Driver chính là phần mềm góp hệ điều hành nhận diện ra phần cứng. Như vậy, nếu driver chuẩn sẽ giúp thứ tính vận động ổn định phạt huy về tối đa hiệu suất. Ko kể ra, driver chuẩn giúp giảm bớt lỗi màn hình xanh.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra driver win 10

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Nút Kết Bạn Trên Facebook, Cách Ẩn Nút Kết Bạn Và Nút Theo Dõi Trên Facebook

Bài viết dưới đây, tptgame.vn xin phía dẫn chúng ta cách bình chọn và thiết đặt driver cho Windows 10 chuẩn nhất. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Cách kiểm tra mấy tính bao gồm thiếu driver xuất xắc không?

Sau khi download Win hoặc cài một trong những phần mềm nào đó, để bảo đảm an toàn máy tính hoạt động ổn định chúng ta nên kiểm tra những driver trên laptop có không thiếu hay không? bí quyết kiểm tra như sau:

Bước 1: Truy cập vào Device Manager, các bạn cũng có thể thực hiện nay theo những phương pháp sau:

Nhấp chuột yêu cầu vào This PC, kế tiếp chọn Manage, từ hạng mục bên trái nhấp lựa chọn Device Manager.Bấm tổng hợp phím Windows + X, sau đó chọn Device Manager từ danh sách hiện ra.Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, nhập vào câu lệnh “devmgmt.msc” với bấm OK nhằm mở Device Manager.

*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc nhấp vào con đường dẫn hiệu quả tìm kiếm, mình đã tìm kiếm được driver bị thiếu như hình trên.

Nắm rõ được cách cài đặt Driver cho Win 10, bạn sẽ giải quyết được không ít lỗi thường gặp trên hệ quản lý này. Với các cách phía trên, chắn chắn chắn các bạn sẽ tự mình tiến hành được điều đó.