Môi trường internet có quá nhiều thông tin cả giỏi cả xấu, cả gần như quảng cáo tạo phiền toái giận dữ cho bọn họ khi lướt web. Nếu bạn đang gặp gỡ phải vấn đề này, hãy tuân theo các cách chặn trang web tiếp sau đây của Hanoicomputer.

Bạn đang xem: Cách khóa trang web trên google chrome

Cách chặn trang web tự mở trên trình duyệt y Chrome

Chrome là trình cẩn thận web phổ cập nhất bây giờ với hàng triệu con người dùng. Bởi vì vậy, Chrome luôn luôn biết giải pháp lắng nghe và nâng cao trải nghiệm những tính năng phù hợp với tín đồ dùng. Cùng tất nhiên, trên trình chăm chú này cũng hỗ trợ tính năng chặn những trang website không ao ước muốn.

Dưới đó là tóm tắt làm việc chặn nhanh website tự mở :

MởChrometrên laptop > Chọnbiểu tượng bố chấm> ChọnCài đặt> VàoCài đặt> ChọnQuyền riêng biệt tư và bảo mật> ChọnCài đặt trang web> ChọnCửa sổ bật lên và liên kết chuyểnhướng > Gạt thanh quy định sang trái đểchặn tất cả trang web.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đo Công Suất Tiêu Thụ Của Máy Tính Hiệu Quả, Phần Mềm Đo Công Suất Tiêu Thụ Máy Tính

Hoặc chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn từng bước sau :

Tại giao diện chính trên Chrome, vào cài đặt

Chọn mục : Quyền riêng tư & bảo mật

chọn Cài để trang web

chọn Cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng

Nếu mong muốn chặn tất cả các trang web, popup tự mở lên bạn nhấn vào biểu tượng thanh điều khoản để chuyển sang chế độ tắt. Nếu muốn mở lại những trang này, chúng ta bấm lại một lần tiếp nữa để công tắc nguồn chuyển về bên phải.

Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng Block Site

Block Site là tiện thể ích không ngừng mở rộng rất mạnh mẽ của trình săn sóc Cốc ly / Chrome sẽ có thể chấp nhận được bạn chặn những trang web bên trên trình duyệt. Nói phương pháp khác, nó giúp người tiêu dùng chặn tốt hạn chế những trang web cố định khỏi bị truy cập. Nó rất dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Chỉ cần làm theo quá trình dưới đây:

Trong tùy chọn của Chrome, chọn nguyên lý khácNhấn vào ứng dụng mở rộng.Cuộn xuống dưới và lựa chọn Nhận thêm một thể íchTrên shop Chrome, hãy tìm kiếm kiếm với tự khóa Block SiteBạn chú ý đến danh sách các công dụng trả về, phầm mềm Block Site chuẩn chỉnh có hơn 13.000 lượt tiến công giáTiếp theo, bạn nhấp vào Thêm vào Chrome

Để ngăn một Website bất kỳ bằng phần mở rộng vừa sở hữu đặt, chúng ta hãy truy cập đường dẫn: chrome://extensions/

Sau đó, lựa chọn vào nút Options.

Giao diện Block Site hiện lên, các bạn hãy nhập website cần chặn vào o menu of blocked sites >> Chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh địa chỉ page để chặn trang web