Apple StoreiPhoneiPadMacĐiện thoạiMáy tính bảngKho đồ vật cũiPhone cũiPad cũPhụ kiệnBao domain authority – Ốp lưngSửa chữa trị Điện ThoạiTin tứcThủ Thuật Điện Thoại
sex videos very big cock.hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

*
iPhone đã Active là gì?

Theo giờ Anh, Active tức là hoạt động, tất cả hiệu lực, qua đó iPhone đang Active có nghĩa là iPhone này đã có hiệu lực, hay theo không ít người call đã kích hoạt. Ví như iPhone đã làm được kích hoạt, đồng nghĩa với câu hỏi chế độ bh cũng đã có tính, thời gian bảo hành còn lại thì còn tùy ở trong vào iPhone đó đã kích hoạt từ khi nào.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone đã active hay chưa

Khi đi sở hữu iPhone, nhất là iPhone mới, thiết yếu hãng, họ cần đề xuất kiểm tra xem iPhone này đã được Active (kích hoạt) hay chưa. Nếu như là tải iPhone cũ thì cũng bắt buộc kiểm tra coi thời gian bảo hành còn lại là bao lâu.


Trong nội dung bài viết này, Điện Thoại thành phố sài thành sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách để đánh giá xem iPhone đang được Active (kích hoạt) xuất xắc chưa, cùng nếu đang Active thì thời gian bảo hành còn lại là bao lâu. Mời chúng ta cùng theo dõi.


*

Hướng dẫn cách để kiểm tra iPhone đã Active tốt chưa?


Hướng dẫn cách để kiểm tra iPhone đã Active:

Để rất có thể kiểm tra được iPhone vẫn Active xuất xắc chưa, bọn họ cần đánh giá IMEI của máy, tiếp đến nhập hàng IMEI vào trang khám nghiệm của Apple. Có nhiều phương pháp để kiểm tra IMEI của máy:

Đối với đồ vật mới, nguyên seal, nguyên hộp:

Các bạn có thể kiểm tra IMEI tại vị trí lưng của máy hoặc IMEI ở trên hộp.

Xem thêm: Top 9 Các Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win 8.1, Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win 8


*

Kiểm tra IMEI bên trên hộp.


*

Kiểm tra IMEI ở mặt sau của máy.


Đối với máy cũ, nếu các bạn có nhu cầu kiểm tra thời hạn bảo hành còn lại.

Cách 1: các bạn vào áp dụng Điện Thoại, gõ cú pháp *#06#, máy vẫn hiện IMEI bên trên màn hình.