iOS của táo khuyết là hệ điều hành cực kì ổn định và tất cả hiệu năng cao. Tuy nhiên, trên thực tiễn nhiều người tiêu dùng iPhone X vẫn thường gặp gỡ phải tình trạng treo máy. Vì chưng vậy ở nội dung bài viết thủ thuật cần sử dụng iPhone này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bí quyết reset iPhone X khi lắp thêm bị treo.

Bạn đang xem: Cách khởi động lại iphone x

Sau một khoảng thời gian sử dụng tuyệt nhất định, iPhone X của bạn sẽ bị treo và không thao tác được gì do máy bị trục trệu từ phần mềm. Đó rất có thể là vì chưng một áp dụng lỗi mà bằng phương pháp nào đó, nó can thiệp vào game ios hoặc update phần mềm nhưng lại setup không đúng cách. Dù nguyên nhân có là gì đi chăng nữa thì iPhone X của công ty vẫn đang được bình yên nếu bạn biết cách xử lý. Dưới đó là cách buộc iPhone X khởi cồn lại khi máy bị treo. Cùng theo dõi và triển khai nhé!

Hướng dẫn biện pháp reset iPhone X khi đồ vật bị treo

iOS là một nền tảng ổn định, và các vấn đề về phần mềm nhỏ thường có thể được giải quyết bằng phương pháp đơn giản là tắt nguồn máy. Kể từ thời điểm Apple bổ sung một nút nhận dài ở đoạn của nút nguồn nhằm kích hoạt Siri trên iPhone X, quá trình tắt nguồn thiết bị đang khác lúc so với những dòng iPhone khác.

Khi máy gặp mặt tình trạng giật lag hoặc bị một lí do nào đó, bạn cũng có thể sử dụng biện pháp này để tắt nguồn cùng khởi động lại máy.

Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím nguồnphím tăng hoặc giảm âm lượng cùng lúc và nhấn giữ tới khi suốt hiện dòng chữ Trượt nhằm tắt nguồn.

Cách 2: Để dành được tùy chọn Trượt nhằm tắt nguồn (Slide to power off) bạn cần phải truy cập vào Cài đặt (Settings) > Cài để chung (General) và nhấn vào dòng xoáy Shut Down (Tắt máy) ở bên dưới cùng.

Xem thêm: Cách Đổi Email Đăng Nhập Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại (Mới Nhất 2022)

*
thiết lập chung (General) với nhấn vào trong dòng Shut Down (Tắt máy) ở bên dưới cùng." data-srcset="https://tptgame.vn/cach-khoi-dong-lai-iphone-x/imager_1_14885_700.jpg 800w, https://cdn.sforum.vn/sforum/wp-content/uploads/2019/04/Untitled-2-600x534.png 600w, https://cdn.sforum.vn/sforum/wp-content/uploads/2019/04/Untitled-2-768x684.png 768w, https://cdn.sforum.vn/sforum/wp-content/uploads/2019/04/Untitled-2-750x668.png 750w" data-sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng song khi bạn sẽ gặp đề xuất trường thích hợp iPhone X bị treo và bạn cần buộc vật dụng tự khởi cồn lại (Force Restart). Quá trình này được call là khởi cồn cứng, vấn đề đó rất cần thiết vì no sẽ tạo nên thiết bị trở lại trạng thái chuyển động bình thường. Cùng với việc mất đi của nút home trên iPhone X, làm việc này cũng đã chuyển đổi nếu bạn muốn ép buộc nó khởi đụng lại.

Để thực hiện thao tác ép iPhone X khởi cồn lại, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng.

Bước 2: Nhấn cùng thả cấp tốc nút Giảm âm lượng.

Bước 3: Bấm cùng giữ nút mối cung cấp bên buộc phải iPhone X mang đến khi xuất hiện logo của apple (khoảng 10 giây).

*

Các làm việc reset iPhone X hoạt động bình thường, tất cả dữ liệu có giá trị vẫn còn đó nguyên vẹn.

Trên đấy là hướng dẫn khởi rượu cồn lại iPhone X khi sản phẩm bị treo. Chúc các bạn thành công!