Khi chúng ta tìm thấy máy tính của mình hoạt động chậm nên một trong những chương trình quan trọng hoạt động bình thường và quá trình trò chơi dừng lại thường xuyên, bạn phải kiểm tra mức thực hiện CPU trong thứ tính của chính bản thân mình để coi chúng bao gồm chiếm không ít CPU hay là không và khắc phục sự chũm đúng lúc. Điều này cũng giống khi bạn muốn nâng cấp thông số kỹ thuật máy tính. Vị vậy, hiện nay câu hỏi có thể là làm ráng nào để khám nghiệm việc thực hiện CPU trên vật dụng tính. Để dìm xét của bạn, văn phiên bản này vẫn minh hoạ cách thức như dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cpu của máy tính

Các bước khám nghiệm việc áp dụng CPU trên laptop Windows 8 / 8.1:

Bước 1 : Mở Task Manager.

Trên màn hình Start hoặc Desktop, dấn phím Windows +R một lúc để xuất hiện sổ Run, nhập taskmgr vào ô trống với nhấn OK .


Bước 2 : đánh giá việc thực hiện CPU.

Trong bước này, bạn không chỉ rất có thể kiểm tra mức thực hiện CPU của một lịch trình hoặc trò chơi nào đó, nhưng mà còn mày mò về vấn đề sử dụng tổng thể CPU. Vui vẻ tham khảo phương thức sau.

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Story Của Người Khác Không Xem Được Story Của Mình?


1. Trong Processes , soát sổ cách thực hiện CPU của một vượt trình riêng biệt mà bạn có nhu cầu biết vào cột CPU , như miêu tả trong hình dưới đây.

*

2. Lựa chọn Performance trong Task Manager, và chúng ta cũng có thể thấy cục bộ CPU áp dụng ở phía bên trên bên trái, hoặc xem nó ở giữa.

Do đó, chỉ cách hai bước, chúng ta cũng có thể kiểm tra hiệu quả sử dụng CPU trên máy vi tính của bạn. Quanh đó ra, nếu bạn muốn kiểm tra xem CPU của máy tính có thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của bạn, chúng ta cũng có thể mở một vài ứng dụng và trò chơi bự và khám nghiệm mức thực hiện CPU của họ. Trả sử mức thực hiện CPU vượt thừa 90%, nó cho biết rằng CPU đề nghị được tăng cấp để đáp ứng yêu cầu của bạn.


About Author
*
Admin

Tào lao bí đao! *4*


Ngoài các bài viết về thủ thuật thứ tính. Hy vọng nhận được nhiều thắc mắc cần giải đáp của công ty đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | liên hệ
*
Làm cố kỉnh nào nhằm Kiểm tra bộ lưu trữ máy tính trên Windows 8 / 8.1 nhanh

Trong nhiều trường hợp, bạn phải biết bộ nhớ máy tính của chính mình trước khi thực hiện biến hóa cho...