Kiểm tra iCloud ẩn trước lúc mua giúp iPhone, iPad của người sử dụng có không thiếu thốn các thiên tài của iCloud mà không ngại bị khóa trang bị khi đã sử dụng. Thuộc Điện sản phẩm công nghệ XANH tìm hiểu cách soát sổ iPad, iPhone gồm dính iCloud ẩn trong bài viết dưới trên đây nhé!

1iCloud ẩn là gì?

iCloud ẩn là 1 trong những iCloud vẫn chuyển động và trường tồn khóa kích hoạt (Activation Lock) trên sever của táo apple dù các bạn đã thoát thoát ra khỏi thiết bị.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra icloud trên iphone

Tóm lại, chúng ta cũng có thể hiểu iCloud ẩn chính là tài khoản chúng ta đã đăng nhập vào tuy nhiên vẫn ko hiện tin tức tài khoản trong phần tải đặt.


2Kiểm tra iCloud ẩn để gia công gì?

Việc đánh giá iCloud ẩn giúp cho tất cả những người dùng kiểm tra tài khoản của người dùng cũ sẽ thực sự singout hay chưa, vì khi smartphone có iCloud ẩn sẽ không còn thể thực hiện hết nhân kiệt của năng lượng điện thoại.

Thế nên khi mua lại đồ vật cũ, chúng ta cần kiểm tra kỹ iCould sẽ giúp đỡ người dùng tránh khỏi trường hợp download thiết dính kèm iCloud ẩn.

Không phần lớn vậy, lúc máy vẫn còn dính iCloud ẩn sẽ hoàn toàn có thể bị khóa thông tin bất cứ thời gian nào trải qua Find My. Đặc biệt, khi chúng ta cập nhật thiết lập gốc sẽ có tác dụng cho điện thoại cảm ứng iPhone, iPad gồm iCloud bị kẹt ở màn hình kích hoạt, tiếp đến iPhone bị dính iCloud.

3Cách kiểm tra iCloud ẩn 1-1 giản

Xem IMEI trước khi kiểm tra iCloud

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào Cài đặt > chọn Cài để chung.

Bước 2: chọn Giới thiệu > Kéo xuống mang đến phần IMEI để xem thông tin IMEI trên điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra IMEI bằng cách sử dụng cú pháp *#06# trong Điện thoại > Bấm gọi giúp thấy IMEI.

Kiểm tra iCloud ẩn trải qua SICKW

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào trang SICKW.

Bước 2: lựa chọn FREE - iCLOUD ON/OFF > Nhập IMEI của iPhone > Bấm nút hồng để kiểm tra.

Bước 3: Sau đó, chúng ta xem tại vị trí Find My Phone, nếu xuất hiện nút ON tất cả nghĩa đã có tài khoản iCloud bên phía trong điện thoại. Nếu xuất hiện thêm nút OFF bao gồm nghĩa chưa có tài khoản iCloud.

Kiểm tra iCloud ẩn trải qua iUnlocker

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang Kiểm tra iCloud ẩn thông qua iUnlocker.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Đt Oppo Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Chụp Màn Hình Oppo Reno5

Bước 2: Nhập chỉ số IMEI của điện thoại thông minh vào > lựa chọn Check.

Bước 3: ví như trên bối cảnh tại loại Find My iPhone thể hiện trạng thái ON (Bật) thì thiết bị năng lượng điện thoại của công ty đang dính iCloud ẩn hoặc ngược lại.


Một số lưu ý khi bình chọn iCloud ẩn:Đối với những điện thoại cảm ứng iOS 7 trở lên, tính năng bảo mật Khóa kích hoạt (Activation Lock) được kích hoạt khi bật tài năng Tìm iPhone (Find My iPhone) trong iCloud. Khi chủ của iPhone cũ bật anh tài Find My iPhone đồng nghĩa điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa hóa anh tài khóa kích hoạt.

Các thiết dính kèm iCloud tất cả 2 loại iCloud sạch (iCloud clean) với iCloud bị mất (iCloud lost). Trong đó, iCloud clean là tài khoản iCloud nhưng chủ tài khoản chưa báo mất apple và ngược lại. ICloud lost đã có chủ tài khoản báo mất.


Kiểm tra iCloud ẩn trải qua 3uTools

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy thiết lập phần mượt iTunes và công cụ 3uTools lên máy tính của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy liên kết thiết bị cần kiểm tra với máy tính xách tay qua cáp kết nối, lựa chọn Tin cậy trên màn hình iPhone trong lần đầu thực hiện 3uTools > xem phần iCloud nếu hiện nút On là tất cả iCloud vào máy, Off gồm nghĩa không có iCloud trong máy.

Kiểm tra iCloud ẩn bằng cách restore


Lưu ý: Bạn chỉ nên triển khai cách này để kiểm soát thiết bị có bị dính iCloud ẩn hay không khi cài đặt iPhone hay iPad cũ. Với vật dụng đang sử dụng thì chúng ta nên lưu ý đến trước khi triển khai restore bởi vì thiết bị hoàn toàn có thể bị khóa khi không có tài năng khoản iCloud.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta chọn Cài đặt > chọn Cài để chung > lựa chọn Đặt lại.

Bước 2: lựa chọn vào Xóa tất cả nội dung và thiết đặt > chọn Xóa iPhone.

Nếu thiết bị dán iCloud ẩn khi chúng ta khởi rượu cồn lại, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện chờ kích hoạt cho tới khi bạn nhập iCloud cũ.

4Một số nhắc nhở khi phát hiện iPhone, iPad dính iCloud ẩn

Bạn nên liên hệ với chủ siêu thị hoặc công ty cũ nhằm xin xóa tài khoản iCloud cũ.Nên đổi quý phái iPhone khác nếu như người cung cấp không thể mở được thông tin tài khoản iCloud.Bạn rất có thể mở điện thoại cảm ứng thông minh thông qua dịch vụ mặt ngoài nhằm thực hiện bẻ khóa tạm thời.


Bài viết trên đã cùng bạn mày mò cách bình chọn iPad, iPhone có bị dính iCloud ẩn không​​. Hy vọng những tin tức hữu ích này giúp bạn. Ví như có vướng mắc gì, hãy để lại bình luận dưới để được cung ứng nhé!