Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên cố gắng giới hiện thời với hơn 2.85 tín đồ dùng, cho phép kết nối với đồng đội từ khắp hầu hết miền. Theo tùy chỉnh mặc định thì danh sách bằng hữu và số lượng cụ thể sẽ được hiện trên trang cá nhân khi có ai đó mong muốn xem thông tin của bạn, điều này hoàn toàn có thể gây tác động đến quyền riêng tư và bạn muốn ẩn bạn bè trên Facebook đi. Vậy cách ẩn bạn bè trên Facebook thực hiện như vậy nào, cùng tò mò ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách khóa bạn bè trên facebook


Nội dung bài xích viết

2. Trả lời 4 cách ẩn bạn bè trên Facebook 2022 bởi điện thoại, trang bị tính dễ dàng nhất

1. Vì chưng sao buộc phải ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook?

Thực tế, có rất nhiều người đang tìm hiểu cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook hoặc thậm chí còn là phương pháp ẩn anh em chung trên Facebook, ko để bạn khác hiểu rằng thông tin bằng hữu của mình. Điều này hoàn toàn dễ hiểu cùng là trong số những quyền lợi chính đáng của người dùng.

Vậy vày sao bọn họ nên ẩn danh sách đồng đội trên Facebook? Điều này với đến ích lợi gì trong quy trình sử dụng? Hãy điểm sang 1 vài tại sao sau đây:

Tạo sự riêng tứ cho tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn, giới hạn đối tượng rất có thể xem danh sách đồng đội của bạnHạn chế trường hợp những đối tượng xấu tiếp cận bạn bè của chúng ta với ý đồ không tốt
*
Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook mang đến công dụng gì?

Như vậy, rất có thể thấy những công dụng rõ ràng quan trọng đặc biệt trong việc bảo mật quyền riêng tứ của người dùng trong việc ẩn danh sách đồng đội trên Facebook.

Ngoài ra, để bảo mật tài khoản giỏi hơn nữa hoặc những khi không cần sử dụng đến trong 1 thời gian, bạn cũng có thể thử các cách khóa trang cá nhân Facebook một phương pháp nhanh chóng.

2. Khuyên bảo 4 giải pháp ẩn anh em trên Facebook 2022 bằng điện thoại, đồ vật tính đơn giản dễ dàng nhất

Có thể bạn chưa biết cách ẩn số bạn bè trên Facebook, hoặc phần đông newbie new nhập môn mạng xã hội này còn những bỡ ngỡ. Cùng với những ích lợi của vấn đề ẩn list bạn bè, các bạn sẽ bảo vệ quyền riêng rẽ tư của bản thân tốt hơn, tuyệt nhất là với những bạn có số lượng anh em lớn hoặc sử dụng mạng xã hội cho công việc và nhiều mục tiêu khác nhau.

Nếu chưa biết cách ẩn anh em trên Facebook, chúng ta cũng có thể theo dõi gợi ý ẩn đồng đội trên Facebook một cách đơn giản dễ dàng và gấp rút sau đây.

2.1. Biện pháp ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Bạn sẽ sử dụng điện thoại apple iphone hoặc những thiết bị iOS khác ví như iPad với muốn biết phương pháp ẩn anh em trên Facebook? Hãy coi qua trả lời một cách chi tiết sau đây để cố gắng được các làm việc cơ bản:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn

Bước 2: trên giao diện thiết yếu Facebook > Ấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc phải


*
Chọn vào hình tượng 3 vết gạch ở góc phải màn hình

Bước 3: Kéo xuống tra cứu và chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Ấn vào Lối tắt quyền riêng biệt tư > chọn mục Xem các setup quyền riêng bốn khác


*
Từ thiết đặt & quyền riêng rẽ tư, chọn tiếp Lối tắt quyền riêng rẽ tư

Bước 4: Kéo xuống và lựa chọn mục Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn?


*
Tìm mục Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn?

Bước 5: Đến đây, chúng ta cũng có thể lựa chọn đối tượng rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Trong đó:

Công khai: Mọi người dùng Facebook không giống đều hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè của bạnBạn bè: Hiển thị danh sách chỉ với bạn bè của bạnChỉ bản thân tôi: Chỉ có tín đồ đăng nhập vào tài khoản mới rất có thể nhìn thấy danh sách bạn bèNgoài ra, chúng ta có thể lựa chọn giữa những việc hiển thị hoặc ẩn danh sách anh em với một trong những đối tượng cụ thể nào đó.

Xem thêm: Bật Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Với 3 Cách Sử Dụng Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Dell


*
Chọn Chỉ bản thân tôi nếu bạn muốn ẩn danh sách bằng hữu với fan khác

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất các ẩn bằng hữu trên Facebook trên những thiết bị chạy hệ quản lý iOS như iPhone, hãng apple iPad một biện pháp cực nhanh chóng.

2.2. Biện pháp ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Còn so với người dùng các thiết bị app android như điện thoại cảm ứng Samsung, Xiaomi, OPPO, bạn cũng trở nên có bí quyết ẩn anh em trên Facebook một phương pháp tương tự, có thể thực hiện tại thật đơn giản qua thứ tự sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trên áp dụng của năng lượng điện thoại, tại hình ảnh chính bạn ấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang bên góc bắt buộc màn hình


*
Biểu tượng 3 vết gạch nằm ở vị trí góc cần trong hình ảnh chính

Bước 2: Kéo xuống chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > trong những mục xổ xuống chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư


*
Theo hướng dẫn tìm đến Lối tắt quyền riêng tư

Bước 3: chọn mục Xem các thiết lập quyền riêng bốn khác


*
Xem các setup quyền riêng tư khác

Bước 4: lựa chọn mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội của bạn?


*
Kéo xuống tìm kiếm mục Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn?

Bước 5: trên đây vẫn hiện ra các tùy chọn, nếu còn muốn chỉ có phiên bản thân thấy được được danh sách anh em của mình, các bạn tích lựa chọn Chỉ bản thân tôi


*
Tại trên đây có các tùy chọn, chúng ta có thể lựa chọn Chỉ bản thân tôi để ẩn danh sách anh em với đông đảo người

Có thể thấy câu hỏi ẩn danh sách anh em trên Facebook từ các thiết bị Android cũng khá được thực hiện tương tự như các vật dụng iOS, quả là đơn giản và thuận lợi phải không nào?

2.3. Phương pháp ẩn anh em trên Facebook sử dụng máy tính

Ngoài ra, nếu đang cần sử dụng laptop, PC, chúng ta cũng có thể thực hiện phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook thông qua trình coi ngó web. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Đi về trang cá thể của các bạn (có thể click vào avatar ở góc phải trang chính)


*
Đi về trang cá nhân

Bước 2: chọn mục Bạn bè trên trang cá nhân


*
Chọn mục các bạn bè

Bước 3: trên giao diện bạn bè, search chọn hình tượng dấu 3 chấm nghỉ ngơi góc


*
Biểu tượng lốt 3 chấm tại đây

Bước 4: lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư


*
Chọn chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư

Bước 5: tại mục Ai có thể nhìn thấy danh sách anh em của bạn, hãy click vào ô Công khai và gạn lọc tùy lựa chọn mà bạn mong mỏi muốn. Nếu như muốn ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook với tất cả mọi người, nên lựa chọn Chỉ bản thân tôi


*
Tìm mùa Ai có thể xem danh sách anh em của chúng ta trong chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư
*
Thiết lập cơ chế Chỉ mình tôi để ẩn danh sách anh em với người khác
*
Hoàn tất để chế độ

Như vậy, đã hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính một phương pháp cực nhanh chóng. Ngoài câu hỏi ẩn list bạn bè, bạn còn có thể tham khảo giải pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook để hạn chế số lượng đồng đội mà tín đồ khác vẫn hoàn toàn có thể theo dõi bài đăng của bạn.

2.4. Bí quyết ẩn anh em trên Facebook chỉ hiện chúng ta chung

Một trường đúng theo khác là ẩn hiển thị tất cả bạn bè, chỉ hiện anh em chung. Chính sách này được nhiều người áp dụng để người khác rất có thể xem được chúng ta có những chúng ta chung nào.


*
Cách ẩn đồng đội trên Facebook chỉ hiện bạn chung solo giản

Cách thực hiện rất đối kháng giản, bạn có thể làm theo đa số hướng dẫn ẩn anh em trên Facebook dành riêng cho iPhone, apk hay máy tính xách tay được giới thiệu bên trên. Người truy cập vào trang cá thể của các bạn nếu có bạn chung với tài khoản thì danh sách những chúng ta chung này sẽ hiển thị và chỉ còn với các bạn chung mà thôi.

3. Tổng kết

Như vậy là bọn họ đã tìm hiểu qua các cách ẩn anh em trên Facebook mà chúng ta có thể thực hiện tại một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng để bảo đảm quyền riêng biệt tư cá nhân của mình.

Ngoài ra, vẫn tồn tại nhiều thủ thuật hay ho cũng như những tin tức technology hấp dẫn khác đã được trình diễn trong các nội dung bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Chúng ta đừng bỏ dở nhé.