Phận bóng thấp hèn tuy thế luônmơ ước mọi điều hoành tráng, khủng lao. Một khi không đủ nhan sắc cùng tài năngđể lừng danh thì Robbey La Thị Bải chỉ còn mỗi biện pháp là kết bạn với gần như ngườisắp nổi và để được dựa tí hơi call là. Mà "những tín đồ sắp nổi" bao gồmnhững ai? -Là mấy thí sinh của những show chậu truyền hình thực tế như VietnamIdol, The Voice, X-Factor, Vietnam"s Next đứng đầu Model,... Chứ ai!

Bạn đang xem: Cách kết bạn với người nổi tiếng

*

*

Câu chuyện từ bỏ xin kết bạn, bị unfriend thì lalàng của Bải được lặp đi lặp lại nhiều lần với nhiều đối tượng người sử dụng đến nỗi nhàmluôn. Tuy vậy tuyên cha không thèm coi Vietnam Idol với The Voice nữa nhưng năm nay thấy dànthí sinh vượt hot, bản tính la liếm của Bải lại trỗi dậy, chũm là nhỏ bóng lại đi một vòngxin được showroom friend.Bạn sẽ xem: cách kết bạn với những người nổi tiếng

Bạn đang xem: bí quyết kết chúng ta với người danh tiếng trên facebook


Xem thêm: Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Fb

*

*

*

Trong một bài viết trên báoTuổi trẻ hồi năm 2008, phóng viên Gia Phúc đang viết về Bải như sau: "Robbeylà một hot-blogger từ bỏ phong, được nhiều người nghe biết theo nghĩa “infamous”(nổitiếng tiêu cực). Tuy vậy không đề nghị là phóng viên báo chí văn nghệ của một tờ báo nàonhưng đa số các lịch trình ca nhạc nào hắn cũng có thể có mặt. Lúc về, hắn cực kỳ cẩnthận up hình, phản hồi như một bên báo, bên phê bình đầy chuyên môn và vô cùng amhiểu về nghệ thuật. “Em rất cần phải hát nạm này, em rất cần phải nhảy nhiều hơn…”. Mởmiệng ra là hắn thân với không ít người nổi tiếng, chụp hình với sao up lênFacebook. Nhưng đến khi chạm mặt các sao nọ thì mới có thể biết: “Không đụng đụng đến bạnấy đâu! sợ hãi lắm! Cứ mỉm cười cười nói nói cầm thôi! Cũng chẳng ước ao bạn ấy để ý đếnmình không ít vì y như rằng ai mà được chúng ta ấy chăm chú lăng xê vào blog thì rađời bị ghét. Còn ngược lại, các bạn ấy nhưng ghét bản thân thì đã nói xấu lên blog cùng rêurao khắp nơi cũng mệt nhọc mỏi!”. Sở dĩ cần gọi Robbey là “người bạn bất đắc dĩ” vìthực chất, những sao cũng chẳng hề ao ước có người chúng ta này tuy thế lúc nào họ cũngphải nụ cười tươi cười...". Tuy nhiên, sau hơn 7 năm thì thực tế hiện thời đã khác, những ca sĩ trẻ khi bị Bải la liếm, xin add friend đã không ngần ngại thổ lộ thái độ coi thường, thậm chí táng thẳng vào bộ mặt chưa có người yêu của bé bóng. Ví dụ như Rocker Nguyễn (Long trằn Hưng Nguyễn) bạn trai Văn Mai Hương.Có thể thấy, ngày tàn củabóng chúa bồn cầu Robbey La Thị Bải sẽ gần tới. Trong khi các influencer khácnhư Phở, JV, BB Trần... Càng ngày nổi cùng ký những hợp đồng sô chậu, mèo xê tên tới8 chữ số... Thì nhỏ bà Minh ngày ngày chỉ hoàn toàn có thể ngồi trong háng mẹ nó mà sủa đổng.Cả 2 năm nay, hay không thấy bất cứ đối tác, event, tiệc tùng văn nghệ từquần què đến quần chúng nào mời Bải cả phải con bóng cần đăng links PR mang đến mấy website tào lao kiếm sống. Điều này cho biết thêm lực lượng vũ tranganti đã thành công xuất sắc mỹ mãn trong trào lưu chống Bải.P/s: Từ sau khoản thời gian Bải bị cấm la liếm các show truyền hình thực tiễn cuối tuần, giá chỉ quảng cáo cho mốc giờ vàng từ buổi tối thứ 6 đến về tối chủ Nhật tăngvọt từ 20% cho 40%. Lợi tức đầu tư của VTV và cỗ ba tỷ phú CATS, Multimedia với BHDcũng theo đó mà tăng. Bởi vì vậy đề cập lại anh như thế nào chị làm sao muốn may mắn thì cứ sútvào mồm Bải, ai ước ao lụn bại thì cứ chấp nhận kết bạn với nó.