Bạn đang ý muốn xem add Email của chính bản thân mình trên Facebook nhưng mà lại không biết cách để xem được. Hôm nay, Tin nhanh Plus đang hướng dẫn chúng ta cách xem email của mình trên Facebook cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra email của facebook

Cách coi email của bản thân trên Facebook bởi điện thoại

Để hoàn toàn có thể xem email của chính bản thân mình trên Facebook bởi điện thoại thì chúng ta có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy triển khai mở Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh lên. Tiếp theo, tại hình ảnh Facebook các bạn hãy nhấn vào vệt 3 gạch ở góc phải của màn hình.


*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể xem email trên Facebook của bản thân mình thành công rồi, trên đây bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ showroom Email trên thông tin tài khoản Facebook của mình. Đây là cách xem email của chính mình trên Facebook dễ nhất.


Hướng dẫn biện pháp xem email của chính mình trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiền, tại đồ họa Facebook bạn hãy nhấn vào lốt mũi tên chỉ xuống.


Bước 4: trên giao diện cài đặt bạn hãy nhấn vào Chung, trên giao diện setup tài khoản chung, các bạn hãy kéo con trỏ loài chuột xuống mục Liên hệ, tại đây Facebook đã liệt kê ra tất cả những email mà chúng ta đã thêm vào tài khoản Facebook của mình.


Hướng dẫn cách thay đổi Email bên trên Facebook

Để tất cả thể chuyển đổi được add Email trên thông tin tài khoản Facebook của bản thân thì chúng ta hãy tiến hành làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện Facebook các bạn hãy nhấp vào Dấu 3 gạch -> cài đặt & quyền riêng tứ -> download đặt.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Fb - Làm Cách Nào Để Xóa Cuộc Trò Chuyện Trên Facebook


Bước 4: trên mục Thêm địa chỉ Email bổ sung các bạn hãy thực hiện nhập địa chỉ cửa hàng Email mới mà bạn muốn thêm vào. Tiếp đến, bạn hãy nhập password Facebook của chính bản thân mình vào và nhấn Thêm Email.


Bước 5: Sau khi bạn đã thêm showroom Email bắt đầu thành công, tại giao diện thống trị thông tin liên hệ các bạn hãy nhấp vào Xác nhận, để xác thực với Facebook rằng kia là địa chỉ cửa hàng Email của bạn.


Bước 6: trên giao diện Nhập mã xác nhận bạn hãy mở thư điện tử mà tôi vừa thêm vào, tại phía trên Facebook đã gửi 1 mã chứng thực về showroom Email của bạn, các bạn hãy tiến hành nhập mã số xác nhận đó vào với nhấn Xác nhận.


Bước 7: Để chọn add Email mà các bạn vừa cung ứng là email chính, thì bạn hãy quay quay lại giao diện làm chủ thông tin, tại đây bạn hãy nhấn vào showroom Email mà chúng ta vừa thêm vào.


Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách thêm showroom Email vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình thành công rồi. Giả dụ như Facebook của bạn chưa có Email, thì bạn hãy tiến hành thêm add Email vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình bạn nhé.

Kết luận: Trên đấy là cách xem Email của bản thân trên Facebook mà bạn muốn chia sẻ mang lại bạn, mình hi vọng qua nội dung bài viết này đang giúp chúng ta có thể xem, thêm mới add Email vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Chúc bạn thực hiện thành công !!