Bạn vừa new lỡ tay xóa nhầm một vài bức hình ảnh trên trang cá thể Facebook của mình, và giờ bạn không biết phải làm thế nào để xử lý? Vậy tức thì sau đây, mời các bạn đến với bài viết hướng dẫn cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook

*


Tôi hoàn toàn có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook một cách bình yên không?

Câu trả lời là “Có thể”. Chúng ta cũng có thể khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng phương pháp dùng tính năng tàng trữ nội dung rất phầm mềm của mạng xã hội này. Đó là tính năng có thể chấp nhận được bạn lưu giữ lại bản sao của toàn bộ những bài xích đăng, hình ảnh, video, thông tin,… tự trang cá thể Facebook về máy vi tính hay năng lượng điện thoại, để giữ giàng chúng một bí quyết an toàn. Bằng phương pháp này thì rất gồm thể các bạn sẽ tìm lại được hầu hết bức ảnh đã xóa bên trên Facebook của mình.

Mặc dù cho có những ứng dụng, phần mềm hay thương mại dịch vụ khác tuyên bố có thể khôi phục lại ảnh trên Facebook đến bạn, cơ mà vì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự mình mang lại chúng bằng tính năng lưu trữ của Facebook, hơn nữa còn có một số khủng hoảng về bình yên và quyền riêng bốn nữa, vày vậy cửa hàng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ thương mại của mặt thứ ba cho mục đích này.

Như vậy cửa hàng chúng tôi đã trình diễn sơ lược về cách để hoàn toàn có thể khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook, tiếng sẽ là phía dẫn chi tiết từng bước những thao tác.


Hướng dẫn phương pháp khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng nhân kiệt Lưu trữ

Bạn rất có thể thao tác trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn, điện thoại thông minh hay laptop đều được cả. Tuy nhiên, để cho tiện lợi và sớm nhất thì chúng ta vẫn nên thao tác trên máy tính của mình.

1. Khởi chạy trình phê chuẩn web, truy vấn vào trang chủ Facebook cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào nút “Menu” ở góc cùng bên buộc phải màn hình, rồi lựa chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư” .

*

3. Nhấp chọn tiếp mục “Cài đặt” .

*

4. Giờ bạn đã được chuyển tới trang setup của Facebook. Các bạn nhấp chọn phần “Thông tin của chúng ta trên Facebook”, rồi nhấp chọn tiếp nút “Xem” tương ứng ở mục “Tải thông tin của người sử dụng xuống”.

*


5. Vứt tích chọn toàn bộ các văn bản khác không đề nghị thiết, kéo xuống dưới tìm cùng tích chọn mục duy nhất là “Ảnh với video” mà lại thôi.

*

6. Ở mục “Khoảng ngày” chúng ta có thể chọn là “Tất cả dữ liệu của tôi”. Hoặc nếu như nhớ đều bức hình ảnh đã xóa được bạn đăng tải Facebook vào khoảng từ thời điểm ngày nào cho tới ngày nào thì càng tốt, giúp khi bạn tải bọn chúng về máy tính xách tay sẽ đỡ nên tìm tìm trong không ít những bức hình ảnh khác. Còn nhị mục “Định dạng” cùng “Chất lượng file phương tiện” chúng ta cứ để theo mang định là được. Khi đầy đủ thứ đã tuyển lựa đúng theo ý bạn, hãy nhấn nút xác thực “Tạo file”.

Xem thêm: Cách Được Nổi Tiếng Trên Facebook Và Có Nhiều Lượt Thích, Cách Tạo Fanpage Người Nổi Tiếng Trên Facebook

*

7. Đợi quá trình Facebook tạo bản sao cho bạn chạy xong, nhanh hay lừ đừ thì tùy trực thuộc vào số lượng ảnh và đoạn phim trên trang cá thể Facebook của bạn. Khi hoàn thành, các bạn nhấp lựa chọn tab “Bản sao hiện tại có” rồi nhấp nút “Tải xuống”.

*

8. Facebook sẽ yêu cầu chúng ta nhập password xác nhận, sau đó bạn nhấp chọn nút “Gửi”.

*

9. Bạn chuyển tới thư mục chứa bạn dạng sao nội dung bạn vừa thiết lập về từ bỏ Facebook, bung file nó ra để hoàn toàn có thể truy cập.

*


10. Đi vào tiếp thư mục “photos_and_videos” mặt trong.

*

11. Bây giờ các bạn sẽ thấy một danh sách những thư mục nhỏ khác, nhiệm vụ của công ty là đề nghị kiểm tra từng folder một để có được phần nhiều bức hình ảnh mà ai đang muốn search lại.

*

Hướng dẫn cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook bằng các Dịch vụ đám mây

Nếu đang thử áp dụng tính năng tàng trữ như trên mà quan trọng tìm thấy rất nhiều bức hình ảnh bạn đang xóa trên Facebook, vẫn còn một phương thức khác chúng ta có thể thử là nhờ vào tới các Dịch vụ lưu trữ đám mây. Thật vậy, so với iCloud trên iPhone, Google Photos trên Android, hay bất cứ một dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây như thế nào khác, mặc dù bạn vẫn xóa cả hình ảnh trên trang cá thể Facebook cũng giống như trên thiết bị của bản thân mình rồi, cơ mà vẫn rất có tác dụng những bức ảnh đó vẫn còn đó được tàng trữ trên đám mây nhờ chức năng sao lưu lại tự động.

*

Giờ tương tự, công việc của bạn là truy cập vào tài khoản dịch vụ lưu trữ đám mây đang sử dụng, kiếm tìm kiếm cùng đăng lại số đông bức ảnh đã xóa lên Facebook là xong.


Rủi ro khi nhờ mặt thứ cha khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook

Quyền riêng tứ của chúng ta có thể bị xâm phạm

Khi sử dụng những ứng dụng, phần mềm hay thương mại dịch vụ bên thứ ba giúp khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook, bạn sẽ phải có thể chấp nhận được họ truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn (hoặc các phần của nó) để gia công như vậy. Lúc ủy quyền cho giữa những dịch vụ này, những người điều hành và quản lý phía sau có khả năng truy cập thông tin và các bài đăng Facebook của bạn. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu giữ nguyên sự riêng bốn của mình, bạn không nên mạo hiểm sử dụng những dịch vụ khôi phục ảnh do bất kể ai cung cấp, xung quanh từ chính Facebook.

Các thương mại & dịch vụ bên đồ vật ba hoàn toàn có thể tốn tiền, trong những lúc vẫn có các phương thức miễn phí

Một sự việc khác lúc sử dụng các dịch vụ khôi phục ảnh Facebook của mặt thứ ba là các dịch vụ này chắc chắn sẽ tốn tiền, vì đơn giản và dễ dàng chẳng ai nhàn rỗi mà đi làm việc không công cho mình cả. Tất nhiên, khi báo tin thẻ của người sử dụng để thanh toán giao dịch cho dịch vụ, sẽ sở hữu được rủi ro là thông tin thanh toán giao dịch của bạn có thể bị tiến công cắp. Để né những nguy cơ không đáng tất cả này, công ty chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện các phương thức miễn tầm giá và tự mình thực hiện.

Nếu thông tin cá nhân bị tiến công cắp, có thể dẫn tới câu hỏi bị ăn cắp danh tính

Có lẽ khủng hoảng rủi ro lớn duy nhất khi được cho phép một ứng dụng, ứng dụng hay dịch vụ truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của công ty là những người đứng sau chúng có thể đánh cắp danh tính của bạn. Đã có tương đối nhiều trường hòa hợp bị đánh cắp danh tính trên Facebook xảy ra, vì chưng vậy đây chắc hẳn rằng là một xui xẻo ro.


Lời sau cuối trước khi dứt bài viết, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc xuất xắc góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã nói trong “Hướng dẫn giải pháp khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook“, hãy chia sẻ ý kiến của người sử dụng bằng form bình luận dưới nhé.