Không như bên Android có chức năng tùy đổi thay cao, đối với iPhone thì táo bị cắn dở không reviews tới người dùng một phương thức chính thức nào để khóa các ứng dụng bên trên thiết bị. Dẫu vậy đừng thừa lo lắng, vẫn còn đấy một vài biện pháp gián tiếp để đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone mà shop chúng tôi sẽ reviews tới chúng ta ngay trong nội dung bài viết này, phần đa thứ nhạy bén như Thư viện, Tin nhắn, hay Facebook Messenger, lúc này sẽ bình yên hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng facebook trên iphone


*

Cách để mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone bằng thời gian sử dụng

Kể từ bỏ phiên phiên bản cập nhật tiện ích ios 12, táo bị cắn đã giới thiệu một tính năng lạ tên là thời gian sử dụng, tuy vậy nghe dường như không liên quan cho lắm nhưng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiên tài này nhằm đặt mật khẩu cho vận dụng trên iPhone. Bạn chỉ cần hiểu nôm na là ta sẽ thiết đặt thời gian sử dụng của những ứng dụng mong khóa xuống còn thiệt ngắn, nếu còn muốn dùng tiếp sẽ cần phải nhập mật khẩu.

Bạn hãy thao tác từng bước như sau:

1. Mở phần Cài đặt lên iPhone.

2. Nhấn chọn mục setup Thời gian sử dụng.

3. Nhấn lựa chọn Bật thời hạn sử dụng để kích hoạt thiên tài này.


*

4. Nhấn chọn mục áp dụng mật mã thời gian sử dụng, nếu như khách hàng đã từng để rồi thì bỏ lỡ bước này.

5. Đặt mật mã mang đến tính năng thời hạn sử dụng có 4 số. Lưu giữ ý, chúng ta hoàn toàn có thể đặt nó như là hoặc khác khóa màn hình iPhone đều được.

6. Thiết bị đã nhắc bạn nhập táo bị cắn dở ID, nhằm phòng khi quên mật mã thời gian sử dụng rất có thể đặt lại.


*

8. Tích chọn bất cứ ứng dụng nào bên trên iPhone bạn có nhu cầu đặt mật khẩu, hoặc tích chọn nhanh nhờ các Danh mục mà lại thiết bị tự chia ra cho mình như làng mạc hội, Trò chơi, Giải trí,

9. Nhấn chọn nút Tiếp.

10. Tùy chỉnh giới hạn thời gian rất có thể dùng áp dụng xuống rẻ nhất là một phút.

11. đánh giá mục chặn khi hết số lượng giới hạn đã mở chưa, nếu chưa hãy tích mở nó.

12. Cuối cùng, dìm nút Thêm để hoàn tất.


*

13. Bạn thoát ra màn hình chính, test mở một vận dụng mà chúng ta vừa thiết lập.

14. Ngay khi hết thời hạn 1 phút, thiết bị lập tức sẽ thông tin Bạn đã dành giới hạn sử dụng.


*

Giờ các ứng dụng đã biết thành khóa, nếu như muốn sử dụng tiếp bạn phải thao tác:

1. Nhấn chọn mục Yêu cầu thêm thời gian.

2. Lựa chọn tiếp mục Nhập mật mã thời hạn sử dụng, nhập mật mã 4 con số chỉ mình chúng ta biết.

Xem thêm: Lỗi Không Like Được Trên Facebook ? Tại Sao Không Like Và Comment Được Trên Facebook

3. Menu hiện tại ra các bạn có 3 chọn lựa Phê duyệt cho 15 phút, Phê duyệt cho một giờ hoặc Phê duyệt cho tất cả ngày.


Mặc mặc dù cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone bằng tính năng thời gian sử dụng này khá dễ để thực hiện vì nó được tích vừa lòng sẵn vào hệ thống, song vẫn còn tồn tại một vài hạn chế như:

bạn có thể đặt password cho ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào trên iPhone, nước ngoài trừ vận dụng Điện thoại. Bạn sẽ không thể nhận thông tin của những ứng dụng khi chúng hết thời gian sử dụng, vị vậy hãy chú ý điều này trước khi chúng ta khóa những ứng dụng như Tin nhắn, FaceTime và các Mạng thôn hội. Hàng ngày, bạn vẫn rất cần phải mở những ứng dụng mong mỏi khóa trong khoảng 1 phút nhằm nó hết thời gian sử dụng.

