Mỗi khi cần mua mới một chiếc smartphonethì việc bảo hành cho điện thoại của mình là vô cùng quan trọng và nên được ưu tiên hàng đầu. Nếu như bạn muốn biết thời hạn bảo hành của điện thoại còn hay không hoặc là còn được bảo hành bao lâu nữa, đặc biệt ở các dòng điện thoại Samsung thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thời hạn bảo hành trên các máy Samsung nhé!
Xem nhanh

1. Cách kiểm tra IMEI trên điện thoại Samsung

2. Cách kiểm tra thời hạn bảo hành trên điện thoại Samsung Nhắn tin đến tổng đài bảo hành

3. Một số lưu ý khi kiểm tra thời gian bảo hành Samsung

Có nhiều cách đểcheck IMEI Samsungnhư kiểm tra trên vỏ hộp, thân máy, kiểm tra từ phần cài đặt hay bằng câu lệnh. Các cách này sẽ cho kết quả giống nhau.

Đang xem: Cách kiểm tra bảo hành của samsung

Kiểm tra IMEI trên thân máyTrên hộp và vỏ của các dòng điện thoại Samsung đều có in mã IMEI của thiết bị. IMEI còn được gọi là mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế, làmột dãy 15 sốvà làduy nhấttrên mỗi điện thoại, tức là sẽ không có 2 điện thoại có trùng IMEI với nhau.Để kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại Samsung, bạn cần kiểm tra IMEI. Trên thân máy (mặt sau của điện thoại), bạn có thể thấy được mã số IMEI, bạn nên lưu lại mã số này để có thể kiểm tra thời gian bảo hành.rên hộp và vỏ của các dòng điện thoại Samsung đều có in mã IMEI của thiết bịKiểm tra IMEI bằng tra cứu mã sốĐể kiểm tra IMEI bằng cách nhập mã số, bạn vàoứng dụng cuộc gọi> Gõ mã*#06#trên bàn phím.Gõ mã *#06# trên bàn phímSau đó, bạn sẽ nhận đượcmã IMEI. Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung phiên bảnhai SIM, sẽ có hai mã IMEI làIMEI1vàIMEI2hiển thị. Bạn cần phải lưu mã số IMEI lại để thực hiệnkiểm tra thời hạn bảo hànhở các bước bên dưới nhé!Bạn sẽ nhận được mã IMEI
Sau khi lưu dãy số IMEI, bạn soạn cú pháp:Mã IMEIgửi đến6060với IMEI bao gồm 15 số được kiểm tra ở bước trên.Tổng đài sẽ gửi về thông tin bảo hành của điện thoại Samsung về máy cho bạn.

Xem thêm: Cách Lưu Video Ngoại Tuyến Trên Iphone, Cách Xem Video Offline Trên Youtube Cho Ios

Tổng đài sẽ gửi về thông tin bảo hành của điện thoại SamsungKiểm tra bảo hành tại ứng dụng Quà tặng GalaxyBước 1: Mở ứng dụngQuà tặng Galaxy> Nhấn vào mụcDịch vụ Galaxy(biểu tượng điện thoại).Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy và nhấn vào mục Dịch vụ GalaxyBước 2: Chọn mụcTra thông tin bảo hành.Chọn mục Tra thông tin bảo hànhBước 3: Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm IMEI cho máy của bạn và xuất raThông tin bảo hành.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Nhiều Người Theo Dõi Trên Facebook (Mới 2022)

Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm IMEI cho máy của bạn và xuất ra Thông tin bảo hành
Mỗi nhà sản xuất điện thoại đều có chính sách bảo hành khác nhau và áp dụng vào sản phẩm của nhãn hàng. Trong trường hợp của Samsung, có một số lưu ý bạn cần nắm trước khi bảo hành máy ở các trung tâm bảo hành của Samsung, như sau:- Thời hạn bảo hành được xác nhận dựa vào thông tin bảo hành điện tử thông qua ứng dụngCS Onetải từ CH Play hoặc App Store hoặc dựa vào cáccông cụ kiểm tra thời hạn bảo hànhcủa Samsung hoặc theo chứng từ mua hàng đối với các sản phẩm bảo hành toàn cầu.- Thông thường, điện thoại Samsung sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày mua. Trong một số trường hợp, thời gian bảo hành sẽ có thể hơn12 tháng nhưng không quá 15 thángkể từngày sản xuất.Điện thoại Samsung sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *