Nếu như chẳng may chiếc iphone của chúng ta bị khóa vày nhập sai mật khẩu quá nhiều. Đừng vượt lo lắng, hãy xem thêm các phương pháp mở iPhone bị vô hiệu hóa tiếp sau đây nhé. Triển khai rất dễ thôi, xem ngay!


Tại sao iPhone bị loại bỏ hóa - "iPhone is disabled”

iPhone bị vô hiệu hóa hóa liên kết iTunes

Đây là giữa những nguyên nhân thường thấy khi tín đồ sử dụng điện thoại iphone vô tình quên password của iPhone. Khi bạn nhập không đúng mực nhiều lần thì điện thoại cảm ứng lập tức hiện thông tin “iPhone is disabled”. Lúc này bạn ko thể tinh chỉnh và điều khiển và nhập tiếp password được nữa.

Bạn đang xem: Cách khắc phục iphone bị vô hiệu hóa itunes

*

iPhone bị vô hiệu hóa bao lâu? 

Nhập không đúng mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 1 phút Nhập không nên mật khẩu 7 lần: iPhone bị loại bỏ hoá 5 phútNhập không đúng mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hóa hoá 15 phút Nhập không đúng mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 60 phútNhập không nên mật khẩu 10 lần: tức thì lập tức có khả năng sẽ bị iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes, màn hình hiển thị hiển thị “iPhone is disabled connect khổng lồ itunes”.

iPhone bị loại bỏ hóa do không có iCloud

Trường hợp sản phẩm công nghệ hai thường trông thấy khi iPhone bị loại bỏ hóa đó đó là không tất cả iCloud. Điều rất lớn nhất là điện thoại cảm ứng thông minh sẽ mất hết cục bộ dữ liệu với không thể sử dụng được nữa. 

Vì vậy để bảo đảm dữ liệu và cách xử trí kịp thời trường đúng theo iPhone bị khóa, Nguyễn Kim xin share với bạn 5 cách phục hồi iPhone như sau:

Dùng iTunes để bẻ khóa iPhone bị vô hiệu hóa hóa

Trường phù hợp iPhone của doanh nghiệp chưa từng kết nối và động cỗ với iTunes trên đồ vật tính

Để triển khai được bí quyết làm này bạn cần đưa máy về chế độ DFU bằng cách:

Bước 1: Dùng cáp kết nối iPhone với máy tính.

Bước 2: bật iTunes trên máy tính, hôm nay màn hình đã hiển thị iPhone vẫn ở chế độ “Disable”. Bạn hãy giữ chặt 2 phím home và nút nguồn. Đến khi vật dụng tắt nguồn thì thả phím nguồn ra nhưng mà vẫn giữ lại nút home để đưa máy về cơ chế DFU. Duy trì yên như thế cho tới khi máy tính hiển thị thông báo đã kết nối được với iPhone.

Lưu ý: 

Đối với iPhone 7 trở xuống: Bạn hãy nhấn nút trang chủ + nút nguồn.Đối với iPhone 7 trở lên: Bạn hãy nhấn nút nguồn + giảm âm lượng.

*

Bước 3: lúc đã gửi iPhone về chính sách DFU thành công, màn hình laptop sẽ hiển thị ngôn từ “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong cơ chế phục hồi. Bạn cần phục sinh iPhone này trước khi hoàn toàn có thể sử dụng cùng với iTunes”. Bạn chỉ cần nhấn OK để thực hiện khôi phục (Restore)

*

Bước 4: Màn hình máy vi tính sẽ hiện tại “Chế độ khôi phục iPhone” bên trên iTunes. Chúng ta chỉ cần nhấn vào “Khôi phục iPhone”(Restore iPhone) là xong. 

*

Trường thích hợp iPhone đã từng kết nối với máy tính xách tay và thường xuyên sao lưu lại và nhất quán iTunes

Bước 1: Đầu tiên bạn cần liên kết iPhone cùng với iTunes bằng cách dùng dây cáp kết nối iPhone với iTunes trên vật dụng tính. Sau đó, bấm vào “Back up now” trên màn hình để sao lưu những dữ liệu vào iPhone.

*

Bước 2: quá trình Backup dữ liệu sẽ mất vài phút, bạn hãy đợi cho tới khi kết thúc. Sau đó nhấn vào “Restore Backup”, tiếp theo sau nhấn lựa chọn vào bạn dạng sao lưu sát nhất. Khi bản sao giữ đã thành công thì bạn đã có thể thực hiện iPhone nhưng không nên mật khẩu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Lấy Lại Nick Facebook Bị Khóa, Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa

*

Mở khóa iPhone (disabled) bằng iCloud

Cách này làm cho này đã hiệu quả mang lại người dùng nếu như bạn không thể áp dụng iTunes thông quá kết nối với laptop.

