứt theo dõi người khác, nhưng phần nhiều nội dung của bạn bè của bạn vẫn luôn được hiển thị để các bạn không bỏ qua nó. Biện pháp này giúp Facebook của chúng ta sinh cồn hơn các cách bỏ theo dõi hàng loạt khác.

Với những cách khác khi chúng ta bỏ theo dõi một loạt thì Facebook của bạn bên cạnh đó xơ xác chẳng bao gồm chút tin tức như thế nào cả.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Tự Phát Video Trên Facebook Iphone, Android, Máy Tính

Bỏ theo dõi một loạt trên Facebook bởi điện thoại

Cách bỏ theo dõi một loạt trên facebook bằng smartphone khá solo giản, không thực sự phức tạp như chúng ta nghĩ. Ví như bạn chưa biết cách triển khai thì hãy có tác dụng theo công việc hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook. Tiếp nối chạm vào biểu tượng có 3 vết gạch ngang.

Lưu ý: Với điện thoại cảm ứng phiên bạn dạng Android nút thiết đặt sẽ ở ở phía bên trên màn hình. Còn với facebook đến iPhone sẽ nằm ở vị trí phía bên dưới bạn nhé.


Bước 2: lựa chọn Settings & Privacy (Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư). Tiếp nối chọn Setting (Cài đặt).

Bước 3: Trong giao diện Settings (Cài đặt) kéo xuống lựa chọn mục News Feed Settings (Cài đặt bảng tin). Chạm chọn mục News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin). Để ban đầu tiến hành thiết đặt bạn nhé.

Bước 4: Ở bước này bạn cũng tiến hành tương tự như trên máy tính. Tức là hôm nay nó cũng trở thành mở ra một loạt tùy chọn như:

Prioritize See First: xem trước.Unfollow People lớn hide their posts: bỏ theo dõi mọi người để ẩn những nội dung bài viết của những người đó.ReConnect with people you unfollowed: kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi.Manage Your Snooze Settings: quản lý setup tạm ẩn.

Lúc này bạn chỉ cần chạm vào trong dòng Unfollow People to hide their posts (Bỏ theo dõi và quan sát mọi fan và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ) .

Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chạm một va vào các trang/nhóm/ nick cá nhân, nhưng bạn không muốn theo dõi nữa. Là đã tiến hành thành công cách vứt theo dõi hàng loạt trên facebook bằng smartphone rồi đấy. Cuối cùng ấn Done (Xong) gìn giữ là xong.

Bỏ theo dõi và quan sát trên facebook tín đồ đó bao gồm biết không

Bạn đang lo lắng không biết khi mình quăng quật theo dõi thì fan ta có biết không? chúng ta ngại khi người ta tìm cách xem bạn bỏ theo dõi như thế nào và vô tình biết được chúng ta đã vứt theo dõi họ.

Thực chất, không có cách thức nào để xem ai đó đã bỏ theo dõi bản thân cả, nên sẽ không còn biết được danh sách những người đó là ai. Đây là một trong những tính năng của Facebook giúp hạn chế được không ít nhất những mâu thuẫn xảy ra khi sử dụng social này.

Tuy nhiên, khi khi bạn cảm thấy trước đó có những người thường địa chỉ với bạn, nhưng lại trong 1 thời gian khá lâu năm bạn không thể thấy họ can hệ với mình nữa, và các bạn cũng không thấy những bài xích đăng của mình thì rất có thể họ đã bỏ theo dõi chúng ta rồi.

Trên đấy là cách quăng quật theo dõi 1 loạt trên facebook qua sản phẩm tính, cùng bằng điện thoại thông minh đơn giản, bình an và dễ triển khai nhất.

Hy vọng những phương pháp bỏ theo dõi hàng loạt trên trên đây của Huy Blogs đang giúp chúng ta khắc phục được những phiền phức tin rác mà bạn gặp mặt phải. Chúc chúng ta thành công.

Nếu trong quá trình thực hiện các bạn còn vướng mắc khu vực nào, nên Huy hỗ trợ hãy nhằm lại thắc mắc ở phần comment dưới bài viết. Shop chúng tôi sẽ trợ khiến cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn bạn.