Cách để mật khẩu cho các ứng dụng có cung ứng mật khẩu bên trên iPhone

Như đang đề cập từ bỏ đầu, nếu khách hàng chỉ dùng phần thiết đặt thông thường trên iPhone thì không có phương thức chính thức để khóa ngẫu nhiên ứng dụng nào chúng ta muốn. Tuy nhiên vậy, đối với các ứng dụng đặc trưng cần tính bảo mật cao như áp dụng ngân hàng, vận dụng thanh toán, vận dụng nhắn tin, thường xuyên sẽ hầu hết được nhà trở nên tân tiến tích thích hợp sẵn khả năng cài đặt mật khẩu vào phía bên trong ứng dụng.

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ viết lý giải cách đặt mật khẩu cho áp dụng Zalo trên iPhone làm mẫu:

1. Mở áp dụng Zalo bên trên iPhone.

2. Ở thanh menu bên dưới cùng, nhấn lựa chọn tab Thêm.

3. Nhấn lựa chọn nút setup .

4. Nhấn chọn mục tài khoản và bảo mật.


8. Thiết bị đã hỏi bạn có nhu cầu mở khóa Zalo nhanh bởi Touch ID/Face ID tất cả sẵn bên trên thiết bị, nếu chấp nhận hãy nhấn chọn Có.

9. Tự giờ mỗi lúc mở ứng dụng Zalo, iPhone sẽ luôn luôn yêu cầu chúng ta phải nhập password hoặc cần sử dụng Touch ID/Face ID.


Những vận dụng khác bạn cũng làm việc tương tự, thông thường đối với ứng dụng có cung ứng đặt mật khẩu đăng nhập thì bản lĩnh này đều nằm tại phần thiết lập > Bảo mật.

Tham khảo thêm:

trả lời cách cài đặt mật khẩu Messenger đến iPhone hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo bên trên iPhone và apk Hướng dẫn phương pháp ẩn mọi nhiều loại Tin nhắn bên trên iPhone

Cách để mật khẩu cho vận dụng trên các chiếc iPhone sẽ Jailbreak

Việc đặt password cho áp dụng trên iPhone thông thường là không hề dễ, nhưng so với những loại iPhone Jailbreak thì lại là chuyện cực kì đơn giản, chúng ta chỉ cần thiết lập thêm vận dụng bên thứ bố là xong.

Một vài vận dụng bên thứ ba thịnh hành để đặt mật khẩu cho các ứng dụng khác bao gồm BioProtect, Locktopus và AppLocker. Bọn chúng đều rất có thể được download xuống và thiết đặt bằng gốc rễ Cydia khu vực chứa những ứng dụng quan trọng được viết riêng đến iPhone đã Jailbreak.

Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp khóa vận dụng tệ nhất mang lại iPhone, JailBreak hoàn toàn có thể tạo ra đông đảo lỗ hổng bảo mật thông tin và những vấn đề công suất trên thiết bị. Do vậy công ty chúng tôi luôn ko khuyến khích bạn sử dụng nó.


Lời cuối cùng trước khi hoàn thành bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về nội dung shop chúng tôi đã kể trong Hướng dẫn giải pháp đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone, hãy chia sẻ ý kiến của doanh nghiệp bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày tốt lành !!!


Cách gian lận tim Adorable home 1.6 3

Trong Adorable Home, ráng vì sử dụng tiền thì bạn áp dụng tình để bán buôn mọi thứ. Bởi vì thế cho nên việc kiếm tim Adorable home trở thành ưu tiên số 1 ...


Cách ăn uống lịch sự người nào cũng nên biết

Nắm được những phép lịch sự trên mâm cơm trắng này chắn chắn chắn người nào cũng sẽ review bạn là bạn thanh lịch đấy! ...


Cách thiết lập nhạc bên trên Pure Tuber

Pure Tuber là một trong ứng dụng giúp chúng ta cũng có thể xem Youtube một cách thoải mái và dễ chịu mà không lo quảng cáo lộ diện trên màn hình thiết bị của bạn. Thuộc theo dõi bài bác ...