Thông qua cách kiểm tra Serial táo người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh thông tin về xuất xứ, ngày kích hoạt, thời hạn bảo hành,… trên các thiết bị của Apple. Sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách khám nghiệm serial iPhone cùng iPad nhanh chóng, đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số seri iphone

Số Serial iPhone, máy tính bảng ipad là gì?

Mã số Serial Number là 1 chuỗi ký kết tự gồm vần âm và số, hoặc cả 2 dạng ký tự, được trang bị cho từng thiết bị điện thoại iphone hoặc máy vi tính bảng iPad. Mỗi thiết bị không giống nhau sẽ gồm mã số serial không giống nhau. 


*

Số serial là một trong những mã định danh đặc biệt cùng với số IMEI trên iPhone, iPad. Mã số này thường xuyên được dùng để làm tra cứu vớt thông tin sản phẩm như xuất phát xuất xứ, chất lượng chính hãng, tốt thời hạn kích hoạt bảo hành. 

Cách xem số Serial iPhone, iPad

1. đánh giá Serial iPhone, máy tính bảng ipad trong tải Đặt

Bước 1: Mở phần Cài Đặt bên trên iPhone hoặc ipad tablet lên >> chọn Cài đặt chung (General) >> Giới thiệu (About).

Bước 2: Tại đây, chúng ta xem hàng số Seri (Serial Number) của đồ vật và có thể xem cả số IMEI/MEID và ICCID ở phía dưới.

1.1. Xem dãy số Seri (Serial Number) trên iPhone
*

1.2. Xem hàng số Seri (Serial Number) bên trên iPad
*

Bước 3: Để xào luộc dãy số này, hãy dìm giữ vào đó và lựa chọn Sao chép (Copy).

2. Biện pháp xem số serial táo apple bằng iTunes

Bạn hoàn toàn có thể xem mã số serial/IMEI của iPhone với iPad bằng phương pháp sử dụng máy vi tính và mức sử dụng iTunes như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần cài và setup phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về trang bị tính.

Bước 2: tiến hành kết nối máy iOS buộc phải kiểm tra mã Serial với sản phẩm công nghệ tính.

Bước 3: Mở nguyên lý iTunes đang cài để lên trên máy tính lên.

Bước 4: chọn tiếp vào tab Tóm tắt (Summary) để xem tin tức cơ bản của thiết bị.

Xem thêm: Cách Chuyển Bạn Bè Thành Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Bước 5: Với smartphone iPhone, chúng ta chọn Số điện thoại (Phone Number) để tìm xem mã IMEI/MEID với ICCID. Với máy tính xách tay iPad, nhận xem số Seri với tìm số IMEI/MEID với ICCID. 


*

Người dùng có thể sao chép những dãy số này bằng cách nhấn chuột đề nghị vào hàng số và lựa chọn Sao chép (Copy).

Cách bình chọn Serial iPhone từ website của Apple

Sau lúc biết được số Seri iPhone, người dùng có thể tiến hành đánh giá iPhone serial check để thấy máy có phải bao gồm hãng cùng còn thời gian bảo hành không theo công việc sau:.

Bước 1: truy cập trang web đồng ý của Apple tại đây.


*

Bước 2: Nhập mã serial iPhone đã có được ở trên với dãy số bảo đảm để ban đầu kiểm tra.

Bước 3: trên giao diện kết quả kiểm tra sẽ hiển thị các thông tin bao gồm:

Tên iPhone với số serial.Trạng thái iPhone đã được Active.Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng thứ nhất chính hãng của apple (nếu còn).Thời gian bh 01 năm với thời gian ví dụ tính từ thời điểm ngày active máy.

Trường hợp chúng ta kiểm tra trên website của táo khuyết theo số Seri iPhone tuy nhiên lại không có những tin tức trên thì rất rất có thể iPhone của khách hàng không phải sản phẩm chính hãng Apple.

Cách kiểm soát serial ipad tablet từ trang web của Apple

Tương tự iPhone, người tiêu dùng có thể kiểm tra serial iPad để tra cứu thông tin đúng mực về sản phẩm. Đây cũng chính là những thao tác làm việc cần triển khai khi chọn cài đặt iPad cũ. Trước tiên người dùng cũng tiến hàng truy cập web xác định của táo bị cắn tại đây.

Sau đó chúng ta nhập mã seri iPad với kiểm tra những thông tin về đồ vật như thương hiệu máy, ngày phân phối (Purchase Date), hỗ trợ kỹ thuật qua smartphone (Telephone Technical Support) với thời hạn bảo hành sản phẩm (Repairs và Service Coverage).


Với các cách kiểm tra Serial iPad, iPhone thiết yếu hãng táo bị cắn trên trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dãi kiểm tra và xác nhận sản phẩm của chính mình có phải hàng thật hay không, cũng tương tự nắm được các thông tin về thiết bị buộc phải biết.