Bước 1: Truy cập links này, rồi dùng tài khoản ID táo bị cắn mà bạn đã đăng ký để đăng nhập vào. 

*

Bước 2: Nhấn vào mục “Tìm iPhone”. 

*

Bước 3: Sau đó, ấn vào loại “Tất cả các thiết bị” rồi lựa chọn vào chiếc iPhone của bạn vẫn dùng. Tương tự như hình minh họa mặt dưới. 

*

Bước 4: sau đó bạn bấm “Xóa iPhone” bên góc phải màn hình. Lúc thì lệnh “Xóa iPhone này?” thì chọn “Xóa”. Từ bây giờ tất cả tài liệu trên iPhone của doanh nghiệp đã được xóa hết, máy củ các bạn sẽ khôi phục lại tình trạng ban đầu. Sau khi thực hiện thành công cách mở iPhone bị vô hiệu hóa hóa theo cách này bạn có thể có thể khôi phục lại dữ liệu bằng iCloud. Đây cũng là cách tìm điện thoại iphone bị mất cũng như đảm bảo dữ liệu của người tiêu dùng nhanh giường nhất.

 

*

Khôi phục iPhone bị khóa bằng cơ chế Recovery

Một biện pháp khác nhằm mở iPhone bị vô hiệu hóa hóa nữa nhé là dùng cơ chế Recovery. Cơ chế này là một trong trong những giải pháp giúp bạn xử lý sự việc nhanh chóng. Mặc dù nhiên, thực hiện theo bí quyết này chỉ tương thích dùng cho điện thoại không chứa những thông tin quan trọng. Vì cơ chế Recovery đã xóa hết toàn bộ dữ liệu vào iPhone của bạn. Đưa chiếc smartphone về chế độ mặc định như ban đầu. 

Thực hiện theo phong cách này chúng ta cần chuẩn bị 1 cáp sạc, một chiếc máy tính xách tay có sở hữu sẵn iTunes phiên bản cập nhật mới nhất. Rồi triển khai lần lượt theo quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy tắt nguồn smartphone và đề xuất ngắt kết nối giữa máy tính và iPhone. .Bước 2: duy trì nút home để kết nối quay lại với vật dụng tính. Bạn chờ khoảng vài giây trên màn hình iPhone sẽ lộ diện thông báo “Connect to iTunes”. Hôm nay bạn chỉ cần thả nút trang chủ ra.Bước 3: chọn OK, rồi bấm chọn “Restore iPhone” trên screen để hành khôi phục. Kế tiếp chọn sao lưu gần nhất là xong. 

*

Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng 3uTools

Cách làm cho này áp dụng cho các máy không có tài khoản iCloud cùng cũng không chứa được nhiều dữ liệu quan trọng. Chúng ta hãy tiến hành như sau

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải áp dụng 3uTools mới nhất về vật dụng tính. Hoàn toàn có thể truy cập vào đây để tải.

Bước 2: sau thời điểm đã tải thành công bạn mở áp dụng lên và chọn mục “Flash và JB”. 

*

Bước 3: trong mục Flash và JB này, bạn sẽ thấy các bạn dạng Firmware mà hãng apple chưa khóa kích hoạt với bấm “Download”. Trường vừa lòng đã thiết lập firmware trước đó thì hãy bấm chọn “Import”.

*
 

Bước 4: Chọn phiên bản đã cài hoặc import thời điểm nãy nhằm mở lên. 

*

Bước 5: Ở cách này sẽ có được 2 thêm tuyển lựa “Retain User’s Data While Flashing” cùng “Flash”. 

Bấm chọn “Retain User’s Data While Flashing” >> “Flash” nếu bạn có nhu cầu nâng cung cấp và duy trì lại tổng thể dữ liệu của mình. Nếu chỉ ao ước restore thì lựa chọn mục Flash cùng để 3uTools thực hiện. 

*

Bước 6: Ứng dụng vẫn hiển thị cho bạn biết quy trình restore thông qua tỷ lệ (%). Bạn chỉ việc ngồi đợi cho tới khi có màn hình hiển thị hiển thị 100% là xong.

*

Sử dụng Face ID hoặc touch ID để bẻ khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Cách cuối cùng bạn cũng có thể áp dụng kia là dùng Face ID hoặc cảm ứng ID. Tuy vậy cách này chỉ có thể dùng được khi chúng ta có thiết lập Face ID hoặc cảm biến ID trước đó. Đồng thời cũng tùy thuộc vào từng chiếc iPhone mà các bạn lựa lựa chọn Touch ID tuyệt Face ID. 

Touch ID chỉ bao gồm trên iPhone 5s - iPhone 8

*

Hy vọng những cách mở iPhone bị vô hiệu hóa bên trên sẽ có lợi với bạn. Nếu không tự tin triển khai ở nhà thì nên mang máy mang lại các cửa hàng uy tín nhằm nhờ hỗ trợ bạn nhé.