Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vứt theo dõi hàng loạt trên Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Mời chúng ta cùng đón đọc những bài mẹo nhỏ facebook tại Sforum.vn nhé!

Trong quy trình sử dụng đôi khi các bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi bài đăng của các người lạ lạ lẫm biết. Để giải quyết và xử lý vấn đề này chúng ta có thể unfollow không ít người dân hoặc toàn bộ những fan lạ/ những bài đăng trên fanpage facebook lạ theo những cách sau đây của Sforum.vn!


Cách quăng quật theo dõi 1 loạt trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: bên trên trình chu đáo web, hãy singin vào tài khoản Facebook của bạn. Trên giao diện thiết yếu của Facebook, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống ở góc phải trên. Nhấn lựa chọn Settings và Privacy (Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư).

Bạn đang xem: Cách hủy theo dõi trên facebook

Bước 2: Nhấn lựa chọn News Feed Preferences (Tùy lựa chọn Bảng tin).

*

Bước 3: Tại trên đây sẽ mở ra một hộp thoại có những Tùy lựa chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ theo dõi và quan sát mọi fan và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với đa số người cùng nhóm các bạn đã vứt theo dõi), Snooze (Quản lý cài đặt tạm ẩn). Hãy nhấn chọn Unfollow nhé!

*

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện tại ra toàn thể các nick các bạn bè/ trang/ team mà nhiều người đang theo dõi. Bạn có thể tùy lựa chọn Friends Only (Chỉ bạn bè)/Pages Only (Chỉ các trang) hoặc Groups Only (Chỉ các nhóm) để lọc theo ý muốn.

*

Cuối cùng hãy dấn vào hình tượng theo dõi kề bên tên nhóm/trang/nick bạn bè là chúng ta có thể dễ dàng vứt theo dõi một loạt rồi!

*

Cách bỏ theo dõi 1 loạt trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Thừa nhận chọn biểu tượng 3 vết gạch ngang.

Xem thêm: Tổng Hợp Kích Thước Màn Hình Iphone 4 Bao Nhiêu Inch, Màn Hình Iphone 4 Bao Nhiêu Inch

Với phiên bản Facebook mang đến Android , nút Cài đặt sẽ ở ở phía trên màn hình, còn Facebook mang đến iPhone sẽ nằm tại bên dưới.

Bước 2: trên đây chọn Settings và Privacy (Cài đặt cùng Quyền riêng rẽ tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong hình ảnh Settings (Cài đặt), kéo xuống lựa chọn mục News Feed Settings ( cài đặt bảng tin). Nhấp lựa chọn mục News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin) để thực hiện cài đặt.

Bước 4: tương tự như như trên trang bị tính, tại phía trên sẽ mở ra một hộp thoại có những Tùy lựa chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people khổng lồ hide their posts (Bỏ theo dõi mọi bạn và nhóm nhằm ẩn nội dung bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( kết nối lại với tất cả người với nhóm chúng ta đã vứt theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý thiết lập tạm ẩn). Hãy nhấn lựa chọn Unfollow nhé!

Cuối thuộc bạn chỉ việc chạm 1 va vào các trang/nhóm/nick cá nhân bạn không muốn theo dõi nữa là đã thành công xuất sắc hủy theo dõi. Sau khi hoàn tất thừa nhận Done (Xong) để lưu.

*

Trên đó là hướng dẫn biện pháp bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook sớm nhất có thể bằng máy tính xách tay và điện thoại. Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!