Cách khám nghiệm đời máy điện thoại Samsung không còn khó, chỉ cần nắm rõ một chút những thao tác cài đặt và kiểm tra là ai ai cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tên máy samsung

Tính tới thời điểm này, Samsung vẫn cho giới thiệu rất các dòng điện thoại. Bởi vì đó, đa số người dùng thỉnh thoảng không biết mình sẽ dùng đời máy nào, độc nhất là với người mua điện thoại cảm ứng đã qua sử dụng.

Rất may là Samsung sẽ cung cấp cho tất cả những người dùng rất đầy đủ thông tin đi kèm theo sản phẩm, việc của bạn là cần mẫn tìm hiểu mà thôi.

Cùng ban đầu nhé.


Kiểm tra đời máy Samsung bên trên vỏ năng lượng điện thoại

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất, phần lớn các dòng điện thoại Samsung đều phải có in đời máy ở phương diện sau của thân máy.

Tuy thông tin khá solo giản, ví như Galaxy S9, cảnh báo 9… nhưng nhìn toàn diện cũng đủ nhằm biết ai đang dùng loại máy gì.


*
Nhiều sản phẩm có thông tin hệ máy ở khía cạnh sau

Nếu như trên thân máy không tồn tại thông tin đời máy, hoặc bạn có nhu cầu tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa thì cần truy vấn vào phần tải đặt.

Tìm hệ máy Samsung trong download đặt

Rất nhiều tin tức về hệ máy bạn đang thực hiện được Samsung “cất giấu” trong phần tải đặt, việc của người tiêu dùng chỉ là tìm ra nó cơ mà thôi.

Bước 1. bạn vuốt điện thoại thông minh xuống để hiển thị thanh thông tin (một số dòng điện thoại phải vuốt 2 lần), tiếp nối mở phần thiết đặt (Setting) bằng cách nhấp vào hình tượng răng cưa.


*
Nhấp chọn Setting

Bước 2. trên giao diện thiết đặt (Setting), bạn vuốt với tìm mục Thông tin điện thoại thông minh (About Phone), hay sẽ nằm tại vị trí dưới cùng.


*
Truy cập mục About Phone

Nhấp lựa chọn vào, các bạn sẽ thấy thông tin đời máy điện thoại Samsung của bạn. Đối với các dòng máy thời thượng gần đây, tin tức thậm chí còn siêu đầy đủ, trường đoản cú Model, Serial, IMEI…


*
Đầy đủ thông tin về đời máy

Lưu ý: với một vài loại điện thoại, gồm thể các bạn sẽ phải truy cập vào phần khối hệ thống (System) trước rồi bắt đầu thấy mục Thông tin điện thoại thông minh (About Phone).

Bước 3.

Xem thêm: Chức Năng Không Làm Phiền Trên Iphone, Chế Độ Không Làm Phiền Là Gì

phần đông các trường đúng theo thì chúng ta cũng có thể nắm rõ tin tức về đời máy Samsung khi truy cập vào phần thông tin điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn khám phá kỹ càng hơn về các thông số khác của điện thoại, bạn có thể tìm phần thông tin phần cứng (Hardware Info).


*

Nhìn chung, Samsung đã cung cấp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm thông tin hệ máy điện thoại. Từng dòng điện thoại thông minh sẽ gồm giao diện cài đặt khác chút xíu với phía dẫn, chúng ta hãy siêng năng mày dò để làm rõ hơn nhé.

Cách kiểm tra điện thoại Samsung thiết yếu hãng

Ngoài kiểm tra hệ máy Samsung, một điều quan trọng khác là bạn cần khẳng định xem sản phẩm mình đang cần sử dụng có thiết yếu hãng giỏi không, còn tuyệt hết thời hạn bảo hành.

Những vấn đề trên đều rất có thể xác định dễ ợt nếu bạn khẳng định được số IMEI của sản phẩm.

Cách bình chọn IMEI smartphone Samsung

Kiểm tra số IMEI của điện thoại cảm ứng Samsung không khó, bạn có thể thực hiện nay theo những phương pháp sau:

Kiểm tra trên thân máy: với các điện thoại thông minh thiết kế nguyên khối, hàng số IMEI thường được ấn ở khía cạnh sau của máy. Với những sản phẩm có sạc pin rời, dãy số này thường nằm ở phía trong máy, bạn chỉ việc gỡ sạc ra là thấy.Kiểm tra số IMEI bên trên vỏ hộp: nếu bạn mua sản phẩm vẫn còn đấy nguyên hộp thì hoàn toàn có thể kiểm tra số IMEI trên vỏ hộp.Trong sở hữu đặt: một vài dòng điện thoại cao cấp sẽ cung ứng số IMEI của sản phẩm ngay trong phần About Phone trong thiết lập đặt.

Kiểm tra thông tin điện thoại cảm ứng bằng số IMEI

Sau khi đã chiếm lĩnh được số IMEI, bạn có thể dùng số này để soát sổ tình trạng bao gồm hãng, bảo hành của sản phẩm.

Bạn chỉ việc nhắn tin theo cú pháp: Dãy-số-IMEI nhờ cất hộ 6060Giá cước: 500đ

Lúc này, Samsung đang gửi lại cho chính mình một lời nhắn về thông tin về gói bảo hành mà sản phẩm của người tiêu dùng đang có. Điều đó tức là bạn sẽ sử dụng sản phẩm chính hãng.


Rất dễ dàng và đơn giản đúng không nào.

Trên đó là hướng dẫn giải pháp kiểm tra đời máy Samsung cũng tương tự cách xác minh sản phẩm của chúng ta có chủ yếu hãng hay không. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm rõ hơn về cách kiểm tra điện thoại cảm ứng của mình.

Chúc bạn thực hiện thành công.


Categories technology Post navigation
Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn và tạm thời
Cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone sang app android siêu solo giản

Leave a comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.