tín đồ mệnh Thổ hợp smartphone màu gì?

Cách biến hóa bàn phím iPhone cực cấp tốc và solo giản! 

Cách toá lắp SIM iPhone ĐƠN GIẢN người nào cũng làm được


Samsung test là 1 bước quan trọng đặc biệt bạn đề xuất nên biết khi mua điện thoại, nếu bạn biết được phương pháp test điện thoại, bạn sẽ yên chổ chính giữa hơn khi đi cài điện thoại. Trong nội dung bài viết này, Cửa hàng tptgame.vn sẽ share cho bạn cách để test màn hình cho đa số chúng ta gửi câu hỏi đến cửa hàng chúng tôi về biện pháp test màn hình Samsung nói chung, hãy thuộc theo dõi nhé!

Cách test màn hình Samsung đúng chuẩn nhất

Trước khi mua bất cứ sản phẩm gì thì bài toán kiểm tra sản phẩm là rất cần thiết. Đối với những thiết bị năng lượng điện tử như điện thoại cảm ứng thì càng đề xuất kiểm tra kỹ hơn. Trong số đó việc biết cách kiểm tra screen samsung là rất quan trọng khi mua điện thoại thông minh hay lúc sửa chữa, sửa chữa thay thế máy.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra màn hình samsung

Hãy nhanh sở mẫu iPhone 13 new cùng với phiên bạn dạng xuất sắc đẹp từ nhà táo khuyết mang tiếng là dòng điện thoại cảm ứng thông minh có màn hình hoàn hảo nhất.

Khi bạn có nhu cầu test cảm ứng samsung thì bạn cần triển khai theo các bước sau:

1. Thực hiện thao tác làm việc "*#0*#"

Bước 1: Bạn thao tác làm việc nhấn *#0*# trên bàn phím screen gọi. Khi đó chiếc smartphone Samsung của các bạn sẽ hiện ra một giao diện bắt đầu như hình dưới đây:

*

Bạn tiến hành kiểm tra mã lệnh *#0*#

2. Kiểm tra screen cảm ứng

Bước 2: Trên màn hình hiển thị sẽ hiện tại lên những mục để chúng ta kiểm tra screen điện thoại thì bạn phải chọn Red, Green, Blue, Black. Chấm dứt tổ hợp các phím này thì màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị bảng màu cụ thể như hình bên dưới đây:

*

Bảng màu tương xứng với màn hình nền

3. Bình chọn độ cảm ứng 

Bước 3: bạn phải kiểm tra test color màn hình lần lượt hình hình ảnh đơn nhan sắc trên màn hình điện thoại cảm ứng xem gồm điểm làm sao bị chết hay lỗi không? (Điểm bị tiêu diệt màn hình điện thoại thông minh là điểm không thay đổi màu khi màn hình hiển thị điện thoại biến hóa màu sắc). Bạn cần quan sát thật cẩn thận các điểm chết bởi chúng rất nhỏ

Màn hình Samsung cũ hoàn toàn có thể xảy ra một trong những lỗi như màn hình hiển thị xanh screen đỏ, phần nhiều với dòng iPhone 13 Pro Max 99% dù là mẫu sản phẩm cũ đa số vẫn đem đến một màn hình kỹ sảo tốt.

Tuy điểm bị tiêu diệt trên màn hình smartphone không gây ảnh hưởng nhiều đến sự việc sử dụng máy. Tuy nhiên nếu điểm đến chọn lựa quá các là lây nhiễm trên diện rộng thì đây sẽ là một vấn đề lớn. Chính vì thế vấn đề kiểm tra màn hình hiển thị Samsung là câu hỏi rất bắt buộc thiết. Điển hình Samsung Galaxy thường hay chạm mặt phải một vài lỗi nghỉ ngơi mục Blue. Vị thế, chúng ta nên để ý xem màn hình hiển thị có bị ám xanh không. Nếu trường hợp màn hình bị ám xanh và có xuất hiện thêm vệt nhiều năm trên màn hình hiển thị thì bạn không nên mua chiếc điện thoại đó.

Xem thêm: Loa Ngoài Điện Thoại Không Nghe Được, Và Cách Khắc Phục

*

Kiểm tra màn hình Samsung thông qua màu Green (Xanh lá)

Đối với những người trong nghề thì việc test màn hình hiển thị điện thoại khá dễ ợt và cấp tốc chóng. Mặc dù nhiên so với những tín đồ ngoài nghề thì khó lòng phát chỉ ra được đông đảo điểm chết trên màn hình cho tới khi nó lan trên diện rộng.

Ngoài ra mình sẽ share thêm cho mọi bạn cách thừa nhận biết màn hình hiển thị còn nguyên zin hay lô. Đối với screen lô khi chúng ta nhìn bởi mắt thường thì color sẽ ko được sắc nét và hơi nhạt. Chúng ta hãy nhỏ 1 giọt nước lên trên màn hình và xem trường hợp giọt nước rã thẳng xuống thì đấy là màn hình lô. Còn ví như giọt nước không chảy hết và bám chặt vào màn hình hiển thị thì đấy là màn hình zin.

Hi vọng cùng với những share của điện thoại tptgame.vn về phong thái test màn hinh Samsung trên để giúp bạn chiếm hữu được những loại điện thoại chất lượng nhất.

Trong quy trình sự dụng năng lượng điện thoại đầy đủ các trường hợp máy lag bị tro màn hình, vậy đây 3 mẹo xung khắc phục smartphone Samsung bị treo màn hình nhanh nhất cho bạn.